Vận mệnh của người tuổi Tỵ năm 2018 (tuổi Mậu Tuất)

Sang năm 2018 này cuộc sống của người tuổi Tỵ có gì mới. Trong năm này, tuổi Tỵ cần gì để được nhiều tài lộc? Tuổi Tỵ tránh làm những việc nào để luôn được bình an? Hãy cùng Phong thủy Vietaa giải đáp thắc mắc về vận mệnh của người tuổi Tỵ năm 2018 nhé!

Vận mệnh của người tuổi Tỵ năm 2018

Vận mệnh của người tuổi Tỵ năm 2018

Vận mệnh của người tuổi Tỵ năm 2018

Con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, việc lựa chọn vợ chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi và vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm, sức khỏe và những diễn biến từng tháng tới trong năm mới 2018 Mậu Tuất sẽ có tại đây!

Tham khảo xem lá số tử vi trọn đời năm 2018 !

Các tuổi Tỵ năm 2018

 • Năm 1953 – tuổi Quý Tỵ
 • Năm 1965 – tuổi Ất Tỵ
 • Năm 1977 – tuổi Đinh Tỵ
 • Năm 1989 – tuổi Kỵ Tỵ
 • Năm 2001 – tuổi Tân Tỵ
 • Năm 2013 – Quý Tỵ

Tổng quát vận mệnh của người tuổi Tỵ

Vận mệnh của người tuổi Tỵ năm 2018-1

Vận mệnh của người tuổi Tỵ năm 2018-1

 

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Tỵ gặp năm Mậu Tuất có Mậu Thổ sinh Thực Thần. Bản mệnh tâm thế tươi vui phơi phới, tinh thần sảng khoái, tư tưởng thoải mái vô cùng. Người tuổi Tỵ có khả năng cảm nhận nghệ thuật khá tốt. Có thể đạt được những bước đột phá bất ngờ nếu tập trung đi theo con đường này. Bản mệnh chẳng những khám phá được thêm tài năng của bản thân mà còn có thể kiếm thêm cơ may tài lộc. Từ đó, vừa làm chuyện mình yêu thích, lại vừa nhận được mức thù lao đáng kể.

Tử vi tuổi Tỵ 2018, trong năm có lộc ăn uống, thường xuyên được mời đi thưởng thức yến tiệc, được thưởng thức nhiều món ngon, cũng có khả năng con giáp này sẽ có duyên với nghề đầu bếp, tài nghệ nấu nướng tăng lên.

Luận giải tử vi trọn đời cho thấy, Mậu Thổ sinh Mộ khố. Người tuổi Tỵ sức khỏe trong năm 2018 không được tốt lại gặp Mộ khố. Có thể sẽ phải ra vào bệnh viện hay gặp họa lao tù, bị nhốt ngắn ngày, gây hao tài tốn của, tổn hao tinh thần. Vì thế, năm 2018, bản mệnh nên chú ý hành vi và lời nói của mình, chớ nên gây chuyện hay vi phạm pháp luật, đi đường tuân thủ luật giao thông. Nếu không sẽ tự mình gây họa, khiến cho bản thân mất đi tự do.

 

Tài vận của người tuổi Tỵ năm 2018

Vận mệnh của người tuổi Tỵ năm 2018 được Tử Vi và Long Đức cát tinh hội chiếu. Nên vận quý nhân khởi sắc, được bạn bè, đồng nghiệp, người thân giúp đỡ, thậm chí có người còn mang tin tốt lành giúp bạn đầu tư đúng lúc, thu được lời lớn.

Tuy nhiên tiền bạc trong năm chủ yếu đến từ Chính Tài. Tuổi Tỵ được quý nhân trợ lực, sự nghiệp từng bước phát triển, thu nhập nhờ đó mà tăng theo. Người làm công ăn lương nhờ biểu hiện xuất sắc trong công việc nên được cấp trên đánh giá cao, dễ dàng thăng chức tăng lương. Người buôn bán kinh doanh nhờ thúc đẩy sản xuất, mở rộng quy mô mà thu nhập tăng lên trông thấy. Các nghề phụ, nghề tay trái không có nhiều triển vọng. Thậm chí có hiện tượng phá tài, lộ tài do Bạo Bại gây ra nên cần tránh đầu tư mạo hiểm.

Khi tiến hành mọi việc cần hết sức thận trọng, cần có nguồn tin chính thức rồi mới quyết định. Đồng thời tuổi Tỵ cần có kế hoạch quản lý tiền bạc tốt, luôn đề phòng kẻ gian trong khi ra ngoài hoặc lúc ở xa nhà.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ năm 2018

Sức khỏe thì chưa được như ý, dễ có sự cố hay trục trặc nhỏ. Lưu ý hơn đến sức khỏe của cha mẹ hay ông bà. Năm nay bạn cũng có một số chuyện buồn gây đau lòng, bi ai. Cũng nên hạn chế đến những khu vực gây ra cảm giác đau buồn.

Nên biết phòng xa, dành thời gian cho tập luyện, thư giãn. Không nên ngồi lâu một chỗ nhất là với người làm văn phòng. Ăn uống cũng cần tiết chế và điều độ, tránh để bệnh tật nảy sinh.

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ năm 2018

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ năm 2018 bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển. Bản mệnh suy nghĩ và hành động quyết đoán hơn, mưu sự dễ thành. Lại có quý nhân giúp sức nên dù gặp phải khó khăn gì cũng được hỗ trợ. Việc lớn nhỏ đều thành mà không phải vất vả, bôn ba quá nhiều. Người làm công ăn lương có cơ hội thể hiện bản thân, được cấp trên ưu ái trọng dụng, vấn đề thăng chức tăng lương chỉ là sớm muộn. Với người buôn bán, kinh doanh sẽ nhận được sự tương trợ từ các mối quan hệ hữu hảo, có lợi cho sự nghiệp phát triển và mở rộng.

