Vận mệnh người tuổi Tý năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Sang năm 2018 này cuộc sống của người tuổi Tý có gì mới. Trong năm này, tuổi Tý cần gì để được nhiều tài lộc? Tuổi Tý tránh làm những việc nào để luôn được bình an? Hãy cùng Phong thủy Vietaa giải đáp thắc mắc về vận mệnh người tuổi Tý năm 2018 nhé!

Vận mệnh người tuổi Tý năm 2018

Vận mệnh người tuổi Tý năm 2018

Vận mệnh người tuổi Tý năm 2018

Con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, việc lựa chọn vợ chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi và vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm, sức khỏe và những diễn biến từng tháng tới trong năm mới 2018 Mậu Tuất sẽ có tại đây!

Tham khảo xem tử vi trọn đời tại đây !

Các tuổi Tý trong năm 2018 (năm Mậu Tuất)

 • Năm 1948 ( tuổi Mậu Tý) : Mối quan tâm về sức khỏe và tiền bạc.
 • Năm 1960 (tuổi Canh Tý): Mong đợi sự may mắn.
 • Năm 1972 (tuổi Nhâm Tý): Cơ hội thăng tiến cao.
 • Năm 1984 (tuổi Giáp Tý): Chăm sóc cha mẹ.
 • Năm 1996 (tuổi Bính Tý): Giữ bình tĩnh và quyết định.
 • Năm 2008 (tuổi Mậu Tý): Tập trung vào việc học.

Các yếu tố may mắn cho người tuổi Tý

 • Hướng tốt: Đông Bắc
 • Số may mắn: 2
 • Màu may mắn: vàng, xám
 • Con Giáp hợp: Sửu
 • Tháng tốt nhất: 12
 • Tháng xấu nhất: 2

1. Sao tốt

 • Thiên Giải: hòa giải các chuyện bất hòa
 • Bát Tòa: thành tựu
 • Giải Thân: may mắn

2. Sao xấu

 • Đại Sát: đại họa
 • Phi Liêm: tai nạn
 • Địa Tang: tang tóc
 • Tang Môn: tang tóc
 • Huyết Nhẫn: đổ máu

Tổng quát về vận mệnh người tuổi Tý năm 2018

Tổng quát về vận mệnh người tuổi Tý năm 2018

Tổng quát về vận mệnh người tuổi Tý năm 2018

Nếu như năm cũ 2017 những người tuổi Tý có cuộc sống trung bình, không quá tốt, cũng không phải là quá khó khăn. Có thể nói đây là năm tốt xấu đan xen của người tuổi Tý. Thì bước sang năm mới Mậu Tuất này vận hạn người tuổi Tý có sự thay đổi nhẹ. Năm 2018 Tuổi Tý danh tài song tiến, sự vận bình thường. Vẫn có những lúc việc đến ngoài mong đợi do sự bất cẩn không tính mọi chuyện thấu đáo.

Nếu gia chủ chăn nuôi thì hãy nên cẩn thận súc vật nuôi trong nhà gây bệnh. Năm 2018 nên tránh núi cao đất hiểm sông sâu không sẽ có chuyện không hay. Cuối năm có việc tốt lành đến mình mà nắm chắc phần thắng lợi. Nếu thần khí sung mãn vui vẻ và không phải lo nghĩ nhiều thì sẽ thu lại được tài vận bội thu. Trái lại thần hình bạc nhược, tinh lực suy vi thời thì không nên đi xa sẽ phải chịu tha phương viễn xứ. Nghe báo tang sự mà thương tâm phiền não, được việc này nhưng hỏng việc khác nên cần chú ý.

Để mọi việc được hanh thông bình an và may mắn thì theo tử vi vận hạn tuổi Tý 2018. Đầu năm người tuổi Tý nên xuất hành hướng Nam để đón lộc vào nhà. Ngoài ra nên tiến hành khai trương mở hàng vào này mùng 3 (18/2/2018) hoặc mùng 5 (20/2/2018) Tết.

