Quà tặng cho khách hàng

Một số quà tặng có thể không áp dụng trong một số trường hợp

Xem tử vi trọn đời

Lập lá số Tử Vi và lá số Hà Lạc, kèm theo phân tích khái quát về tiền vận và hậu vận của bạn. Lá số được phân tích rõ đến từng đại vận, tiểu vận cụ thể.

Xem ngày tốt xấu

Lập bảng lịch trong vòng 6 tháng tới, phân tích các yếu tố hung cát theo từng ngày, có so sánh với bản mệnh của bạn, để cho lời khuyên ngày nào nên làm gì.

Xem tuổi làm nhà

Phân tích trong những năm tới, năm nào bạn được tuổi làm nhà. Mỗi năm lại phân tích từng tháng cụ thể, mỗi tháng lại phân tích từng ngày, từng giờ tốt xấu.

Xem phong thủy nhà

Phân tích chi tiết cát hung từng hướng của căn nhà bạn ở theo Bát Trạch và Huyền Không, mỗi cái phạm lại có cách hóa giải (chỉ phân tích không vẽ hình, bố trí đồ)

Xem năm tốt xấu

Lập bảng phân tích từng năm trong 100 năm, từ khi bạn 1 tuổi đến khi 100 tuổi. Mỗi năm sẽ có đánh giá rất nhiều yếu tốt tốt xấu, nhằm lựa chọn tiến hành các việc lớn.

Xem chọn bạn đời

Lập bảng phân tích tuổi giúp bạn tìm người hợp tuổi để kết hôn, từ người kém 20 tuổi đến người hơn 20 tuổi. Phân tích đầy đủ các yếu tố can chi ngũ hành quẻ mệnh.

Xem kích thước đẹp

Lập bảng phân tích các kích thước đẹp theo tuổi của bạn, từ 1cm đến 5m. Phân tích theo thước Lỗ Ban, Đinh Lan và Áp Bạch xích (thước riêng theo tuổi từng người)

Kiểm tra tên của bạn

Kiểm tra tên hiện tại của bạn đang dùng là tốt hay xấu. Phân tích xung hợp ngũ hành, thiên can, địa chi, ngũ cách (thiên, địa, nhân, tổng, ngoại cách).

Phong thủy linh bài cầu tài

Lập cho bạn mẫu phong thủy linh bài, một loại bùa phong thủy cổ xưa dùng để cầu tài. Có thể in ra để trong ví, hoặc lồng khung kính treo trên tường.

Phong thủy linh bài cầu an

Lập cho bạn mẫu phong thủy linh bài, một loại bùa phong thủy cổ xưa dùng để cầu an bình. Có thể in ra để trong ví, hoặc lồng khung kính treo trên tường.

Phong thủy linh phù

Tặng bạn linh phù in trên đồng mạ vàng dùng để treo trước nhà nhằm hóa giải các thế nhà phạm thế sát. Sẽ được tư vấn cụ thể nên treo loại linh phù nào.

Tên ở nhà hợp mệnh

Tìm các tên ở nhà (nick name) phù hợp theo phong thủy. Thường áp dụng cho các em bé. Tên ở nhà phù hợp phải trợ mệnh, giúp cân bằng Tứ trụ mệnh.

Bộ tài liệu học phong thủy PDF

Tặng bộ đề cương chi tiết 13 khóa học phong thủy do chuyên gia của chúng tôi dày công biên soạn. Tài liệu dạng file PDF được biên tập khoa học và chi tiết.

Giảm 50% khóa phong thủy bất kỳ

Voucher giảm giá 50% cho một khóa phong thủy bất kỳ trong số 13 khóa học online của chúng tôi. Không áp dụng cùng các voucher giảm giá khác.

Giảm 10% dịch vụ bất kỳ

Voucher giảm giá 10% khi bạn đăng ký sử dụng một dịch vụ bất kỳ của chúng tôi. Voucher không có hạn thời gian và có thể được chuyển nhượng.

Cẩm Nang Vận Mệnh

Nhấn vào hình dưới để xem