Vận mệnh của người tuổi Ngọ năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Sang năm 2018 này cuộc sống của người tuổi Ngọ có gì mới. Trong năm này, tuổi Ngọ cần gì để được nhiều tài lộc? Tuổi Ngọ tránh làm những việc nào để luôn được bình an? Hãy cùng Phong thủy Vietaa giải đáp thắc mắc về vận mệnh của người tuổi Ngọ năm 2018 nhé !

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2018

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2018

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2018

Con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, việc lựa chọn vợ chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi và vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm, sức khỏe và những diễn biến từng tháng tới trong năm mới 2018 Mậu Tuất sẽ có tại đây !

Các tuổi Ngọ năm 2018

  • Năm 1954 – tuổi Giáp Ngọ (65 tuổi)
  • Năm 1966 – tuổi Bính Ngọ (53 tuổi)
  • Năm 1978 – tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi)
  • Năm 1990 – tuổi Canh Ngọ (29 tuổi)
  • Năm 2002 – tuổi Nhâm Ngọ (17 tuổi)

Tổng quan vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2018

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2018-1

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2018-1

Vận mệnh người tuổi Ngọ gặp năm Tuất có sao Hoa Cái chiếu nên cả năm mọi việc tuỳ duyên, thi cử đỗ đạt, thông minh lanh lợi. Năm 2018 nay tuổi Ngọ có nhiều biến động khó lường, có xảy ra tranh giành. Tuy nhiên đến gần cuối cùng cũng giành thắng lợi, sự nghiệp có chuyện gập ghềnh, sau chuyển sang tài lộc. Tuổi Ngọ năm 2018 nên đề phòng việc kiện tụng nếu nhẹ thì ảnh hưởng danh tiếng còn nặng hao tổn tài lộc, nguy hiểm đến tính mạng (lưu tâm).

Tài vận của người tuổi Ngọ năm 2018

Trong năm 2018 thì đường tài vận của những người tuổi Ngọ sẽ có thêm sự xuất hiện của Thương Quan. Thương Quan xuất hiện trong Hỏa khố. Vì thế mà tài vận năm 2018 của tuổi Ngọ rất tốt đẹp. Nhờ tài năng và trí thông minh của mình mà những người tuổi Ngọ rất dễ dàng để có thể kiếm được tiền về đầy túi.

Ngoài ra năm Mậu Tuất là năm rất dễ để có thể cầu tài mặt kĩ thuật hoặc là có kế hoạch cầu tài lộc. Chỉ có điều là Thương Quan thiên về sự tự do, không trói buộc và không từ thủ đoạn. Vì thế mà khi muốn lời nguyện cầu của mình được toại thành thì người tuổi Ngọ sẽ không không coi trọng luật pháp hay là các trói buộc về mặt đạo đức.

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ năm 2018

Về tổng quan thí sự nghiệp năm 2018 của những người tuổi Ngọ ban đầu sẽ gặp phải một chút khó khăn nhưng sau đó sẽ trở nên tốt đẹp. Khó khăn ngay từ đầu nên rất dễ khiến cho bạn nản lòng và muốn bỏ cuộc những bạn hãy kiên trì bởi sau khó khăn đó bạn sẽ thấy một bình minh rực rỡ sẽ đến với bạn. Lúc đó sau bao cố gắng của bạn thì bạn sẽ được xếp, đồng nghiệp ghi nhận những cố gắng của chính bạn thời gian qua. Đồng thời thêm phần đặc tính của Thương Quan nổi bật là sự phóng khoáng và ngông nghênh nên bạn cũng rất dễ tạo nên những hiềm khích với sếp và đồng nghiệp.

Đến cuối năm thì hiềm khích đó mới có thể được hóa giải. Và khi đó thì bạn sẽ có cơ hội để thay đổi vị trí, cơ hội thăng tiến của bạn sẽ đến nhanh hơn. Chính thế mà bạn cũng nên cố gắng nhiều hơn nữa thì tương lai của bạn sẽ ngày càng rộng mở. Để tăng thêm phần may mắn cho mình thì bạn cũng có thể đặt các tượng thần tuấn mã phong thủy ở nhà hay nơi bạn làm việc.

Sức khỏe người tuổi Ngọ năm 2018

Về sức khỏe của tuổi Ngọ thì theo xem tuổi năm 2018 của những người tuổi Ngọ thì bạn sẽ có một sức khỏe khá tốt. Trong năm mới bạn và gia đình sẽ có một năm sức khỏe vượng, nhiều niềm vui. Tâm trạng thoái mái thư giãn của bạn được duy trì khá tốt. Tuy nhiên vào thời điểm nào đó ở trong năm sẽ có những tin không vui ập đến nó khiến cho bạn nóng giận mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên bạn hãy có gắng kiểm soát tốt tâm lý của mình nhé. Một chuyến đi nghỉ dưỡng cùng gia đình, được hòa mình vào thiên nhiên sẽ giúp cho tâm trạng của bạn thêm tốt hơn đó.

