Vận mệnh người tuổi Dần năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Sang năm 2018 này cuộc sống của người tuổi Dần có gì mới. Trong năm này, tuổi Dần cần gì để được nhiều tài lộc? Tuổi Dần tránh làm những việc nào để luôn được bình an? Hãy cùng Phong thủy Vietaa giải đáp thắc mắc về vận mệnh người tuổi Dần năm 2018 nhé!

Vận mệnh người tuổi Dần năm 2018

Vận mệnh người tuổi Dần năm 2018

Vận mệnh người tuổi Dần năm 2018

Con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, việc lựa chọn vợ chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi và vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm, sức khỏe và những diễn biến từng tháng tới trong năm mới 2018 Mậu Tuất sẽ có tại đây!

Tham khảo xem lá số tử vi tại đây !

Các tuổi Dần trong năm 2018

 • Năm 1950 (tuổi Canh Dần)
 • Năm 1962 (tuổi Nhâm Dần)
 • Năm 1974 (tuổi Giáp Dần)
 • Năm 1986 (tuổi Bính Dần)
 • Năm 1998 (tuổi Mậu Dần)

Tổng quát về vận mệnh người tuổi Dần

Đây là một năm thuận lợi với người tuổi Dần. Vì có tam hợp nên được hậu thuẫn rất lớn, nhất là trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn chỉ thuận lợi vào nửa đầu năm, nửa cuối năm tình trạng kém đi đáng kể. Cho nên phải luôn giữ vững tinh thần cố gắng. Được vậy, nửa cuối năm vẫn có cơ hội phát triển cho bạn.

Tài vận của người tuổi Dần năm 2018

Tài vận năm Mậu Tuất của người tuổi Dần có nhiều triển vọng, vận may tài chính lớn, kinh doanh đầu tư đều có lãi, cơ hội trúng số cao. Thời điểm này bạn có thể chủ động đầu tư kinh doanh buôn bán, đảm bảo sẽ thu lời. Đặc biệt là các dự án nhỏ sẽ có lời hơn.

Với những người mới đi làm, mới khởi nghiệp, có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, đưa mọi thứ dần vào quỹ đạo. Những người làm công ăn lương gây được thiện cảm tốt với lãnh đạo nhờ vào năng lực bản thân. Từ đó lương tăng nhanh. Những người buôn bán kinh doanh nếu thu được lợi nhuận thì nên nhớ rằng cần có kế hoạch tích lũy một khoản tiền dự phòng dành cho những tình huống xấu. Tránh phải vay mượn người khác!

Sự nghiệp của người tuổi Dần năm 2018

Về cơ bản là hanh thông, có khả năng thăng chức, có quý nhân giúp đỡ. Nhưng do ảnh hưởng của sao xấu, mà cần chú ý hơn trong giai đoạn cuối năm, nhất là tổn thất về hợp đồng và danh tiếng. Cẩn trọng hơn trong cư xử, phát ngôn, sẽ giảm bớt chuyện xấu xảy ra.

Trong công việc cũng có biến động, nếu bạn có ý định chuyển việc, lúc này cần bình tĩnh và nhẫn nại, dù có đang chán nản và thất vọng, hay thấy công việc không còn hợp với mình thì cũng phải phân tích kỹ việc định chuyển có thích hợp hơn không.

Sức khỏe của người tuổi Dần năm 2018

Sức khỏe ở mức độ vừa phải, chú ý các căn bệnh lây nhiễm. Do áp lực trong năm lớn mà cũng dễ tổn thương gan thận, tỳ vị.

Cần biết cân bằng cuôc sống, mới giữ được sức khỏe dài lâu. Vì cả năm trước lẫn năm 2018 này đều dễ có những bệnh tiểm ẩn được khởi phát, cộng thêm quá tải trong công việc, làm bạn hay ở trạng thái mất cân bằng.

Tình cảm của người tuổi Dần năm 2018

Là một năm rất vượng cho người tuổi Dần. Với người tuổi Dần mà nói, ảnh hưởng của sao tốt là có tiền bên ngoài (như đầu tư, hoa hồng), cũng đồng nghĩa với đào hoa sát, nên người tuổi Dần đã lập gia đình rất dễ phạm đào hoa, nên tiết chế cảm xúc của mình. Thậm chí những đùa vui, hay những cuộc liên hoan. Nếu không biết kiểm soát lời nói và hành động, bạn rất dễ vướng vào tình tay ba, hay tạo ra nghi kỵ không đáng có, nhất là mối quan hệ với người khác giới. Cũng đừng nên vì lý do công việc bận mà bỏ bê gia đình. Vì đây cũng là lý do làm sứt mẻ tình cảm, khó hàn gắn.

Với người chưa kết hôn thì đây là một năm thuận lợi, giúp bạn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn, có cơ hội gặp bạn đời lý tưởng của mình.