Tham khảo ứng dụng xem ngày tốt xấu để bạn đọc có thể xuất hành, công việc thuận lợi năm mới tại đây!

Tài vận của người tuổi Tý năm 2018

 • Tài vận: bất lợi, xung đột nhiều

Tài vận năm 2018 không được như ý, nên những bạn kinh doanh đầu tư gặp áp lực rất lớn. Những người đầu tư hay kinh doanh tự do đều nên cẩn thận, tránh ôm một khoản tiền lớn trong tay. Mỗi quyết sách đều có khả năng tổn thất, kể cả ngồi im tránh đầu tư thì cũng có những mâu thuẫn làm mất mát tiền tài. Ngoài ra cần cẩn thận với những chi tiêu lớn, thu không đủ chi. Bạn có thể chủ động mua sắm trang thiết bị cần thiết để giảm bớt tổn thất.

Người làm công ăn lương thì ổn định hơn, thu nhập không bị tổn thất mà có khả năng tăng cùng với thăng tiến cá nhân.

Tình cảm của người tuổi Tý năm 2018

 • Tình cảm: không nên vội vã

Vận đào hoa không rõ ràng, thậm chí còn có sát khí gây ảnh hưởng xấu đến tình duyên, nhất là người tuổi Tý đã kết hôn, do công việc thuận lợi mà cũng dễ bỏ bê gia đình. Cần cân bằng sự nghiệp và tình cảm. Phụ nữ tuổi Tý đã kết hôn có thuận lợi hơn, gia đạo yên ổn.

Người tuổi Tý chưa kết hôn không nên có những quyết định lớn vào năm 2018, do có những ảnh hưởng xấu với bản thân cũng như người thân vào năm nay. Một khi vội vàng kết hôn vào năm nay thì phân nửa người tuổi Tý sẽ không thành công.

Người tuổi Tý độc thân sẽ thuận lợi hơn về tình cảm, có thể gặp người trong mộng của mình, tuy vậy cần mạnh dạn thổ lộ, tránh bỏ lỡ thời cơ.

Sự nghiệp người tuổi Tý năm 2018

 • Sự nghiệp: như nguyện vọng, nhưng gặp tiểu nhân

Đây là năm vất vả, nhưng lại tỷ lệ thuận với khả năng thăng tiến, cất nhắc. Năm 2018 có những đột phá là do năng lực và môi trường kết hợp lại. Tài năng dễ được phát huy, năng lực dễ được nhìn nhận, bản thân dễ được coi trọng. Song do tác động của sao xấu mà cũng có lên có xuống, thăng tiến của bản thân gây ra đố kỵ xung quanh, tiểu nhân phá đám giữa chừng. Vì vậy không nên tự đắc.

Sức khỏe người tuổi Tý năm 2018

 • Sức khỏe: bệnh cũ tái phát, lại thêm tâm bệnh

Sức khỏe năm 2018 của người tuổi Tý thực sự không tốt. Có nhiều lý do khiến sức khỏe giảm sút, đặc biệt là bệnh cũ dễ tái phát. Sức khỏe của người già trong nhà cũng cần lưu ý hơn, nhất là khi cửa nhà hay phòng ngủ ở phía Bắc trong năm 2018 thì càng ảnh hưởng lớn. Cũng có thể mua sắm, thay đổi đồ nội thất, sửa chữa dọn dẹp lại để cải thiện môi trường sống.

Sự nghiệp phát triển đi đôi cùng các mối quan hệ, tiệc tùng nên cơ thể dễ mệt mỏi hơn, nên bố trí thời gian nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế bia rượu. Chú ý nhất là sự cố đường thủy, ao hồ hay những vật sắc nhọn. Phụ nữ tuổi Tý cần chú ý hơn trong giai đoạn mang thai và sinh nở.

