Vòng đá phong thủy

Bán các mẫu vòng đá phong thủy hợp mệnh, mang tính thẩm mỹ cao. Làm từ các loại đá tự nhiên vừa đẹp vừa tốt cho sức khỏe. Có hàng trăm mẫu vòng để có thể chọn lựa

Vòng đá phong thủy hợp mệnh là loại vòng giúp cải thiện sức khỏe, đem lại vận may, tài lộc… cho người sử dụng. Tùy vào mệnh tuổi mà chúng ta chọn loại vòng phù hợp, giúp bổ trợ tương sinh tốt nhất. Kiểm tra mệnh tuổi của bạn tại đây

Lựa chọn các phân mục vòng đá phong thủy

Vòng đá cho người mệnh Kim

Vòng đá cho người mệnh Kim

Các mẫu vòng đá phong thủy hợp mệnh, vòng đá cho người mệnh Kim, giúp bổ trợ mệnh, tương sinh bản mệnh, đem lại tài lộc, sức khỏe, thành công.
Vòng đá cho người mệnh Thủy

Vòng đá cho người mệnh Thủy

Các mẫu vòng đá phong thủy hợp mệnh, vòng đá cho người mệnh Thủy, giúp bổ trợ mệnh, tương sinh bản mệnh, đem lại tài lộc, sức khỏe, thành công.
Vòng đá cho người mệnh Mộc

Vòng đá cho người mệnh Mộc

Các mẫu vòng đá phong thủy hợp mệnh, vòng đá cho người mệnh Mộc, giúp bổ trợ mệnh, tương sinh bản mệnh, đem lại tài lộc, sức khỏe, thành công.
Vòng đá cho người mệnh Hỏa

Vòng đá cho người mệnh Hỏa

Các mẫu vòng đá phong thủy hợp mệnh, vòng đá cho người mệnh Hỏa, giúp bổ trợ mệnh, tương sinh bản mệnh, đem lại tài lộc, sức khỏe, thành công.
Vòng đá cho người mệnh Thổ

Vòng đá cho người mệnh Thổ

Các mẫu vòng đá phong thủy hợp mệnh, vòng đá cho người mệnh Thổ, giúp bổ trợ mệnh, tương sinh bản mệnh, đem lại tài lộc, sức khỏe, thành công.
Vòng đá cho bé

Vòng đá cho bé

Các mẫu vòng đá phong thủy hợp mệnh, vòng đá cho bé, giúp bổ trợ mệnh, tương sinh bản mệnh, đem lại tài lộc, sức khỏe, thành công.
Bộ sưu tập đá làm vòng

Bộ sưu tập đá làm vòng

Đá làm vòng được tuyển chọn từ các loại đá tự nhiên có độ bền cao, màu sắc đẹp. Các loại đá tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, có thể hút các độc tố cho cơ thể. Đồng thời theo phong thủy, đá làm vòng cũng giúp trợ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc....
Bộ sưu tập phụ kiện làm vòng

Bộ sưu tập phụ kiện làm vòng

Phụ kiện làm vòng là các loại phụ kiện bằng vàng, bạc, hoặc xi bạc có độ bền cao. Những loại phụ kiện này có thể giúp hút các độc tố từ cơ thể, bảo vệ cơ thể chúng ta. Khi phối hợp phụ kiện một cách khéo léo với các hạt đá có thể tạo ra các mẫu vòng có...

 

Toàn bộ các mẫu vòng đá phong thủy