Vận mệnh của người tuổi Mùi năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Sang năm 2018 này cuộc sống của người tuổi Mùi có gì mới. Trong năm này, tuổi Mùi cần gì để được nhiều tài lộc? Tuổi Mùi tránh làm những việc nào để luôn được bình an? Hãy cùng Phong thủy Vietaa giải đáp thắc mắc về vận mệnh của người tuổi Mùi năm 2018 nhé !

Vận mệnh của người tuổi Mùi năm 2018

Vận mệnh của người tuổi Mùi năm 2018

Vận mệnh của người tuổi Mùi năm 2018

Con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, việc lựa chọn vợ chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi và vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm, sức khỏe và những diễn biến từng tháng tới trong năm mới 2018 Mậu Tuất sẽ có tại đây!

Các tuổi Mùi năm 2018

  • Năm 1955 – tuổi Ất Mùi: mệnh Kim (vàng trong cát)
  • Năm 1967 – tuổi Đinh Mùi: mệnh Thổ (nước trên trời)
  • Năm 1979 – tuổi Kỷ Mùi: mệnh Hỏa (lửa trên trời)
  • Năm 1991 – tuổi Tân Mùi: mệnh Thổ (đất bên đường)
  • Năm 2003 – tuổi Quý Mùi: mệnh Mộc (gỗ cây dương)
  • Năm 2013 – tuổi Ất Mùi: mệnh Kim (vàng trong đất)

Tổng quan vận mệnh của người tuổi Mùi năm 2018

 

Vận mệnh của người tuổi Mùi năm 2018

Vận mệnh của người tuổi Mùi năm 2018

Xem bói vận mệnh người tuổi Mùi năm 2018 lâm cục diện Phá Thái Tuế, vận trình cả năm có điềm báo phá hoại, vây hãm, trắc trở từ phương diện tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Mặc dù vẫn có cát tinh soi chiếu nhưng vì đều bị sức mạnh của hàng loạt hung tinh và sát khí của Thái Tuế chế ngự. Nhìn chung tổng quan vận trình cả năm tiềm tàng hung hiểm, cần hết sức thận trọng.

Tài vận của người tuổi Mùi năm 2108

Do chịu tác động rất lớn của hung tinh, nên năm nay bạn không may mắn về tài vận. Bạn gặp phải nhiều rủi ro gây ra khủng hoảng tài chính. Những người làm ăn thậm chí sẽ có nguy cơ phá sản. Năm nay bạn không nên đầu tư lớn vì rất dễ thua lỗ. Song nếu bạn có một số dự án nhỏ và ổn định thì cũng có thể nên xem xét. Bạn không tự tin trong việc quản lý tiền bạc thì bạn có thể nhờ cha mẹ giữ tạm thời cho mình giúp năm nay để giúp bạn tránh được tổn thất không hay về tài chính.

Nếu muốn tăng cường được sự vượng khí cho vấn đề tiền bạc, sự nghiệp thì phía đông của phòng khách hoặc tủ đầu giường, bàn làm việc bạn nên trưng bày một ông phúc lộc phan thưởng. Những vật trang trí phong thủy này sẽ thúc giục phần vượng khí. Điều này sẽ khiến tài vận lưu thông thông thuận và làm suy giảm tai ương, của cải dẫn đến sự nghiệp thăng tiến.

Tình duyên của người tuổi Mùi năm 2018

Tình duyên của bạn khá mạnh mẽ. Bạn vốn rất đào hoa, bạn được vây quanh bởi chuyện tình yêu và rất nhiều đối tượng khác nhau. Bạn cần biết rằng, nếu bạn như là một bông hoa được bao vây bởi quá nhiều đối tượng khác thì bạn chắc chắn sẽ gặp phải không ít rắc rối. Bạn hãy giữ khoảng cách với những người khác phái. Bởi người mà bạn thích đang cảm thấy không an toàn với bạn đâu. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người yêu. Bạn cần tăng vượng khí bằng cách đeo vòng hình con ngựa nhé.

Sự nghiệp của người tuổi Mùi năm 2018

Năm 2018, những người tuổi Mùi sẽ có sự nghiệp không quá tệ, nhờ được cát tinh chiếu mệnh bởi vậy nên mọi chuyện sẽ được kết thúc tốt đẹp. Chỉ cần bạn biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn là rất cao. Quá trình này sẽ diễn ra khá khó khăn và nhiều phức tạp. Nó có thể làm cho bạn mất tự tin và xuống tinh thần. Tuy nhiên hãy nhớ bạn phải gắn bó với nó nếu muốn thành công.

