Vận mệnh của người tuổi Thìn năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Sang năm 2018 này cuộc sống của người tuổi Thìn có gì mới. Trong năm này, tuổi Thìn cần gì để được nhiều tài lộc? Tuổi Thìn tránh làm những việc nào để luôn được bình an? Hãy cùng Phong thủy Vietaa giải đáp thắc mắc về vận mệnh của người tuổi Thìn năm 2018 nhé!

Vận mệnh của người tuổi Thìn năm 2018

Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2018-1

Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2018-1

Con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, việc lựa chọn vợ chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi và vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm, sức khỏe và những diễn biến từng tháng tới trong năm mới 2018 Mậu Tuất sẽ có tại đây!

Tham khảo xem lá số tử vi trọn đời tại đây !

Các tuổi Thìn trong năm 2018

  • Năm 1952 – Tuổi Nhâm Thìn: Mệnh Thủy (nước chảy mạnh)
  • Năm 1964 – Tuổi Giáp Thìn: Mệnh Hỏa (lửa đèn to)
  • Năm 1976 – tuổi Bính Thìn: Mệnh Thổ (đất pha cát)
  • Năm 1988 – tuổi Mậu Thìn: Mệnh Mộc (gỗ rừng già)
  • Năm 2000 – tuổi Canh Thìn: Mệnh Kim (vàng sáp ong)
  • Năm 2012 – tuổi Nhâm Thìn: Mệnh Thủy (nước chảy mạnh)

Tổng quát về vận mệnh của người tuổi Thìn năm 2018

Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2018-2

Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2018-2

Đây là một năm mà bạn cần bỏ ra nhiều hơn, nỗ lực hơn nữa mới mong có được kết quả gần như mong đợi.

Tài vận bị ảnh hưởng nhiều. Cần chú ý hơn nhất là trong đầu tư có yếu tố mạo hiểm như bất động sản hay cổ phiếu. Tổng quan cả năm không có nguồn thu nhập đáng kể. Thậm chí có thu về thì cũng phải chi ra không ít. Trong các mối quan hệ xã hội cũng cần chú ý nhường nhịn hơn, hạn chế tranh cãi.

Tài vận của người tuổi Thìn năm 2018

Xem tử vi năm 2018, tài vận của người tuổi Thìn lên xuống thất thường do xung khắc với Thái Tuế. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, quản lý tài chính thật tốt, luôn đề cao tích lũy, tiết kiệm. Vì hung tinh có thể gây hư hao về tiền của, cầu tài khó khăn nên tuổi Thìn có thể vướng phải nợ nần, vay mượn nhiều.

Hung tinh Đại Hao không chỉ gây trở lực trên con đường cầu tài mà còn tăng vận xui xẻo khiến mệnh chủ dễ bị mất đồ, trộm cắp. Vì vậy nếu có ra khỏi nhà cần khóa cửa cẩn thận, không mang theo nhiều đồ vật, tài sản quý giá theo người. Chuyện đầu tư làm ăn cũng dễ gặp thất bại khiến Thứ Tài ảm đạm. Tuổi Thìn không nên đầu tư vào những hạng mục mạo hiểm kẻo mất cả vốn lẫn lời. Người làm ăn kinh doanh tự do, có thể gặp khó khăn về tài chính, cần có đối sách chi tiêu thông minh đề phòng bất trắc xảy ra. Chuyện hợp tác cũng cần tìm hiểu kỹ về đối tượng, tránh tình trạng tranh chấp lợi ích sau này.

Sức khỏe của người tuổi Thìn năm 2018

Sức khỏe năm 2018 ở mức bình thường, ẩn chứa nhiều rủi ro bên trong, chỉ khi tâm tư bất ổn định hoặc khi mệt mỏi mới bộc phát. Ngược lại, nếu bạn biết điều chỉnh tâm tư, kiểm soát tâm tính thì mọi chuyện không có gì xảy ra. Do đó, cần dành nhiều thời gian hơn cho nghỉ ngơi, kết hợp tập luyện, thư giãn hợp lý.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn năm 2018

Bước sang năm 2018, công việc sự nghiệp của người tuổi Thìn có nhiều biến động, gặp khó khăn ngoài dự tính. Tiến độ công việc trì trệ, phải bỏ thời gian và công sức nhiều hơn thường lệ để xử lý. Khi gặp phải tình huống này, cần linh hoạt khi hành sự, làm tốt công tác chuẩn bị để hạn chế hung họa.

Cũng trong năm này, người tuổi Thìn phải tự lực cánh sinh, việc gì cũng phải tự mình ra mặt xử lý, mưu sự vất vả, phải nỗ lực hơn nhiều lần so với thường lệ mới mong sự nghiệp phát triển ổn định. Khả năng thăng tiến không cao, thậm chí còn xuất hiện mâu thuẫn với lãnh đạo, cấp trên khiến quan hệ mất đi sự hài hòa, không được nâng đỡ.