Vận mệnh người tuổi Canh Dần năm 2018

Vận mệnh người tuổi Dần năm 2018-1

Vận mệnh người tuổi Dần năm 2018-1

 • Bước sang năm 2018, Thiên can tuổi Canh Dần tương sinh Thái Tuế, lại có Tam Hợp giúp sức. Bởi vậy vận trình cả năm ổn định, tài lộc vượng. Các nguồn thu chính phụ đều có dấu hiệu tăng, mạnh dạn đầu tư kinh doanh hứa hẹn thu lời lớn.
 • Bản mệnh cần lưu ý đến vấn đề gia trạch vì thiếu sự ổn định, mâu thuẫn và bất đồng quan điểm gia tăng. Vì là người lớn tuổi trong nhà nên tuổi Dần cần đứng ra làm người hòa giải thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực.
 • Sức khỏe của mệnh chủ có dấu hiệu đi xuống do tuổi tác cao, cơ thể yếu nhược, có thể mắc phải một số căn bệnh tuổi già như cao huyết áp, loãng xương…
 • Ngoài ra cần hạn chế đi xa, chú ý an toàn khi ra ngoài, tốt nhất nên ở nhà nghỉ ngơi an dưỡng.

Vận mênh của người tuổi Nhâm Dần năm 2018

 • Vận mệnh của người tuổi Nhâm Dần năm 2018 giảm sút. Và gặp nhiều phiền muộn do thiên can bản mệnh tương khắc thiên can Thái Tuế.
 • Khi làm bất cứ việc gì cũng cần tận tâm tận lực, vất vả một chút nhưng có thể gặt hái thành quả nhất định.
 • Trong công việc hay hợp tác làm ăn cần hết sức tỉnh táo kẻo vướng phải bẫy của kẻ xấu giăng sẵn. Trước khi quyết định hãy thỏa thuận rõ ràng lợi ích hai bên được hưởng, tránh sau này mâu thuẫn dẫn đến kiện cáo.
 • Gia trạch bất an, đề phòng trộm cắp, mất đồ đạc trong nhà.

Vận mệnh của người tuổi Giáp Dần năm 2018

 • Người sinh năm 1974 có Thiên can Giáp Mộc, gặp Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ phát sinh quan hệ tương khắc khiến vận trình thăng trầm bất định.
 • Sự nghiệp có hung tinh quấy phá, tứ bề áp lực, khó có được bước tiến đột phá. Xung quanh đầy rẫy tiểu nhân đeo bám, công việc không diễn ra theo ý muốn, tài năng không có “đất dụng võ”.
 • Tài vận gặp trở ngại, lại có Quan Phù và Phi Phù hung tinh ảnh hưởng, rất dễ xảy ra tình trạng phá tài. Cần hết sức tỉnh táo và thận trọng khi ký kết giấy tờ, hợp đồng liên quan đến tiền bạc, tránh sập bẫy tiểu nhân, phải đền bù thiệt hại.
 • Chuyện tình cảm không lý tưởng, người đã kết hôn dễ nảy sinh quan hệ tình ái ám muội ngoài luồng, khiến hôn nhân đứng trên bờ vực đổ vỡ. Khi phát sinh mâu thuẫn cần kịp thời xử lý, đừng để mọi chuyện đi quá xa. Mặt sức khỏe không tốt, khi xuất hành xa phải hết sức thận trọng kẻo gặp tai họa bất ngờ.

Vận mệnh của người tuổi Bính Dần năm 2018

 • Vận mệnh của người tuổi Bính Dần năm 2018 có Thiên can Bính Hỏa tương sinh với Mậu Thổ. Báo hiệu vận quý nhân của người sinh năm 1986 vượng, làm gì cũng được người khác trợ lực.
 • Công việc tiến triển tốt, dần tiến tới giai đoạn ổn định. Tuy nhiên trong năm hung tinh nhiều, quá trình tiến hành công việc khó tránh trở lực, cần kiên định giữ vững mục tiêu và niềm tin, đồng thời mở rộng các mối quan hệ xã giao hữu hảo, tới lúc cần có người đứng ra lo liệu giúp.
 • Vận trình tình cảm hài hòa, người độc thân vượng lương duyên, sớm có đôi có cặp. Người đã kết hôn chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, phòng tránh chuyện ngoại tình.
 • Phương diện sức khỏe không đáng lo ngại, đôi khi bản mệnh mệt mỏi, uể oải vì áp lực công việc hoặc bị ốm vặt khi thời tiết giao mùa. Chú ý điều chỉnh cường độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý là ổn.

Vận mệnh người tuổi Mậu Dần năm 2018

 • Năm nay, vận trình tuổi Mậu Dần có Tỷ Kiên trợ giúp nên khởi sắc, có sự tiến bộ đột phá về thành tích học tập. Bạn đang ở trong độ tuổi đẹp nhất nên có nhiều chuyện phát sinh, vui buồn đều có. Những trải nghiệm này rất cần để bạn có thể phát triển và trưởng thành.
 • Phương diện tình cảm có chút bất ổn khi Ngũ Quỷ và Phi Phù hung tinh cùng lúc gây ảnh hưởng. Sẽ có lúc tuổi Dần cảm thấy lạc lõng, cô đơn hoặc nếu dành quá nhiều thời gian yêu đương thì kết quả học tập sẽ bị ảnh hưởng
 • Phương diện về sức khỏe không gặp phải trở ngại nào quá lớn, chỉ cần chú ý bảo vệ đôi mắt, hạn chế sử dụng điện thoại hoặc xem tivi quá lâu.

 

 

Vận mệnh của người tuổi Thìn năm 2018 (năm Mậu Tuất)
Vận mệnh của người tuổi Mão năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Posted by Minh Loan