Học phong thuỷ tại VIETAA

Đơn vị tư vấn phong thuỷ từ 2005
Học online từ xa với học phí cực thấp, nhưng được hỗ trợ trọn đời như bất kỳ khoá học trực tiếp nào. Hệ thống học dễ dàng truy cập qua Smart phone. Học bất kỳ khi nào và bất kỳ nơi đâu. Giảng viên uy tín nhiều kinh nghiệm.

Tôi sợ học online khó tiếp thu?

Chúng tôi hiểu nỗi lo này của quý học viên. Tuy là học online nhưng chúng tôi hỗ trợ học viên không thua gì học trực tiếp:

Hệ thống dễ dàng truy cập

Sau khi đăng ký, quý học viên sẽ được cấp một tài khoản để truy cập vào hệ thống học. Các video học do thầy trực tiếp giảng dạy và thu lại đều có trong đó.

Hỏi đáp trực tiếp với thầy

Khi có vấn đề thắc mắc, quý học viên có thể đặt câu hỏi ngay trên hệ thống. Câu hỏi sẽ được chuyển thẳng trực tiếp cho thầy và thông báo ở điện thoại của thầy. Quý học viên sẽ nhận được câu trả lời của thầy muộn nhất sau 24h.

Hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi cam kết hỗ trợ học viên trọn đời. Bất kỳ khi nào sau này, quý học viên chỉ cần đặt câu hỏi trên hệ thống là sẽ được trả lời nhanh chóng.

Tài liệu đề cương chuyên sâu

Ngoài ra chúng tôi còn gửi tặng quý học viên bản đề cương và tài liệu học file PDF cực kỳ chi tiết và độc quyền. Đề cương được trình bày công phu với nhiều bảng biểu chi tiết, đầy đủ màu sắc, dễ dàng và thoải mái tra cứu, học tập.

Phần mềm tra cứu độc quyền

Thêm vào đó quý học viên còn được tặng vĩnh viễn phần mềm tra cứu phong thủy độc quyền duy nhất trên thị trường nữa.

Học mọi lúc mọi nơi

Hình thức học là học online từ xa giúp quý học viên hoàn toàn có thể chủ động về thời gian và địa điểm học.

Tiết kiệm 90% chi phí

Quý học viên cũng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí so với học trực tiếp (chỉ bằng khoảng 10% học phí trực tiếp).

Cấp chứng chỉ học

Sau khi quý học viên học xong có thể tham gia thi chứng chỉ và sẽ được cấp chứng chỉ công nhận hoàn thành khóa học.

Chúng tôi luôn tương tác với học viên từng ngày từng giờ... Nhấn để xem

Các khóa học đang mở

Nhấn vào từng khoá học để xem chi tiết
Giảm 20% nếu học 3 khóa: PT sơ cấp, cao cấp, chuyên gia
Giảm 20% nếu học 4 khóa: Bát tự, Tử vi, Tứ trụ, Kỳ môn
Giảm 40% nếu học tất cả 13 khoá học hiện có
Khuyến mại không cộng dồn
590.000 đ

Phong Thủy Sơ Cấp

CÁC KHÓA HỌC VỀ PHONG THỦY NHÀ Ở

Đây là khóa đầu tiên trong các khóa học về bộ môn phong thủy, đi sâu vào phần nền tảng cơ bản, và trường phái phong thủy Bát Trạch Minh Cảnh, hướng dẫn hóa giải các thế nhà xấu cơ bản.
Chi tiết

790.000 đ

Phong Thủy Cao Cấp

Các khóa học về phong thủy nhà ở

Tặng kèm phần mềm phong thủy. Khóa học này hướng dẫn lập tinh bàn theo trường phái Huyền không phi tinh, cùng các phép luận giải đồ bàn. Ngoài ra còn có phần phong thủy Loan Đầu hình thế với 36 thế sát nổi tiếng.
Chi tiết

790.000 đ

Phong Thủy Chuyên Gia

Các khóa học về phong thủy nhà ở

Tặng kèm phần mềm phong thủy. Khóa học này nghiên cứu các vấn đề chuyên sâu của phong thủy như phái Tam Hợp, cách lập quẻ dịch cho nhà ở, phần phong thủy loan đầu hình pháp nâng cao và ứng dụng ngũ tính trạch pháp.
Chi tiết

