Thiết kế logo theo phong thủy

Thiết kế mẫu logo cho công ty, trợ mệnh cho chủ doanh nghiệp

Đàm Kỳ Phương

Chuyên gia thực hiện phần phong thủy cho logo
譚奇方

giới thiệu

Thế nào là logo hợp phong thủy?

Đầu tiên phải là logo đẹp

Logo theo phong thủy cơ bản vẫn phải là một logo đẹp, nói lên đặc trưng của thương hiệu, giúp nhận diện thương hiệu, nâng tầm thương hiệu

Logo phải hài hoà dễ chịu

Logo phải có tính hài hòa cân bằng về âm dương ngũ hành, nhìn vào phải có cảm giác dễ chịu, tránh các màu tương phản gây ức chế.

Hợp phong thủy, bổ trợ mệnh cho chủ DN

Thuộc tính ngũ hành của logo phải bổ trợ hành bản mệnh của chủ doanh nghiệp, giúp cân bằng tứ trụ mệnh, đồng thời cũng phải hài hòa với hành của ngành nghề

Phân tích Logo Indochina Airlines

Sai lầm khi thiết kế Logo này đã góp phần vào thất bại của hãng

Sản phẩm của chúng tôi

Logo MoonBeauty do chúng tôi thiết kế

Âm Dương cân bằng

Hình tròn gồm 2 phần, màu vàng đặc tượng trưng cho mặt trăng khuyết (moon), phần còn lại màu trắng là khuôn mặt cô gái trẻ, tượng trưng cho vẻ đẹp (beauty). Đây chính là thương hiệu "Moon Beauty". Hai nửa của vòng tròn cũng ứng với 2 phần âm dương, màu vàng thuộc âm, màu trắng thuộc dương. Như vậy là âm dương cân bằng.

Ngũ Hành bổ trợ

Hình tròn là hình tượng trưng cho hành Kim. Đây là hành thiếu hụt trong tứ trụ mệnh của chủ DN. Khối chữ vuông màu nâu đỡ hình tròn phía trên, là tượng trưng cho hành Thổ. Thổ cũng là hành thiếu hụt trong tứ trụ mệnh, đồng thời lại bổ trợ cho niên mệnh Kim, là đại cát. Bố cục với hành Thổ ở dưới, hành Kim ở trên chính là sự tương hợp, vì Thổ sinh Kim, Thổ ở dưới sinh sôi tạo ra Kim ở trên, vừa thuận ngũ hành, lại tượng trưng cho sự sinh sôi phát triển.

Tam Tài trọn vẹn

Người phương Đông xưa quan niệm: “trời tròn đất vuông”. Như vậy về Tam tài cũng phù hợp, vì hình tròn phía trên là trời, khối chữ vuông phía dưới là đất, đạt Thiên thời Địa lợi, giờ công việc cần lấy chữ Tín làm trọng, ấy là Nhân hòa. Đạt cả ba yếu tố là trọn vẹn Tam Tài.

Ý nghĩa sâu sắc

Mặt trăng là tượng trưng cho người mẹ, cho quê hương. Logo mặt trăng thể hiện một tư duy của chủ DN, luôn hướng về quê hương, luôn được Người Mẹ, được Quê Hương che chở trên bước đường lập nghiệp.

MỘT SỐ SẢN PHẨM KHÁC

Bộ Logo nhà hàng Xu Vàng
Bộ Logo nhà hàng Quán chợ quê
Bộ Logo công ty thực phẩm An Quý

đăng ký dịch vụ

Thông tin cần cung cấp

Về chủ doanh nghiệp

Họ tên, giới tính, giờ ngày tháng năm sinh (ghi rõ DL hay AL) của chủ DN

Về doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, website (nếu có)

Định hướng phát triển

Phương châm hoạt động, định hướng phát triển, tầm hoạt động, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Yêu cầu về logo

Lý do muốn làm logo, cung cấp mẫu logo cũ (nếu có), nếu ý tưởng mong muốn ở logo. Có muốn logo thể hiện hình ảnh đặc biệt nào đó không, muốn đưa tên công ty vào logo không?

CHI PHÍ DỊCH VỤ

Phần tư vấn phong thủy: 490.000 đồngPhần này là độc lập với 3 gói thiết kế đồ họa ở dưới.