Tướng mặt sát thủ 18 tuổi giết hại 5 người tại Sài Gòn

Nghi phạm Nguyễn Hữu Tình – sát thủ 18 tuổi, do hận thù trong lòng vì bị gia đình chủ chửi mắng nên đã nảy sinh ý định giết người. Theo lời khai, ngày 12/2  (27 Tết) gia đình chủ tổ chức tất niên cho các công nhân thì Tình xin ngủ lại qua đêm. Rạng sáng, khi gia đình bà chủ yên giấc thì nghi phạm lấy dao bấm giấu trong người để ra tay sát hại từng người.Chúng ta hãy cùng thử nhìn nhận tướng mặt sát thủ 18 tuổi dưới góc độ nhân tướng học, để có thể sớm nhận biết những kẻ có tướng mạo tương tự và cẩn thận đề phòng.

 

Phân tích tướng mặt sát thủ 18 tuổi: Mắt chim yến

Đầu và đuôi mắt đều nhọn, ở vị thế ngang nhau. Ngư vĩ ngắn và rõ, nhãn cầu lớn, có hai mí rõ rệt. Mắt sâu, tròng đen và lòng trắng tương đối sáng và rõ ràng. Là kẻ dễ gặp cảnh lao đao, số hiếm muộn con cái.

Tướng mặt sát thủ 18 tuổi

Tướng mặt sát thủ 18 tuổi

Phân tích tướng mặt sát thủ 18 tuổi: Miệng trâu

Hai môi rất dầy và nhiều thịt, sắc sậm và có lăng giác rõ hơn loại miệng vuông, các góc cạnh của hai môi uốn cong và môi hơi vẩu ra trông kém vẻ thanh nhã. Nhìn thoáng qua, loại miệng trâu rất dễ lầm với miệng vuông. Là kẻ có trí thông minh ở mức trung bình, kém linh hoạt

Sát thỉ 18 tuổi - Nguyễn Hữu Tình

Sát thỉ 18 tuổi – Nguyễn Hữu Tình

Phân tích tướng mặt sát thủ 18 tuổi: Lông mày sâu róm

Sợi lông mày thô, dày ,khít, phía đầu dựng ngược và ngắn; phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phía đuôi mắt, bề ngang to, hình dạng thô bạo. Là kẻ hình thê khắc tử hoặc bản thân bị lưu lạc.

 

Nếu bạn yêu thích phong thủy và muốn trở thành chuyên gia về phong thủy, có thể tham khảo các khóa học phong thủy tại đây

 

 

 

 

Tướng mặt ca sỹ Châu Việt Cường - Khuôn mặt cần xa lánh!
Vận mệnh của người tuổi Hợi năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Posted by Khánh Linh