390.000 đ

Sử Dụng La Kinh

Các khóa học về phong thủy nhà ở

Khóa học dạy cách sử dụng La kinh, là công cụ không thể thiếu khi hành nghề của các nhà phong thủy. Ngoài tác dụng đo hướng, các tầng của la kinh còn dùng để tra soát phong thủy.
Chi tiết

390.000 đ

Kiến Trúc Bổ Trợ

Các khóa học bổ trợ phong thủy

Khóa học này giúp trang bị thêm cho học viên những kiến thức cơ bản về kiến trúc nhà ở, giúp học viên có thể đọc hiểu mặt bằng, vẽ được mặt bằng nhà cơ bản, trợ giúp cho làm phong thủy.
Chi tiết

590.000 đ

Bát Tự Hà Lạc

Các khóa học về luận giải vận mệnh

Khóa học này dạy cách lập và bình giải lá số Hà Lạc, một trong các bộ môn giải đoán vận mệnh con người có từ thời xưa. Lá số Hà Lạc dựa trên tứ trụ tìm ra tám chữ Hà Lạc để lập lá số.
Chi tiết

590.000 đ

Tử Vi Lý Số

Các khóa học về luận giải vận mệnh

Khóa học này dạy cách lập lá số tử vi cơ bản, bao gồm an 12 cung địa bàn, tìm cung mệnh và cung thân, cách an các chòm sao và các đại hạn, tiểu hạn, đồng thời dạy cách bình giải cơ bản.
Chi tiết

590.000 đ

Tứ Trụ Tử Bình

Các khóa học về luận giải vận mệnh

Khóa học này dạy cách lập lá số tứ trụ tử bình cơ bản, xác định nhật nguyên, lục thân, thập thần, cách tìm can ẩn tàng chi, 5 trạng thái sinh khắc, đồng thời dạy cách bình giải cơ bản.
Chi tiết

590.000 đ

Kỳ Môn Độn Giáp

Các khóa học về luận giải vận mệnh

Khóa học này dạy cách lập phi bàn cho tứ trụ, gồm năm, tháng, ngày và giờ. Dạy tìm cục dương độn, âm độn, lục nghi, tam kỳ, an cửu tinh, bát môn, bát thần, tìm chực sử chực phù,...
Chi tiết

590.000 đ

Đặt Tên Cho Con

Các khóa học bổ trợ phong thủy

Khóa học này dạy về danh tính học chuyên sâu, từ việc phân tích tên, tìm ngũ hành, bộ nét của từng chữ, dạy phân tích ngũ cách (thiên, địa, nhân, ngoại, tổng cách) và xem tốt xấu.
Chi tiết

590.000 đ

Xem Ngày Giờ Đẹp

Các khóa học bổ trợ phong thủy

Khóa học này dạy cách xem một ngày là tốt hay xấu, dựa theo phân tích về thiên can địa chi ngũ hành, phân tích ngày hoàng đạo hắc đạo, tiết khí, thập nhị trực, sao tốt xấu,...
Chi tiết

590.000 đ

Xem Chọn Số Đẹp

Các khóa học bổ trợ phong thủy

Khóa học này dạy cách phân tích một dãy số có ảnh hưởng tốt xấu ra sao tới chủ mệnh. Dãy số có thể là số sim điện thoại, số tài khoản ngân hàng, biển số xe, hay bất kỳ một con số nào khác.
Chi tiết

590.000 đ

Xem Tướng Bàn Tay

Các khóa học bổ trợ phong thủy

Khóa học này dạy cách đọc dữ liệu trong lòng bàn tay, từ các đường chỉ tay, các gò trên bàn tay, độ dài ngón tay, độ dài đốt tay,... Mỗi yếu tố lại nói lên rất nhiều điều về vận mệnh.
Chi tiết

Hình thức học

Cách thức đăng ký và hình thức học

Loại hình đào tạo

Online từ xa

Hình thức học

Học viên nhận tài khoản truy cập vào hệ thống học từ xa thông qua các clip quay trực tiếp

Số buổi học

Mỗi khoá bao gồm 4 buổi học, tương ứng với 4 video

Hình thức thực hành

Học viên làm bài rồi gửi bài làm qua email để giảng viên chữa

Hỗ trợ giải đáp

Học viên được hỗ trợ giải đáp trọn đời thông qua hệ thống đăng nhập và đặt câu hỏi