Tử vi vận mệnh của người tuổi Canh Tý năm 2018

Tổng quát về vận mệnh người tuổi Tý năm 2018-1

Tổng quát về vận mệnh người tuổi Tý năm 2018-1

 1. Là những người mệnh Thổ (Đất tò vò)
 2. Đầu năm gia chủ tuổi Canh Tý nên mời các gia chủ sinh vào các năm: Mậu Tý 1948, Kỷ Sửu 1949, Ất Tỵ 1965 và Ất Hợi 1995 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.
 3. Năm 2018 tuổi Canh Tý nam mạng sẽ bị sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh. Bởi vậy các tháng vào những ngày 27 âm lịch bạn nên dùng 12 cây nến hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
 4. Năm 2018 tuổi Canh Tý nữ mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn sẽ kỵ tháng 4 và tháng 8. Bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến nhiều bất an và buồn phiền bởi vậy mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi vận mệnh người tuổi Nhâm Tý năm 2018

 1. Là những người mệnh Mộc (Gỗ cây dâu)
 2. Đầu năm thì chủ nhà tuổi Nhâm Tý nên mời các gia chủ sinh các năm: Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 1949, Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983 và Đinh Mão 1987 đến xông nhà đầu năm mới để cho mọi việc năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ và thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm.
 3. Năm 2018 tuổi Nhâm Tý nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh nên kỵ vào các tháng 4 và tháng 8. Nên bạn cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến những việc bất an và buồn phiền. Bởi vậy mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch bạn nên dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước và bánh trái sau đó đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
 4. Năm 2018 tuổi Nhâm Tý nữ mạng sẽ bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh chính là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là vào tháng 2 và tháng 8 rất kiêng kỵ. Bởi vậy người bị sao này cần phải thận trọng lời nói, để có thể tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến một việc kiện tụng cò bót. Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn nên dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang. Và sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi vận mệnh người tuổi Giáp Tý năm 2018

 • Là những người mệnh Kim (Vàng trong biển)
 • Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Tý nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.
 • Năm 2018 tuổi Giáp Tý nam mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ giảm được nhẹ bớt phần nào.
 • Năm 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng bị sao Thái Bạch (xấu) nên bạn sẽ thường bị đau ốm. Bạn nên đề phòng  tiểu nhân. Và tránh những sự tranh chấp bằng việc mỗi tháng vào các ngày rằm (15) âm lịch bạn nên dùng 8 cây nến hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi vận mệnh người tuổi Bính Tý năm 2018

 1. Là những người mệnh Thủy (Nước cuối nguồn)
 2. Vào đầu năm, chủ nhà tuổi Bính Tý nên mời các gia chủ sinh vào các năm Quý Sửu 1973, Mậu Tuất 1958, Bính Tý 1996 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong cả năm.
 3. Nam mạng sẽ bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch. Bạn dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước hoặc là bánh trái và đốt 3 cây hương quay mặt về hướng Đông mà khấn vái. Như vậy, mọi chuyện sẽ giảm được nhẹ bớt phần nào.
 4. Nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh trong năm 2018 nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8, bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền và mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Bạn dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái. Như vậy, mọi chuyện sẽ giảm được nhẹ bớt phần.

Tử vi vận mệnh người tuổi Mậu Tý năm 2018

 • Là những người mệnh Hỏa (Lửa sấm sét)
 • Năm 2018 tuổi Mậu Tý nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần kỵ đề phòng vào các tháng 4 và tháng 8, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến nhiều bất an và buồn phiền. Mỗi tháng bạn nên dâng sao giải hạn vào các ngày 19 âm lịch dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
 • Năm 2018 tuổi Mậu Tý nữ mạng sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây chính là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là vào tháng 2 và tháng 8 rất kiêng kỵ. Bởi vật, người bị sao này chiếu nên thận trọng đi lại, và cẩn thận lời nói. Mỗi tháng bạn nên dâng sao giải hạn vào các ngày 29 âm lịch. Bạn dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang. Và quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tham khảo bài viết Vận mệnh của người tuổi Hợi năm 2018 tại đây !

 

 

 

Vận mệnh của người tuổi Sửu năm 2018 (năm Mậu Tuất)
Hướng xuất hành đi làm đầu năm cho năm mới tiền bạc đầy nhà

Posted by Minh Loan