Tướng sát phu của người vợ tàn nhẫn xẻ xác chặt đầu chồng

Vụ vợ chặt đầu xẻ xác phi tang chồng đang gây căm phẫn trong dư luận. Theo báo đưa tin, Hàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê ở Hậu Giang), chỉ vì mâu thuẫn nhỏ đã sát hại chồng là ông Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê ở Sóc Trăng). Sau khi giết, Diễm đã xẻ xác chặt đầu chồng rồi phi tang ở khắp nơi. Lạnh lùng hơn là thị vẫn có thể đứng bàn luận với bà con láng giềng khi mảnh xác của chồng được phát hiện. Nhìn mặt thị, nổi lên rõ nhất là tướng sát phu.

Phụ nữ có tướng sát phu

Phụ nữ có tướng sát phu

 

Tướng sát phu ngay từ khuôn mặt

Người phụ nữ với tướng sát phu thường có khuôn mặt quá dài hay quá nhọn. Sắc mặt thường thô xạm như màu đất. Khuôn mặt thường hơi gầy, có thể nổi nhiều gân phía trên.

_1x2tTIT2bGzKWsanGWNh9L-056B5KpQfnX__9rz-FXp8zYUsqB8WU1rmXXFESDsmnFUysmCY1UiwUqMyvaJX9AF98PB

 

Trán của người vợ có tướng sát phu

Trán của người phụ nữ tướng sát phu thường hẹp, nhỏ và khá nhọn. Ngoài ra, có thể trán người vợ tướng sát phu cũng cao. Đặc biệt, hai phần Nhật Nguyệt giác (ở hai bên) thường nổi cao và hướng lên trên.

Lông mày của người vợ có tướng sát phu

Người phụ nữ có tướng sát phu thường có xương mi (xương lông mày) hơi lồi lên. Hai phần lông mày thường thô, và kéo dài giao với nhau. Các sợi lông mày cũng thường dựng ngược lên. Những điều này có thể thấy rõ ở tướng mặt của Hàng Thị Hồng Diễm.

 

Hh6EAW1iRj2RHnQ_zhUhiTuK0akkDgwSb4MvuC8ueWoYB_XDlPalLVdjcveHOu197pCiTtdGkVYB2rrmvcF_7KgYHhuKoA

 

Mắt của người vợ có tướng sát phu

Mắt là một trong những đặc điểm rất quan trọng của nhân tướng học. Vì ánh mắt là cửa sổ tâm hồn. Nó phản ảnh tâm hồn, tính cách của bản thể con người đó.

Hàng Thị Hồng Diễm có những đặc điểm rất rõ về mắt của phụ nữ mang tướng sát phu. Đó là con mắt rắn, với nhiều lòng trắng (gần như dạng mắt tam bạch hay tứ bạch). Mắt cũng có vằn đỏ. Đây là những nét tướng kinh điển của người sát phu, góa phụ từ khi còn trẻ.

Ngoài ra, kiểu mắt tam giác cũng thể hiện cho con người mang tâm tính độc ác, hung bạo, lật lọng tráo trở khó lường. Những người này thường không có tín nhiệm.

Nếu để ý kỹ hơn sẽ thấy phần đuôi mắt của Diễm có dạng cong cong giống như hình móc câu. Đuôi mắt chỉ vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới. Phụ nữ mà có kiểu mắt này thì là người giả dối, dan trá, xảo quyệt và mưu mô.

 

Mũi của người vợ có tướng sát phu

Đặc điểm về mũi của người có tướng sát phu là mũi thường nhỏ, nhọn như lưỡi kiếm. Đây là dạng sống mũi không đầy đặn và lộ xương. Sơn căn thường nhỏ hẹp, và sắc như mũi kiếm.

Bs4z8H4HXHQ02OvWLn29Zm8mwRVWaHFNhhHhLYK2AJAej1BSP6t239endfIbu4s6M8MUO7ddIykT_On1CedApDnz5N2Otg

 

Má của người vợ có tướng sát phu

Từ xưa đến nay, nói đến tướng phụ nữ sát phu thì mọi người thường hình dung ngay về gò má cao. Hồng Diễm đúng là có xương gò má nổi rất cao.

Ngoài ra, xương lưỡng quyền của ả cũng lộ và nổi hẳn lên.

Miệng của người vợ có tướng sát phu

Những người phụ nữ miệng rộng thường được ví von là loại người làm “tan hoang cửa nhà”. Thêm vào đó, Diễm còn có nốt ruồi ở hai bên mép và hai bên phát lệnh. Đây cũng chính là đặc điểm của người mang tướng sát phu.

Tai của người vợ có tướng sát phu

Kiểu tướng này thường có kiểu tai mỏng, và bị khuyết hãm một phần. Quan sát các ảnh của Hàng Thị Hồng Diễm thì thấy đúng là ả có đôi tai như vậy.

n-Ud6_5ri_w0e1SFl-zEDl9IH70vWQE2iGMzCPJ_VJFYvUpgQDwOptn0Qt0blgoyn4HP2FgbIfD95qkHT85jjA92C0f5JrE
Tự mình trở thành chuyên gia về phong thủy với các khóa học phong thủy của chúng tôi.