Vận mệnh của người tuổi Dậu năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Sang năm 2018 này cuộc sống của người tuổi Dậu có gì mới. Trong năm này, tuổi Dậu cần gì để được nhiều tài lộc? Tuổi Dậu tránh làm những việc nào để luôn được bình an? Hãy cùng Phong thủy Vietaa giải đáp thắc mắc về vận mệnh của người tuổi Dậu năm 2018 nhé !

Vận mệnh của người tuổi Dậu năm 2018

Vận mệnh của người tuổi Dậu năm 2018-1

Vận mệnh của người tuổi Dậu năm 2018-1

Con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, việc lựa chọn vợ chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi và vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm, sức khỏe và những diễn biến từng tháng tới trong năm mới 2018 Mậu Tuất sẽ có tại đây !

Các tuổi Dậu năm 2018

 • Năm 1945 – tuổi Ất Dậu
 • Năm 1957 – tuổi Đinh Dậu
 • Năm 1969 – tuổi Kỷ Dậu
 • Năm 1981 – tuổi Tân Dậu
 • Năm 1993 – tuổi Quý Dậu
 • Năm 2005 – tuổi Ất Dậu

Tổng quan vận mệnh của người tuổi Dậu

Vận mệnh của người tuổi Dậu năm 2018-2

Vận mệnh của người tuổi Dậu năm 2018-2

Năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Dậu do được sao Chính Ấn chiếu mệnh nên mọi chuyện tiến hành đều thuận lợi, hanh thông, có cơ hội thăng quan tiến chức. Tử vi năm 2018 của người tuổi Dậu thấy rằng lại được sao Thiên Đức chiếu nên muốn được danh lợi vẻ vang thì phải xuất hành đi xa, tuy nhiên cần cẩn thuận điều tiếng thị phi.

Tài lộc của người tuổi Dậu năm 2018

Năm Mậu Tuất 2018, gia chủ tuổi Dậu đầu tư sẽ rất có lời, bạn nên nắm bắt từng cơ hộ thì tài lộc sẽ đến đầy nhà. Tuy nhiên gia chủ tuổi Dậu phạm hại Thái Tuế cho nên dễ bị người khác làm ảnh hưởng hao tài. Nếu có người hỏi vay tiền thì nên suy nghĩ thật kỹ ngay cả người bạn tin tưởng. Nếu cho vay nhớ làm giấy tờ đàng hoàng kẻo mất tiền oan.

Những hợp đồng được kí kết cũng nên cẩn thận những điều khoản về tiền bạc. Chỉ sai sót nhỏ thôi cũng dễ làm bạn mất tiền dẫn đến thua lỗ. Theo vận mệnh của người tuổi Dậu 2018, có Chính Ấn tọa Hỏa khố. Do đó, năm nay phát tài lớn không có nhưng tài nhỏ sẽ đến liên tiếp.

Tình duyên của người tuổi Dậu năm 2018

Đường tình duyên của gia chủ tuổi Dậu năm nay khá bằng phẳng và không có quá nhiều điểm nhấn. Nếu bạn là người ít tiếp xúc, kiệm lời với mọi người thì cơ hội gặp một nửa của mình là rất khó. Song, nếu bạn chăm tham gia các hoạt động ngoại khóa, chương trình hay sự kiện cùng người thân, bạn bè thì cơ hội sẽ rất lơn. Nhìn chung, đường tình duyên sẽ có một vài điểm sáng, bạn sẽ có thêm nhiều người bạn mới.

Nếu là người đã lập gia đình, bạn nên chú ý kẻo xuất hiện người thứ 3, hãy quan tâm đến nửa kia của mình và cảm xúc của bản thân hơn.

Sự nghiệp của người tuổi Dậu năm 2018

Trong năm 2018, gia chủ tuổi Dậu có cát tinh phù hộ nên sự nghiệp sẽ gặp khá nhiều may mắn, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. Với người làm công ăn lương sẽ có nhiều cơ hội do trưởng bối đưa cho chỉ cần bạn biết nắm bắt tốt thì đều có nhiều kết quả tốt.

Năm nay bạn sẽ có thể được thăng chức hoặc ở vị trí cao hơn. Song, ở cương vị mới cũng không dễ dàng cho bạn, bạn có thể gặp những hiểm họa từ những đồng nghiệp. Đây sẽ là dấu mốc lớn trong cuộc đời của bạn, hãy cố gắng trên cương vị mới, nắm bắt những thời cơ, bạn sẽ có một tương lai tương sáng.

