Vận mệnh của người tuổi Mão năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Sang năm 2018 này cuộc sống của người tuổi Mão có gì mới. Trong năm này, tuổi Mão cần gì để được nhiều tài lộc? Tuổi Mão tránh làm những việc nào để luôn được bình an? Hãy cùng Phong thủy Vietaa giải đáp thắc mắc về vận mệnh của người tuổi Mão năm 2018 nhé!

Vận mệnh của người tuổi Mão năm 2018

Vận mệnh của người tuổi Mão năm 2018-1

Vận mệnh của người tuổi Mão năm 2018-1

 

Con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, việc lựa chọn vợ chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi và vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm, sức khỏe và những diễn biến từng tháng tới trong năm mới 2018 Mậu Tuất sẽ có tại đây !

Tham khảo xem lá số tử vi trọn đời tại đây !

Các tuổi Mão trong năm 2018

 • Năm 1951 (tuổi Tân Mão)
 • Năm 1963 (tuổi Quý Mão)
 • Năm 1975 (tuổi Ất Mão)
 • Năm 1987 (tuổi Đinh Mão)
 • Năm 1999 (tuổi Kỷ Mão)
 • Năm 2011 (tuổi Tân Mão)

Tổng quát về vận mệnh người tuổi Mão năm 2018

Vận mệnh của người tuổi Mão năm 2018-2

Vận mệnh của người tuổi Mão năm 2018-2

Năm 2018 việc kinh doanh của tuổi Mão cũng đạt được nhiều thành tựu. Trời ban phúc, thân được chính khí che chở. Song năm nay bạn gặp phải chút nạn nhỏ. Tuy nhiên không phải vì thế mà là hỏng đại cục. Mùa thu tài lộc sẽ đến. Tuy nhiên e rằng tài lộc nhiều sẽ mang lại nhiều họa. Vì thế bạn chớ nên tham lam mà cần phải biết điểm dừng.

Tài vận của người tuổi Mão năm 20118

Tài vận chủ động đến cửa. Nhất là những người làm công ăn lương, miễn là chịu khó, cẩn trọng trong công việc. Tuy vậy do tác động của sao tiểu hao, nên thu nhập khá mà mất đi cũng tương đối. Nếu chủ động dùng vào sửa sang, trang trí nội thất nhà cửa thì cũng đỡ phần nào.

Với những người tuổi Mão làm ăn hay kinh doanh bên ngoài. Có thể thử đầu tư mua cổ phần hay chứng khoán, sẽ thu được một khoản không nhỏ.

Sức khỏe của người tuổi Mão năm 2018

Xem tử vi tuổi Mão 2018, phương diện sức khỏe của người tuổi Mão được Thiên Đức và Nguyệt Đức cát tinh cao chiếu. Và lại có Tương Hợp Thái Tuế hỗ trợ, tình trạng sức khỏe trong cả năm 2018 bình ổn, không xuất hiện vấn đề nghiêm trọng.

Năm nay bản mệnh vì bận rộn công việc mà xã giao nhiều dẫn tới thân thể mệt mỏi, ăn uống không đúng giờ đúng bữa. Nên ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Áp lực công việc khiến tinh thần không thoải mái cũng là một vấn đề nghiêm trọng. Bạn cần chú ý duy trì nề nếp sinh hoạt điều độ để tránh bản thân phải chịu dồn ép quá lớn mà sinh bệnh tật, cuối cùng công việc cũng không thể hoàn thành được.

Sự nghiệp của người tuổi Mão năm 2018

Không tốt cũng không xấu. Sự nghiệp có cát tinh Thiên Quan hỗ trợ. Nhưng lại có  Ấn Tinh trong cung mệnh bị khắc chế. Sẽ có một vài sóng gió trong mặt công việc khiến cho tâm lý của bạn có phần đi xuống. Bản tính đa sầu làm cho người tuổi Mão bỗng hoài nghi về tương lai của mình. Đừng quá lo lắng vì bạn có khá nhiều cát tinh. Bởi vậy, nên sẽ có quý nhân giúp đỡ, hãy kiên trì cho đến khi sóng gió qua đi. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn cho công việc của mình, cơ hội để phát triển vì thế mà cũng sẽ nhiều hơn.

Tình cảm của người tuổi Mão năm 2018

Chuyện tình cảm chỉ thuận lợi với người tuổi Mão chưa kết hôn. Người đang độc thân có nhiều tin vui. Tuy vậy cũng dễ thất bại vì “đứng núi này trông núi nọ”. Tốt nhất hãy tập trung vào một đối tượng mà thôi.

Nếu thực sự hai bên yêu thương nhau thì khả năng tiến tới hôn nhân của người tuổi Mão là rất cao trong năm 2018. Dù có gặp khó khăn trong công việc, ngăn cản của gia đình, hay dọa dẫm của người khác. Người tuổi Mão đã kết hôn cũng thuận lợi, không có trục trặc gì.

