Tướng mặt ca sỹ Châu Việt Cường – Khuôn mặt cần xa lánh!

Liên quan đến vụ cô gái trẻ tử vong trong khu tập thể gây xôn xao dư luận. Cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp nam ca sỹ Châu Việt Cường (tên thật Nguyễn Việt Cường) để tiến hành làm rõ vụ án. Hãy cũng Phong Thủy Vietaa phân tích tướng mặt ca sỹ Châu Việt Cường.

 

Phân tích tướng mặt ca sỹ Châu Việt Cường: Mắt rắn

Khuôn mắt nhỏ, tròn, hơi lộ (lồi). Tròng đen nhiều hơn lòng trắng. Mí trên có ít nhất hai nếp xếp, mí dưới có một nếp và kéo dài quá đuôi mắt. Ngư vĩ kéo dài một khoảng trước khi tẽ ra làm hai nhánh như đuôi cá. Là kẻ có tâm tính ác độc, kể cả đối với cha mẹ vợ con. Mắt càng sáng thì càng ác độc. Ngoài ra cũng là kẻ xảo quyệt trí trá khôn lường.

Tướng mặt ca sỹ Châu Việt Cường

Tướng mặt ca sỹ Châu Việt Cường

Phân tích tướng mặt ca sỹ Châu Việt Cường: Miệng trăng khuyết

Miệng dày trung bình, môi dưới trong và uốn cong, môi trên nhỏ hơn môi dưới đôi chút và chỗ tiếp giáp với nhân trung lõm xuống rất rõ và rộng. Là kẻ nhiều tham vọng, háo thắng, không đối xử với người khác bằng đức độ

 

Phân tích tướng mặt ca sỹ Châu Việt Cường: Lông mày sâu róm

Sợi lông mày thô, dày ,khít, phía đầu dựng ngược và ngắn; phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phía đuôi mắt, bề ngang to, hình dạng thô bạo. Là kẻ hình thê khắc tử hoặc bản thân bị lưu lạc.

Tướng mặt ca sỹ Châu Việt Cường

Tướng mặt ca sỹ Châu Việt Cường

Phân tích tướng mặt ca sỹ Châu Việt Cường: Tai thuộc Hỏa

Tai hành Hỏa cao hơn lông mày, vành tai ngoài có hình dáng nhọn và mỏng manh, vành trong cao và rõ rệt hơn vành ngoài. Vì đặc tính hình thể trên nên loại tai Hỏa thường được gọi là loại tai lộ. Là kẻ thường khổ sở về công danh, tiền tài, thê tử. Về già cô độc.