 

Sức khỏe của người tuổi Dậu năm 2018

Theo tử vi tuổi Dậu năm 2018 những người tuổi Dậu sẽ không được may mắn nhiều về sức khỏe. Bạn hay cảm thấy khó chịu và thường xuyên cáu kỉnh. Hãy vận động và thư giãn nhiều hơn, vui vẻ trò chuyện với mọi người. Có thể năm nay bạn sẽ gặp một vài tai nạn nhỏ, tuy không quá nguy hiểm nhưng cũng phần nào ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe, vì vậy hãy chú ý đường xá.

Chi tiết vận mệnh các tuổi Dậu năm 2018

Vận mệnh của người tuổi Dậu năm 2018-3

Vận mệnh của người tuổi Dậu năm 2018-3

Vận mệnh của người tuổi Ất Dậu năm 2018

 • Là những người mệnh Thủy (Nước trong nguồn)

Tuổi Ất Dậu nam mạng năm này bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh, do đó việc làm ăn khá suôn sẻ, đi xa sẽ có tài lộc, nhất là vào khoảng thời gian tháng 6 và tháng 10. Hàng tháng nên làm lễ cúng sao giải hạn vào ngày 27 âm lịch bằng 12 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Trong năm Mậu Tuất tuổi Ất Dậu nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh, cần đề phòng tháng 4 và tháng 8, có kẻ tiểu nhân hãm hại dẫn tới, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Quý Mùi năm 2018

 • Là những người mệnh Kim (Vàng chuôi kiếm)

Chủ nhà tuổi Quý Dậu vào năm nay nên mời gia chủ sinh thuộc các năm Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Quý Hợi 1983, Giáp Dần 1974 đầu năm đến xông nhà để mong mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công.

Quý Dậu nam mạng được sao Thái Âm chiếu mệnh nên việc làm ăn vô cùng phát đạt, mọi việc đều được hanh thông vào tháng 9. Cần cẩn thận tháng 11 âm lịch, có thể gặp phải bệnh hoạn bởi vì, sao này cửu kiết thập nhất ác. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Nữ Quý Dậu có sao Thái Bạch (tốt) chiếu mệnh vì thế gia đạo yên bình, có quý nhân giúp đỡ. Cần cẩn thận trong tháng 5, thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Tân Dậu năm 2018

 • Là những người mệnh Mộc (Gỗ cây lựu đá)

Tân Dậu năm nay nên mời những người sinh thuộc các năm Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Bính Dần 1988, Mậu Ngọ 1978 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Nam mạng Tân Dậu bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh, cần phải cẩn thận 2 tháng là tháng 4 và tháng 8, có kẻ tiểu nhân hãm hại, nếu không cứng rắng sẽ khiến cho gia đạo bất an và buồn phiền. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây để khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần nào vận hạn trong năm 2018 Mậu Tuất.

Tuổi Tân Dận nữ mạng năm nay bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh, đây là sao hung tinh không tốt cho chủ mệnh vì thế cần phải cẩn thận trong tháng 2 và tháng 8, hai tháng này rất kỵ. Hãy cẩn trọng lời nói, tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam để khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.

Vận mệnh của người tuổi Kỷ Dậu năm 2018

 • Là những người mệnh Thổ (Đất nền nhà)

Kỷ Dậu đầu năm Mậu Tuất nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986, Kỷ Sửu 1949, Bính Thân 1956 đến xông nhà đầu năm mới sẽ rất tôt, mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn.

Với nam mạnh Kỷ Dậu trong năm nay bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên xem như là có lộc trong việc làm ăn nhất là vào tháng 6 và tháng 10. Nếu được thì nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông để khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng Kỷ Dậu bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu nên năm nay khá xấu, cần cẩn trọng trong tháng 4 và tháng 8, có kẻ tiểu nhân gây chuyện phiền phức làm ảnh hưởng tới gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Nên cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Vận mệnh của người tuổi Đinh Dậu năm 2018

 • Là những người mệnh Hỏa (Lửa trên núi)

Đinh Dậu đầu năm nên mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu 1949, Canh Dần 1950, Ất Tỵ 1965, Quý Sửu 1973 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn.

Năm 2018, tuổi Đinh Dậu nam mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh, việc làm ăn vì thế mà khá thuận lợi, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Cần đề phòng tháng11 âm lịch hay bị bệnh hoạn bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Nữ mạng tuổi Đinh Dậu bị sao Thái Bạch chiếu mệnh do đó gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ và kỵ tháng 5, bản mệnh gia chủ thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

 

 

 

 

Vận mệnh của người tuổi Tuất năm 2018 (năm Mậu Tuất)
Vận mệnh của người tuổi Thân năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Posted by Minh Loan