Tuổi Thìn cần chú trọng thắt chặt các mối quan hệ để hạn chế điều tiếng, tai họa do tiểu nhân gây ra. Trong công việc cũng nên lấy tĩnh chế động. Cứ làm tốt công việc hiện tại tránh ôm đồm nhiều việc, chuyển ngành nghề hay đổi việc kẻo gặp sóng gió. Người nào có ý định khởi nghiệp hoặc thay đổi công việc trong năm nay thì xác định rủi ro cao vì sự cạnh tranh lớn. Hơn nữa công việc mới chưa chắc đã tốt bằng hiện tại. Tốt nhất là bạn cần cân nhắc nghiêm túc vấn đề này, tránh hành động tùy hứng mà sau này phải hối tiếc.

Tình cảm của người tuổi Thìn năm  2018

Với người đã lập gia đình, năm 2018 rất dễ có sự phá đám, can dự của người thứ ba có thể gây ra sóng gió trong gia đình, khẩu thiệt thị phi. Do vậy cần nhất là sự cảm thông, đồng cảm và tránh những cám dỗ từ bên ngoài. Một phần do những bất đồng lâu năm bị dồn nén, nay gặp người có vẻ tốt hơn so sánh, tưởng rằng những hào nhoáng bên ngoài sẽ giúp bạn đổi đời, từ đó dẫn đến sóng gió trong gia đình. Quan trọng nhất là biết nhìn nhận ra điểm dừng, đâu mới thực sự là điều bạn cần.

Với người chưa lập gia đình, do tác động của sao xấu mà năm nay bạn cũng khó tìm được người như ý, nên tốt nhất hãy tập trung vào sự nghiệp hay việc học hành của mình, đồng thời càng tránh đứng núi này trông núi nọ bởi sẽ không dẫn đến kết quả nào khả quan.

Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2018-3

Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2018-3

Vận mệnh của người tuổi Canh Thìn năm 2018

  •  Là những người mệnh Kim (Vàng chân đèn)

Năm 2018 tuổi Canh Thìn nam mạng sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh nên có thể bị tranh chấp không hay rồi đưa ra tòa , làm cho đau buồn trong gia đình. Bạn nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn vào đầu năm tại các đền chùa hoặc có thể mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Canh Thìn nữ mạng sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên sẽ có thể bị tranh chấp đưa đến quan tòa hoặc có thể nếu nặng hơn sẽ đưa đến bi ai trong gia đạo và bạn cần đề phòng tháng 3 và tháng 9.  Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch bạn dùng 21 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Mậu Thìn năm 2018

  •  Là những người mệnh Mộc (Gỗ rừng già)

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ sinh năm 1953, Quý Hợi sinh năm 1983, Mậu Ngọ sinh năm 1978,  Bính Ngọ sinh năm 1966 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn cả năm.

Năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng bị sao Thái Bạch (sao tốt) chiếu mệnh nên năm nay phần gia đạo thăng trầm nên khiến bạn lo âu, tuy nhiên có quý nhân giúp đỡ nên bạn đừng lo lắn. Điều đáng lưu tâm là bạn nên kiêng kị vào tháng 5. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch bạn dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên mọi chuyện được kết tinh, công việc làm ăn phát đạt, mọi chuyện sẽ hạnh thông vào tháng 9 song  tháng 11 âm lịch bạn nên kỵ sinh đẻ. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch bạn dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Bính Thìn năm 2018

Là những người mệnh Thổ (Đất pha cát)

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tý sinh năm 1948, Bính Thân sinh năm 1956, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Bính Dần sinh năm 1986 đến xông nhà đầu năm mới để cho mọi việc năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ, thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện cả năm.

Năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh bởi vậy bạn nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng bị sao  Thái Dương (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần đề phòng đi lại, ăn uống, tránh những tranh chấp không đáng có. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch bạn dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Giáp Thìn năm 2018

  •  Là những người mệnh Hỏa (Lửa đèn to)

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Bính Thân sinh năm 1956, Kỷ Hợi sinh năm 1959, Kỷ Tỵ sinh năm 1989 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh nên cần đề phòng tháng Giêng và tháng 7 có thể bị tranh chấp rồi kiện cáo không tốt, sẽ khiến gia đình đau buồn. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch bạn dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

 

Năm 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên bạn cần đề phòng tháng 3 và tháng 9 và có thể bị tranh chấp đưa ra kiện tụng không tốt hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong phần gia đạo của mình. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 cây nến hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2018

  •  Là những người mệnh Thủy (Nước chảy mạnh)

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần sinh năm 1950 và Canh Thân sinh năm 1980 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra một cách thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8, bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến nhiều điều bất an và buồn phiền. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng bị sao Thái Âm (sao xấu) chiếu mệnh nên phần công việc làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9 tuy nhiên tháng 11 âm lịch bạn nên kỵ sinh đẻ. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

 

 

 

 

Vận mệnh của người tuổi Tỵ năm 2018 (tuổi Mậu Tuất)
Vận mệnh người tuổi Dần năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Posted by Minh Loan