Từ vụ hot girl Đà Lạt giết bạn trai – Thà ế còn hơn lấy những em có đặc điểm này

Đã hơn một tháng trôi qua kể từ sau vụ hot girl Đà Lạt Văn Kiều Thiên Ngân dùng dao giết bạn trai chỉ vì những bất hòa. Sau khi giết người, cô ta vẫn thản nhiên vào nhà nghỉ với các bạn trai khác. Một tâm hồn máu lạnh ẩn sau hình hài của một hot girl.

Nhân tướng học có vài nét nhận định về cô gái này, mà ắt hẳn bạn sẽ quan tâm nếu đang cần tìm bạn gái cho mình, hoặc cho con cái mình.

ngan-2

 

MẮT

Nếu như chúng ta thường nghe câu “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, thì trong Nhân tướng học, mắt cũng rất quan trọng. Nó có thể cho thấy phần nhiều những điều ẩn giấu trong tâm hồn và suy nghĩ của con người. Thông qua đôi mắt, chúng ta có thể nhận định tương đối chính xác về một người chúng ta gặp.

screen-shot-2016-11-22-at-11-27-49-pm

Con mắt của Văn Kiều Thiên Ngân thuộc loại mắt tam giác, với đầu và đuôi mắt nhọn, phần giữa mắt mở rộng, lòng đen nhiều. Đây là loại mắt mà thoạt nhìn đã ánh lên sự đáng sợ. Sách Nhân tướng học của tiên sinh Hy Trương viết:

“Tướng pháp có câu: Mắt tam giác ẩn tàng độc hại. Đầu óc của hạng người có mắt hình tam giác luôn luôn bị ám ảnh bởi tư tưởng ‘hại nhân tổn vật’. Nếu là đàn bà thì khắc phu hại tử.”

Bàn về đàn bà có loại tướng mắt này, sách “Nhân luân đại thống phú” cũng nói: “Đàn bà mắt tam giác thường hay cáu kỉnh làm hại đến mạng chồng. Mắt tam giác như hình lưỡi dao nên loại mắt này còn được gọi là Sát phu chi đao”

 

MŨI

Nghi phạm có một lỗ mũi tương đối nhỏ, cánh mũi hẹp. Đây là đặc trưng về nhân tướng cho kiểu người tham lam, muốn mọi thứ đều là của mình.

Đây cũng là một đặc điểm phù hợp với mô tả về nghi phạm, khi cùng lúc thích sở hữu nhiều người yêu. Thậm chí còn mượn máy của người này để nhắn tin cho người khác.

 

MIỆNG

Miệng của nghi phạm Thiên Ngân có dạng miệng chuột. Miệng chuột là dạng miệng nhỏ, nhọn chẩu ra giống như mõm chuột.

hotgirl-giet-nguoi-yeu-moi-quen-2-thang_1415941

Sách Nhân tướng học của Hy Trương viết: người có miệng chuột là kẻ tính tình nham hiểm, trong lòng lúc nào cũng có sẵn âm mưu ngụy kế để hại người.

 

KẾT

Trên đây chỉ là một số điểm cơ bản về nhân tướng trên khuôn mặt của nữ sát thủ này. Nếu chỉ có một trong các đặc điểm kể trên, mà ngũ quan tốt đẹp thì còn có thể thay đổi cải hóa, nhưng nếu một người cùng có các đặc điểm như đã nói thì đây là loại người đặc biệt nguy hiểm, cần cẩn trọng tránh xa, không giao du, đừng nói đến việc “về chung một nhà”.

  • Nếu bạn đang F.A: hãy cẩn trọng suy xét thật kỹ, đừng vì mong có “gấu” mà làm liều.
  • Nếu bạn đã có “gấu”: hãy chia sẻ bài viết cho những người bạn đang F.A của mình nhé.