Chất lượng dạy

Cực kỳ cơ bản, cẩn thận, chậm rãi, dễ tiếp thu

Thời gian và địa điểm học

Có thể học bất kỳ khi nào và bất kỳ đâu, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet

Giới thiệu giảng viên

Giảng viên giảng dạy các khoá học phong thuỷ

Hoàng Phong

Giản thể: 黄风 – Phồn thể: 黃風 – Bính âm: Huang Feng
Sinh năm 1982 tại Hà Nội
Kiến trúc sư, chuyên gia phong thủy, bằng tư vấn phong thủy IFSA

Bằng cấp, chứng chỉ

 • Anh tốt nghiệp khoa Kiến trúc công trình Đại học Kiến trúc Hà Nội, đã tham gia chủ trì thiết kế và thi công nhiều công trình lớn nhỏ ở Việt Nam.
 • Sau khi VIETAA được thành lập năm 2004, Hoàng Phong được sư phụ Đàm Kỳ Phương trực tiếp truyền dạy các chuyên môn về Phong Thuỷ
 • Anh cũng tự mình nghiên cứu thêm các sách Phong Thuỷ chính thống, và nghiên cứu phát triển chuyên sâu hơn về các lý thuyết Trường khí trong Phong Thuỷ
 • Anh đạt chứng chỉ Master of Feng Shui do Hiệp hội Phong Thuỷ Quốc tế (International Association of Feng Shui) chứng nhận
 • Kinh nghiệm tư vấn

 • Thiết kế nội thất và tư vấn Phong Thuỷ tại Viện Âm Nhạc quốc gia Việt Nam
 • Thiết kế nội thất và tư vấn Phong Thuỷ phòng triển lãm trưng bày Bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam (do cố hoạ sỹ điêu khắc, trung tá Nguyễn Phúc Tùng làm chủ trì)
 • Thiết kế nội thất, tư vấn Phong Thuỷ và thi công lắp đặt văn phòng, phòng trưng bày, khu lễ tân Tổng công ty chiếu sáng và thiết bị đô thị Hapulico, Hai Bà Trưng, HN
 • Tư vấn nội thất và phong thủy siêu thị Hoàn Mỹ, tỉnh Yên Bái
 • Tư vấn xây dựng, nội thất và phong thủy nhà hàng Thiên Tân Plaza, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Thiết kế xây dựng và tư vấn Phong Thuỷ tượng đài nữ tướng Nguyễn Thị Định, Bến Tre
 • Thiết kế nội thất và tư vấn Phong Thuỷ văn phòng Quỹ dân số thế giới tại Việt Nam
 • Thiết kế nội thất và tư vấn Phong Thuỷ showroom công ty CP sô-cô-la Bỉ ở Tuệ Tĩnh, HN
 • Và hàng trăm dự án thiết kế, tư vấn Phong Thuỷ nhà ở dân dụng trên khắp Việt Nam
 • Niềm đam mê trong phong thủy

  Hoàng Phong là người rất đam mê nghệ thuật Phong Thủy. Anh đã nghiên cứu hàng trăm cuốn sách thu thập được trong những chuyến công tác tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kong, Đài Loan, Singapore. Anh cũng tham gia nhiều hội thảo về Phong Thủy được tổ chức tại Viện Phong Thủy Beijing, hay tại Singapore của Lillian Too (Fengshui Master).

  Ở trong nước, Hoàng Phong cũng tham gia nhiều buổi hội thảo về Phong Thủy, tham gia tư vấn trên một số diễn đàn Phong Thủy ở Việt Nam. Ngoài công việc hàng ngày là tư vấn kiến trúc phong thủy tại văn phòng Phong Thủy VIETAA, anh bắt đầu tham gia công tác giảng dạy đào tạo Phong Thủy từ năm 2012.

  Hoàng Phong đặc biệt hứng thú với các lý thuyết về Trường khí trong Phong Thủy. Anh tham gia bảo vệ chứng chỉ Master of Feng Shui với đề tài về Tụ khí, tán khí trong xác định huyệt nhà

  Học phong thuỷ dễ như ăn mì

  Giới thiệu

  Sê-ri các bài học phong thủy miễn phí của thầy Hoàng Phong, được giảng dạy theo cách đơn giản hóa những khái niệm phức tạp của phong thủy. Giúp bạn dễ dàng hiểu, nắm bắt và vận dụng phong thủy. Chỉ như ăn một bát mì vậy!