Tình cảm của người tuổi Ngọ năm 2018

Năm 2018 đường tình duyên của những người tuổi Ngọ sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng của hung tinh. Đối với những tuổi Ngọ còn độc thân thì khi đã gặ được người mà mình yêu mến nhưng lại rất khó để chuyện tình cảm đó được đền đáp. Với lại tuổi Ngọ sống rất đào hoa nên bạn cạnh bạn thường có khá nhiều vệ tinh vây quanh nhưng nó lại không hề tốt với bạn mà còn khiến cho bạn không thể xác định rõ được cảm xúc của mình.

Những điều này không chỉ làm ảnh hưởng về tiền bạc của bạn mà nó còn làm ảnh hưởng đến cả thời gian và nguồn năng lượng có ở trong con người của bạn nữa. Vì thế mà khi thất bại trong chuyện tình cảm nó sẽ khiến bạn bị tổn hại về tâm trí và sức khỏe. Nên nếu còn độc thân thì tuổi Ngọ năm 2018 hãy tập trung nhiều hơn cho những khía cạnh khác mà không phải là tình duyên. Còn nếu đã kết hôn rồi thì nên cẩn trọng nếu có kẻ thứ 3 xuất hiện.

Vận mệnh của các tuổi Ngọ năm 2018

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2018-2

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2018-2

Vận mệnh của người tuổi Nhâm Ngọ năm 2018

  • Năm 2018 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Lưu tâm tháng 11 âm lịch cẩn thận hay bị bệnh hoạn. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Chuẩn bị 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

 

  • Tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng bị sao Thái Bạch (xấu) chiếu mệnh nên năm 2018 gia đạo thăng trầm, lo âu. Nhưng có quý nhân giúp đỡ. Chú ý kỵ tháng 5, thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp. Làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch tốt nhất. Dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Canh Ngọ năm 2018

Đầu năm 2018, chủ nhà tuổi Canh Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần 1950 và Canh Thân 1980 đến xông nhà đầu năm. Với mong muốn mọi việc trong năm đó đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.

Tuổi Canh Ngọ nam mạng vào năm 2018 bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh, kỵ tháng 4 và tháng 8 nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Tốt nhất làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Chuẩn bị lễ vật 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi cúng khấn quay về hướng chính Tây mà khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Canh Ngọ nữ mạng bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, bạn nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch. Chuẩn bị 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Chú ý khi khấn mặt quay hướng chính Nam khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm.

Vận mệnh của người tuổi Mậu Ngọ năm 2018

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 đến xông nhà đầu năm. Với mong muốn mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Năm 2018, Mậu Ngọ nam mạng bị sao Thái Dương (tốt) vào chiếu mệnh nên làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6,10. Lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch. Chuẩn bị 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh nên kỵ tháng 4,8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Sử dụng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi cúng quay về hướng chính Tây và khấn: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào trong năm này.

Vận mệnh của người tuổi Bính Ngọ năm 2018

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tý 1948, Bính Thân 1956, Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986 đến xông nhà đầu năm mới. Với mong muốn mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm.

Năm 2018 tuổi Bính Ngọ nam mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh khi đó làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch cận thận hay bị bệnh hoạn bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 26 âm lịch. Chuẩn bị đồ lễ: 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Chú ý quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Bính Ngọ nữ mạng bị sao Thái Bạch (tốt) chiếu mệnh nên năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Lưu ý kỵ tháng 5, thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch. Đồ lễ chuẩn bị 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Giáp Ngọ năm 2018

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm Bính Thân 1956, Kỷ Hợi 1959, Kỷ Tỵ 1989 đến xông nhà đầu năm. Với mong muốn mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Giáp Ngọ nam mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh nên kỵ tháng 4, 8 đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Nếu được làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Đồ lễ dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi khấn quay mặt về hướng chính Tây mà vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao mang đến hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Trong năm bạn nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng. Tốt nhất làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hay mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch. Đồ lễ dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Chú ý quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn.

 

 

Vận mệnh của người tuổi Mùi năm 2018 (năm Mậu Tuất)
Vận mệnh của người tuổi Tỵ năm 2018 (tuổi Mậu Tuất)

Posted by Minh Loan