8 cơ sở khẳng định uy tín của Phong Thủy VIETAA

8dieu

Kính gửi quý khách hàng!

Chúng tôi biết rằng quý khách đang cảm thấy lưỡng lự, khi được yêu cầu thanh toán trước cho một dịch vụ hoàn toàn online. Tức là quý khách đang được yêu cầu phải đặt lòng tin vào một tổ chức mà mình chưa từng sử dụng dịch vụ của họ. Điều này quả thực là khó khăn, và chúng tôi hoàn toàn hiểu, thông cảm cho sự lo lắng của quý khách.

Tuy nhiên, chúng tôi xin quý khách một vài phút đọc qua bài viết dưới đây. Có thể nó không thực sự giúp quý khách hoàn toàn tin tưởng, nhưng chúng tôi hy vọng phần nào đó có thể giúp yên tâm hơn.

 

1. Trang web vietaa.com của chúng tôi đã có từ năm 2004

Chúng tôi đã bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2004, đến nay đã trải qua gần 20 năm. Quý khách có thể kiểm tra điều này tại bất kỳ trang web nào cho phép kiểm tra thông tin WHOIS của tên miền. Như ảnh dưới đây là kết quả kiểm tra tại trang web nổi tiếng domain.com. Quý khách có thể thấy ngày khởi tạo tên miền vietaa.com (Creation Date) là ngày 12/08/2004.

 

2. Tên miền của chúng tôi được đăng ký tại Việt Nam

Tên miền vietaa.com của chúng tôi được đăng ký tại công ty CP Phần mềm Nhân Hòa, một công ty có tiếng về dịch vụ tên miền và máy chủ, có địa chỉ trụ sở tại: Tầng 4 – Toà nhà 97 – 99 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội. Để đăng ký được tên miền này, chúng tôi đã phải xuất trình đầy đủ giấy tờ tùy thân. Điều này đảm bảo hoàn toàn cho quý khách trong trường hợp có vấn đề lừa đảo, cơ quan pháp luật có thể tìm được chúng tôi. Thông tin này quý khách cũng có thể thấy ở phần dưới của nội dung WHOIS mà chúng tôi viết ở trên.

 

3. Trang web của chúng tôi đã được đăng ký với Bộ Công Thương

Các trang web dưới sự quản lý của Bộ Công Thương sẽ phải thực hiện đúng những cam kết về chất lượng dịch vụ, thời gian và cách thức giao hàng, bảo mật thông tin… Hàng năm chúng tôi luôn phải thực hiện khai báo tổng kết các nội dung trong năm trước, và những sự thay đổi trong năm tới. Quý khách có thể xem trực tiếp tại trang web của Bộ Công Thương: http://online.gov.vn/Home/WebDetails/37145

 

4. Chúng tôi không hề có phốt lừa đảo nào

Chắc chắn quý khách biết rằng, hiện nay là thời đại công nghệ cao, với mạng xã hội cực kỳ phát triển. Nếu hỏi điều gì làm cho các doanh nghiệp sợ hãi nhất, thì đó chắc chắn là bị “bóc phốt” trên mạng xã hội. Càng doanh nghiệp lớn, có uy tín thì càng sợ. Mà tin tốt thì đồn gần, tin xấu lại đồn xa. Chỉ cần một tin “bóc phốt” xuất hiện, ngay lập tức doanh nghiệp đó có thể mất sạch mọi thứ đã xây dựng hàng chục năm trời.

Chúng tôi cam đoan trong gần 20 năm làm nghề, chưa từng có bất kỳ “phốt” nào. Quý khách có thể kiểm tra bằng cách gõ vào Google: “vietaa lừa đảo”, sẽ thấy kết quả trả về chỉ có các trang web của chúng tôi mà thôi, không hề có bất kỳ tin nào cho thấy chúng tôi làm ăn không đàng hoàng.

 

5. Chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng

Đây là điều rất quan trọng mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, coi như phương châm hoạt động của mình. Bởi vì chỉ khi có được sự tín nhiệm, khách hàng mới quay trở lại, và có thể còn giới thiệu thêm cho bạn bè, người thân của mình nữa. Đó chính là tương lai của chúng tôi.

Và thực tế, thì chúng tôi đã có nhiều khách hàng như thế. Mà dưới đây là hai ví dụ (chúng tôi không thể cung cấp chi tiết thông tin về khách hàng vì việc bảo mật thông tin của họ cũng rất quan trọng).

 

6. Chúng tôi có địa chỉ giao dịch rõ ràng và minh bạch

Mặc dù chúng tôi đề xuất việc thanh toán online, nhưng chúng tôi có địa chỉ rất rõ ràng và minh bạch, mà nếu muốn, quý khách có thể đến giao dịch, thanh toán tận nơi.

Địa chỉ giao dịch của chúng tôi tại: Phòng 101, Nhà A, Tập thể Nhạc Viện, Ngõ 125, Phố Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 3, Ngõ 39, Ngách 7, Phố Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Các địa chỉ này có thể được tìm thấy ở phần thông tin (Whois) ở mục 1, hoặc ở trang web của Bộ Công Thương tại mục 3 trên đây.

 

7. Giá trị đơn hàng dịch vụ không lớn, để mà phải bỏ đi uy tín xây dựng gần 20 năm

Thực sự quá rõ ràng cho điều này. Uy tín trong suốt gần 20 năm xây dựng của chúng tôi không phải một sớm một chiều có được. Cho dù đơn hàng có lên đến hàng trăm triệu, chúng tôi cũng không dại gì mà hy sinh uy tín đó. Huống chi các đơn hàng dịch vụ của chúng tôi có giá trị rất nhỏ. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm!

 

8. Ngành phong thủy là ngành tâm linh, yếu tố uy tín cực kỳ quan trọng

Phong thủy là một ngành đặc biệt. Tất cả những người làm trong ngành phong thủy đều rất tín, và luôn tâm niệm rằng: có nhân ắt có quả, gieo gió phải gặp bão. Cho nên chúng tôi nếu không chủ động làm điều thiện, thì ít nhất cũng không bao giờ muốn đi lường gạt ai. Tích đức là để cho con cháu, cho thế hệ sau. Đồng tiền bẩn có được sẽ không bao giờ nhận được kết cục tốt đẹp. Đây là điều chúng tôi luôn tâm niệm và khắc sâu. Coi như kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình.