Vận mệnh của người tuổi Sửu năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Sang năm 2018 này cuộc sống của người tuổi Sửu có gì mới. Trong năm này, tuổi Sửu cần gì để được nhiều tài lộc? Tuổi Sửu tránh làm những việc nào để luôn được bình an? Hãy cùng Phong thủy Vietaa giải đáp thắc mắc về vận mệnh người tuổi Sửu năm 2018 nhé!

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2018

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2018

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2018

 

Con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, việc lựa chọn vợ chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi và vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm, sức khỏe và những diễn biến từng tháng tới trong năm mới 2018 Mậu Tuất sẽ có tại đây !

Tham khảo xem lá số tử vi trọn đời tại đây !

Các tuổi Sửu trong năm 2018 (năm Mậu Tuất)

 • Năm 1949 (tuổi Kỷ Sửu)
 • Năm 1961 (tuổi Tân Sửu)
 • Năm 1973 (tuổi Quý Sửu)
 • Năm 1985 (tuổi Ất Sửu)
 • Năm 1997 (tuổi Đinh Sửu)
 • Năm 2009 (tuổi Kỷ Sửu)

Các yếu tố may mắn cho người tuổi Sửu

Đánh giá: 5/12

 • Hướng tốt: Đông Bắc và Đông Nam
 • Số may mắn: 2 và 6
 • Màu may mắn: đỏ, cam, vàng, xám
 • Con Giáp hợp: Sửu, Tỵ
 • Tháng tốt nhất: 8
 • Tháng xấu nhất: 6

Sao tốt

 • Thái Âm: thành công
 • Thiên Ất Quý Nhân: có sự giúp đỡ

Sao xấu

 • Đích Sát: thất vọng
 • Niên Sát: tai họa
 • Quan Tố: vướng mắc
 • Câu Thần: gặp trục trặc

Tổng quát về vận mệnh người tuổi Sửu năm 2018

Người tuổi Sửu năm 2018 phạm Thái Tuế, được mất lẫn lộn, họa phúc khó lường. Trong tình cảnh như vậy cần chú ý cân bằng tâm thái, tránh để cảm xúc chi phối, nhất là khi đứng giữa những lựa chọn được mất cần phải nhanh chóng quyết định dứt khoát, lưỡng lự chỉ càng gây ra tổn thất lớn hơn.

Người tuổi Sửu năm nay cũng thích đi lại, nhất là xuất ngoại, du học hay định cư. Tài chính có phần ổn định. Gặp khẩu thiệt thị phi, tiểu nhân phá rối nên cũng mệt mỏi. Nên trang trí, thay đổi nội thất cải thiện môi trường sống.

Tài vận của người tuổi Sửu năm 2018

 • Tài vận: không sáng sủa, chờ thời là hơn

Năm nay, sự nghiệp, tài lộc của người tuổi Sửu có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, họ vẫn gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc, tài sản. Những người này có rất nhiều cơ hội làm việc nhưng lại không biết việc gì nên làm và không nên làm, dẫn đến những quyết định sai lầm. Dù kiếm được rất nhiều tiền nhưng do không cẩn trọng trong kinh doanh buôn bán, tính toán không kỹ lưỡng nên người tuổi Sửu vẫn không tránh khỏi thua thiệt. Hơn nữa, việc chi tiêu của họ cũng chưa hợp lý dẫn đến tình trạng túng thiếu, đôi khi phải đi vay mượn.

Sức khỏe của người tuổi Sửu năm 2018

 • Sức khỏe: khí vượng mà người yếu

Năm 2018 người tuổi Sửu cần để ý nhiều hơn về gan, mật, tăng cường tập luyện sức khỏe và kiểm tra sức khỏe định kỳ. Tuy không có nhiều bệnh tật nghiêm trọng, nhưng đôi khi bạn lại có cảm giác lực bất tòng tâm, muốn làm nhiều việc mà cảm thấy cơ thể bất lực, không đủ sức. Nếu vẫn cố sức làm những việc quá khả năng này, có thể để lại hậu quả.

Tình cảm của người tuổi Sửu năm 2018

 • Tình cảm hôn nhân: sét tình ái thì nhanh, kết hôn thì lâu

Trong năm 2018, cung tình duyên của người tuổi Sửu khá ổn định, không có nhiều biến động. Họ sớm tìm được ý trung nhân “tâm đầu ý hợp” và cùng nhau xây dựng mối quan hệ lâu dài, tốt đẹp. Đôi khi tình yêu của tuổi Sửu cũng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên cả hai sớm nhận ra lỗi lầm của mình, tha thứ và trân trọng nhau nhiều hơn.

Đối với những ai đã lập gia đình thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc, vợ chồng thủy chung hết lòng yêu thương nhau. Cuộc sống hàng ngày yên bình, không xảy ra bất kì biến động nào. Tuy nhiên người tuổi Sửu cần dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm gia đình, con cái và mang những niềm vui nhỏ nhoi đến cho mọi người thân xung quanh.

Sự nghiệp của người tuổi Sửu năm 2018

 • Sự nghiệp: chưa hợp thời, nên củng cố tinh thần

Sự nghiệp ở mức bình thường, có quý nhân là nữ giới giúp. Nên tranh thủ thời cơ. Nhất là người tuổi Sửu làm trong lĩnh vực làm đẹp, trang sức, thẩm mỹ. Tuy vậy, do tác động xấu của Thái Tuế nên phải thận trọng hơn.

Năm 2018 không phải là năm thích hợp cho người tuổi Sửu xây dựng cơ đồ. Nếu muốn có cục diện mới, cần phải vứt bỏ tất cả thành tựu hay sân chơi cũ, xây dựng mảng kinh doanh mới hoàn toàn. Như vậy mới có cơ thoát khỏi ảnh hưởng xấu của vận mệnh trong năm.