Bạn cũng có thể nhờ tới những người đi trước để giúp bạn giải quyết vấn đề. Những người tuổi Mùi có thể đặt ở nhà hoặc văn phòng làm việc những tượng phúc lộc ban thưởng. Những vật phẩm trang trí này sẽ  giúp điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.

Sức khỏe của người tuổi Mùi năm 2018

Năm nay sức khỏe của bạn không tốt. Do ảnh hưởng của hung tinh mà bạn rất dễ gặp phải tai nạn. Bạn phải thật cẩn thận khi ra khỏi nhà và chú ý đường xá. Nếu bạn lái xe thì càng phải cẩn thận hơn. Dù bạn vẫn yêu thích các hoạt động và phong trào với bạn bè tuy nhiên năm nay bạn hãy từ chối. Bạn có thể tham gia vào một số hoạt động thể dục thể thao đơn giản nhất có thể. Bạn nên duy trì chế độ ăn khoa học để có thể bảo vệ sức khỏe của mình.

Vận mệnh chi tiết các tuổi Mùi năm 2018

Vận mệnh của người tuổi Quý Mùi năm 2018

Quý Mùi nam mạng năm 2018 bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Nên cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 18 âm lịch. Đồ lễ có 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Chú ý cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái:“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2018 bị sao Thái Dương (tốt) nên đề phòng bệnh tật lời nói cả năm. Mặc dù năm có sao Thái Dương chiếu mạng rất tốt. Tuy nhiên để có một năm suôn sẻ đầu năm nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch. Sắm đồ gồm có 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi làm lễ quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2018

Chủ nhà tuổi Tân Mùi  đầu năm nên mời người các năm Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986, Bính Thân 1956, Quý Mão 1963 đến xông. Với mong muốn mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Tân Mùi nam mạng năm 2018 bị sao La Hầu chiếu mệnh nên có thể bị tranh chấp nếu nặng có thể án mạng, làm đau buồn trong gia đình nên. Lưu ý đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Muốn một năm may mắn và tốt đẹp cũng như là giảm bớt vận hạn gia chủ phải cúng giải hạn. Việc cúng giải hạn vào đầu năm ở đền chùa hoặc vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng. Đồ lễ có 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi cúng quay hướng chính Bắc để khấn vái: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2018 bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên có thể bị tranh chấp nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Đặc biệt đề phòng tháng 3 và tháng 9. Tốt nhất làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch. dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Chú ý quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Kỷ Mùi năm 2018

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Mùi nên mời gia chủ sinh các năm Tân Mão 1951, Mậu Ngọ 1978, Đinh Mão 1987, Canh Dần 1950 đến xông nhà. Với mong muốn mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Năm 2018 tuổi Kỷ Mùi nam mạng bị sao Thái Bạch (tốt) chiếu mệnh nên năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ và kỵ tháng 5. Lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch. Đồ lễ gồm 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch, tháng sinh nên cẩn trọng. Nên cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Đinh Mùi năm 2018

Chủ nhà tuổi Đinh Mùi nên mời gia chủ sinh các năm Bính Ngọ 1966, Ất Mão 1975, Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1950 đến xông nhà đầu năm mới. Để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm.

Năm 2018 tuổi Đinh Mùi nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Muốn mọi việc suôn sẻ làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch. Chuẩn bị lễ 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi cúng nên quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Đinh Mùi nữ mạng bị sao Thái Dương (xấu) chiếu mệnh nên đề phòng đi lại, ăn uống, tranh chấp kẻo hao tài tốn của. Do vậy nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch. Sử dụng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi làm lễ quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Ất Mùi năm 2018

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Mùi nên mời gia chủ sinh các năm Bính Ngọ 1966, Ất Mão 1975, Quý Hợi 1983, Quý Tỵ 1953 đến xông nhà. Mong muốn mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.

Ất Mùi nam mạng năm 2018 bị sao La Hầu chiếu mệnh nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 có thể bị tranh chấp nếu nặng xảy ra án mạng. Lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch. Lễ gồm có 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi làm lễ quay hướng chính Bắc để khấn vái: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Ất Mùi nữ mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Nhiều trường hợp có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Tốt nhất làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch. Đồ lễ có 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Làm lễ quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

 

 

 

 

Vận mệnh của người tuổi Thân năm 2018 (năm Mậu Tuất)
Vận mệnh của người tuổi Ngọ năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Posted by Minh Loan