Nếu tuổi Tỵ biết tận dụng tốt các nguồn nhân lực, dùng người khéo léo thì con đường làm giàu của bạn lên như diều gặp gió.

Bạn được cát tinh hỗ trợ lại thêm tự thân cố gắng không ngừng thì sớm muộn gì cũng toại nguyện ước mơ. Còn nếu đang ấp ủ dự định khởi nghiệp, hãy chuẩn bị kế hoạch ngay từ bây giờ. Thành hay bại phần lớn là do cách suy nghĩ và hành động của bạn mà ra. Hãy tỉ mỉ và kiên nhẫn, giữ đầu óc tỉnh táo để làm chủ mọi tình huống.

Tình cảm của người tuổi Tỵ năm 2018

Khá ổn định, với những bạn đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa. Cuộc sống hàng ngày yên bình không có mâu thuẫn hay điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc. Tuy nhiên có đôi lúc bạn còn khá nóng này, việc này không tốt cho mối quan hệ trong gia đình. Hãy tạo những bất ngờ nho nhỏ để làm tươi mới tình yêu giữa hai người nếu cảm thấy có khoảng cách hay sự nhàm chán giữa hai người nhé.

Đối với những bạn còn người chưa có gia đình thì đây là cơ hội trong năm nay sẽ gặp được ý trung nhân.

Chi tiết vận mệnh các tuổi Tỵ trong năm Mậu Tuất

Vận mệnh của người tuổi Tỵ năm 2018-2

Vận mệnh của người tuổi Tỵ năm 2018-2

Vận mệnh của người tuổi Tân Tỵ năm 2018

 • Là những người mệnh Kim (Vàng chân đèn)

Năm 2018 tuổi Tân Tỵ nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Bởi vậy nên làm ăn phát đạt, cuộc đời có tài lộc, mọi chuyện sẽ được hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì quả là rất tốt. Tuy nhiên bạn cần đề phòng đau mắt. Bạn nên cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch. Bạn dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang. Sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Tân Tỵ nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên bạn cần kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8. Bạn nên cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch. Bạn dùng 7 cây nến hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang. Sau đó khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Kỷ Tỵ năm 2018

 •  Là những người mệnh Mộc (Gỗ rừng già)

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu sinh năm 1949, Quý Tỵ sinh năm 1953, Mậu Ngọ sinh năm 1978,  Bính Ngọ sinh năm 1966 đến xông nhà đầu năm. Để cho mọi việc năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp may mắn cả năm.

Năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8. Nếu  năm nay bạn tập trung làm ăn sẽ có lộc. Bạn nên cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng bạn nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch. Bạn dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái. Sau đó quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Nên công việc làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện đều được hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì quả là rất tốt. Bạn cần đề phòng đau máu huyết. Bạn nên cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch. Bạn dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang. Sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Đinh Tỵ năm 2018

 •  Là những người mệnh Thổ (Đất pha cát)

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Tỵ nên mời các gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu sinh năm 1949, Ất Tỵ sinh năm 1965, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Đinh Mão sinh năm 1987 đến xông nhà đầu năm mới. Để cho mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện cả năm.

Năm 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây  là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là vào tháng 2 và tháng 8 rất kiêng kỵ. Bởi vậy bạn nên thận trọng lời nói, để có thể tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng không đáng có. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch. Bạn dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang. Sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.

Năm 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh. Nên có thể sẽ bị tranh chấp rồi đưa việc kiện tụng làm đau buồn cho gia đình. Bạn nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 hay lo âu và buồn phiền hay bệnh tật hoặc sinh dưỡng rất khó khăn. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch bạn cần dùng đến 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang. Sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh người tuổi Ất Tỵ năm 2018

 • Là những người mệnh Hỏa (Lửa đèn to)

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm Quý Sửu sinh năm 1973, Canh Dần sinh năm 1950, Mậu Tuất sinh năm 1958, Ất Tỵ sinh năm 1989 đến xông nhà đầu năm. Để cho mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Ất Tỵ nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Nên công việc làm ăn phát đạt, có nhiều tài lộc, mọi chuyện được hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì quả là rất tốt. Bạn cần cẩn thận bệnh về mắt. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch. Bạn cần dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang. Sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Ất Tỵ nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Nên người Nữ giới cần kỵ tháng 4 và tháng 8.  Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng bạn nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch. Bạn cần dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang. Sau đó khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Quý Tỵ năm 2018

 • Là những người mệnh Thủy (Nước chảy mạnh

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tuất sinh năm 1958, Quý Tỵ sinh năm 1953, Quý Sửu sinh năm 1973, Tân Mão sinh năm 1951 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Quý Tỵ nam mạng sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8. Nếu bạn tập trung làm ăn sẽ có lộc đến trong năm. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng bạn nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch. Bạn dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái. Sau đó quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái. Như vậy thì mọi việc sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Quý Tỵ nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Nên bạn sẽ làm ăn phát đạt, có nhiều tài lộc, mọi chuyện được hạnh thông. Vào tháng chạp, bạn nên đề phòng đau máu huyết. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch hàng tháng. Bạn nên dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang. Sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái. Như vậy thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

 

 

 

 

 

Vận mệnh của người tuổi Ngọ năm 2018 (năm Mậu Tuất)
Vận mệnh của người tuổi Thìn năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Posted by Minh Loan