Có tổn hại đối với người tuổi Mão, nhất là có bệnh về hô hấp, bệnh về phổi. Bệnh cũ nếu có cũng dễ tái phát. Ngoài ra về sức khỏe tổng quát không có gì đáng lưu tâm, chỉ cần chăm lo cho sức khỏe là ổn.

Vận mệnh của người tuổi Tân Mão năm 2018

Vận mệnh của người tuổi Mão năm 2018-3

Vận mệnh của người tuổi Mão năm 2018-3

 • Là những người mệnh Mộc (Gỗ tùng bách)

Đầu năm những chủ nhà tuổi Tân Mão nên mời gia chủ sinh các năm: Quý Hợi sinh năm 1983, Bính Dần sinh năm 1986, Quý Tỵ sinh năm 1953, Bính Thân sinh năm 1956 đến xông nhà đầu năm. Để cho mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra một cách thuận lợi suôn sẻ thành công. Và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Tân Mão nam mạng sẽ bị sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh. Bởi nên công việc làm ăn tấn tới, đi xa sẽ có tài lộc, bạn sẽ an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch. Bạn dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Tân Mão nữ mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh. Bởi nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8, bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến nhiều bất an và buồn phiền. Bạn nên cúng sao giải hạn vào đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Quý Mão năm 2018

 • Là những người mệnh Kim (Vàng pha bạc)

Đầu năm những chủ nhà tuổi Quý Mão nên mời gia chủ sinh các năm Ất Mão sinh năm 1975, Quý Hợi sinh năm 1983, Quý Tỵ sinh năm 1953, Nhâm Tuất sinh năm 1982 đến để xông nhà đầu năm. Sẽ giúp mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Quý Mão nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh. Bởi nên bạn cần  kỵ tháng 4 và tháng 8, thời gian này nên đề phòng kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn vào đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Ngày này bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào vận hạn trong năm 2018 Mậu Tuất này.

Năm 2018 tuổi Quý Mão nữ mạng sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là những tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Bởi vậy bạn nên thận trọng lời nói của mình để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng gây bất lợi cho mình. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc là mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch. Ngày này bạn dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái. Như vậy, thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018 này.

Vận mệnh người tuổi  Ất Mão năm 2018

 • Là những người mệnh Thủy (Nước khe lớn)

Đầu năm những chủ nhà tuổi Ất Mão nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần sinh năm 1950, Mậu Tuất sinh năm 1958, Quý Mão sinh năm 1953, Canh Tuất sinh năm 1970 đến xông nhà đầu năm mới để cho mọi việc năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ, thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện cả năm.

Năm 2018 tuổi Ất Mão nam mạng sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên công việc làm ăn phát đạt, mọi chuyện sẽ được hạnh thông vào tháng 9. Song tháng 11 âm lịch bạn nên cẩn thận đề phòng bệnh tật. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào các ngày 26 âm lịch. Ngày này bạn nên dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang. Sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng sẽ bị sao Thái Bạch (sao tốt) chiếu mệnh bởi vậy năm nay phần gia đạo có nhiều thăng trầm nên lo âu, tuy nhiên bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ và nên kỵ tháng 5 vì thời gian này bạn thường bị đau ốm và đồng thời nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp không có lợi. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào ngày rằm âm lịch. Những ngày này bạn nên dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Đinh Mão năm 2018

 • Là những người mệnh Thổ (Đất nền nhà)

Đầu năm những chủ nhà tuổi Đinh Mão nên mời gia chủ sinh các năm Đinh Mão sinh năm 1987, Mậu Tuất sinh năm 1958, Bính Tuất sinh năm 1946,  Canh Dần sinh năm 1950 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp may mắn cả năm.

Năm 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng sẽ bị sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh. Nên việc làm ăn năm nay phát triển tốt, đi xa có nhiều lộc, an khang phát đạt vào các tháng 6 và tháng 10. Mỗi tháng bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn vào các ngày 27 âm lịch. Ngày này bạn dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang. Sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn kỵ các tháng 4 và tháng 8. Thời gian này bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến nhiều bất an và buồn phiền. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 19 âm lịch. Ngày này bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang. Sau đó khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh của người Kỷ Mão năm 2018

 • Là những người mệnh Thổ (Đất trên thành)

Năm 2018 người tuổi Kỷ Mão nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mạng nên bạn phải kỵ tháng 4 và tháng 8. Trong thời gian này bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến những bất an và buồn phiền không đáng có. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch. Ngày này bạn  dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang. Sau đó khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vào năm 2018 tuổi Kỷ Mão nữ mạng sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt có nghĩa là tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Bởi vậy, những người bị sao này chiếu mệnh nên thận trọng những lời nói, để có thể tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng không tốt. Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch thì bạn nên dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang. Sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.