Người làm công ăn lương cần lưu ý hơn đến các mối quan hệ. Và đề phòng tiểu nhân phá rối, hay thị phi ảnh hưởng đến công việc.

Vận mệnh của người tuổi Tân Sửu năm 2018

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2018-1

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2018-1

 1. Xem bói tử vi 2018: thiên can Tân Kim được Mậu Thổ tương sinh. Và có điềm cát lành cho tuổi Tân Sửu 1961 (Bích Thượng Thổ).
 2. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, công việc trôi chảy theo đúng kế hoạch dự liệu. Hơn nữa bản mệnh còn được quý nhân giúp sức nên cứ tự tin mà tiến tới mục tiêu đã định.
 3. Vận tài lộc hanh thông, tuổi Sửu cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Nhưng vì ảnh hưởng Thái Tuế tương hình nên vẫn có tình trạng hao tài ít nhiều.
 4. Chuyện tình cảm gặp nhiều sóng gió, mâu thuẫn giữa các cặp đôi liên miên khiến gia đạo bất an, vợ chồng không hòa hợp.
 5. Sức khỏe giảm sút, bệnh vặt liên miên, tinh thần xuống dốc, mệnh chủ nên tăng cường luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Vận mệnh của người tuổi Quý Sửu năm 2018

 1. Tuổi Quý Sửu 1973 (Tang Đố Mộc) bước vào năm 2018 vận trình suy yếu, ảm đạm do Thiên can tương khắc Thái Tuế và Địa chi tương hình.
 2. Các mối quan hệ xã giao có nhiều rạn nứt, công việc trắc trở, tiểu nhân vây hãm. Do đó, làm gì cũng phải để tâm, dùng trí lực ức chế tiểu nhân khiến họ phải nể phục mà tự tránh xa.
 3. Công việc có nhiều khó khăn mà thiếu vận quý nhân. Bản mệnh cứ một mình bôn ba vất vả, cảm thấy rất mệt mỏi và áp lực.
 4. Người buôn bán, kinh doanh gặp bế tắc, tài lộc đi xuống, khó khăn trong việc quay vòng vốn, đầu tư dễ bị thua lỗ.
 5. Ngoài ra tuổi Sửu cũng cần đề cao cảnh giác khi làm việc liên quan đến giấy tờ, văn bản, ký kết kẻo vướng vào họa kiện tụng.
 6. Về phương diện tình cảm có cát tinh Phúc Đức trợ lực. Bởi nên được nhờ đối phương cả về vật chất và tinh thần.
 7. Duy chỉ có sức khỏe là cần chú ý điều tiết cảm xúc, tránh làm việc quá sức mà lao lực.

Vận mệnh người tuổi Ất Sửu năm 2018

 1. Tử vi năm 2018 tuổi Ất Sửu 1985 (Hải Trung Kim) lâm cục diện ngũ hành tương khắc lại thêm địa chi tương hình nên vận trình có nhiều bất lợi.
 2. Công việc ngày một nhiều, sự nghiệp thăng trầm. Tuổi Sửu phải đối mặt và xử lý rắc rối liên tiếp. Không những vậy, họa thị phi rình rập xung quanh, ngày càng gây áp lực cho bản mệnh nên dù có thể gặt hái thành công nhưng cũng chưa thực sự đột phá.
 3. Do công việc bất thuận nên tài vận bị ảnh hưởng đáng kể. Đầu tư kinh doanh cần phải có chiến lược dài hạn, chậm mà chắc chứ không thể một sớm một chiều mà sinh lời được.
 4. Chuyện tình cảm có trở lực do đào hoa kiếp gây họa, nam mệnh cần hạn chế đến nơi tửu sắc kẻo dính tình tay ba, hạnh phúc gia đình bị đe dọa.
 5. Sức khỏe tuổi Ất Sửu trong năm 2018 có điềm báo tai nạn bất ngờ, gặp chuyện xui rủi liên tiếp. Thể trạng ngày càng suy giảm nên dễ ốm vặt, mệt mỏi, đau nhức và đề phòng tai nạn xe cộ khi xuất hành đi xa.

Vận mệnh người tuổi Đinh Sửu năm 2018

 1. Trong năm Mậu Tuất, tuổi Đinh Sửu 1997 (Giản Hạ Thủy) có thiên can tương sinh ngũ hành lưu niên. Nhưng địa chi tương hình nên vận trình hung cát đan xen.
 2. Bản mệnh còn đang theo nghiệp học hành tinh thần đi xuống, học hành sa sút nên cần điều chỉnh thái độ, luôn dựa vào sức mình là chính thì mới mong đạt được thành tích tốt.
 3. Phương diện tình cảm được cát tinh Phúc Đức mang đến mối nhân duyên tốt đẹp, có thể tính chuyện yêu đương nghiêm túc. Tuy nhiên điềm báo nếu bản mệnh dành quá nhiều thời gian để yêu đương thì mức độ tổn thương tinh thần càng lớn.
 4. Sức khỏe nhìn chung ổn định. Nhưng vì có nhiều áp lực từ cuộc sống nên có lúc sẽ lo lắng, căng thẳng, người nào tinh thần không vững vàng có thể bị sa ngã. Chỉ cần tuổi Sửu sớm nhận ra và thay đổi thì mọi chuyện sẽ không còn đáng lo ngại nữa.

 

 

 

 

 

 

Vận mệnh của người tuổi Mão năm 2018 (năm Mậu Tuất)
Vận mệnh người tuổi Tý năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Posted by Minh Loan