Tử vi tháng của tuổi Tuất năm Canh Tý 2020 (2)

Sang năm 2020 này cuộc sống của người tuổi Tuất có gì mới. Trong năm này, tuổi Tuất cần gì để được nhiều tài lộc? Tuổi Tuất tránh làm những việc nào để luôn được bình an? Hãy cùng Phong thủy Vietaa giải đáp thắc mắc về tử vi tháng của tuổi Tuất năm Canh Tý 2020 nhé!

Tử vi tháng của tuổi Tuất năm Canh Tý 2020

Tử vi tháng của tuổi Tuất năm Canh Tý 2020

 

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

.Trong tháng 5/2020 âm lịch, lĩnh vực tình cảm của người tuổi này có dấu hiệu khởi sắc. Nhưng sự nghiệp lại khá bình bình.

Vào thời điểm này, những người còn độc thân có cơ hội phát triển tình cảm với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Còn những người đã tìm được nửa kia thì có thể hóa giải những tranh cãi, hiểu lầm trước đây. Tình cảm lại trọn vẹn như thuở ban đầu.

Trong sự nghiệp, bản mệnh có thể sẽ phải tiếp xúc với những nội dung công việc hoàn toàn mới hoặc một cương vị hoàn toàn mới. Hoàn cảnh lạ lẫm khiến bạn thấy lo lắng, áp lực. Vì vậy hãy cố gắng suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn, tìm cách hòa nhập với mọi người và nội dung công việc.

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

Sự nghiệp của người tuổi Tuất có những dấu hiệu phát triển tích cực hơn so với tháng trước. Nhưng sức khỏe lại giảm sút khá rõ ràng.

Trong công việc, bản mệnh có thể nhận được sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên. Tìm được cơ hội để thử thách chính bản thân và thể hiện năng lực của mình. Nếu có thể tự tin nắm bắt, bạn chắc chắn sẽ một thành viên quan trọng trong tập thể.

Đồng thời, bản mệnh cũng cần chú ý học hỏi, đi sâu vào những tri thức và kĩ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân. Không nên có thái độ kiêu ngạo, coi thường người khác.

Trên phương diện sức khỏe, con giáp cần phải chăm chỉ rèn luyện sức khỏe để tăng sức đề kháng. Không nên ngồi điều hòa quá lâu hoặc ngồi điều hòa nhiệt độ quá lạnh, gây ảnh hưởng đến da và hệ thống hô hấp.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

Trong tháng 7 âm lịch, tiền bạc của người tuổi Tuất ở trạng thái tương đối khả quan. Cộng với đó chuyện tình cảm cũng được như ý muốn.

Những người làm trong ngành thực phẩm hoặc dịch vụ có nhiều cơ hội làm ăn, tiền bạc chảy vào túi không ngớt.

Những người làm đầu tư, bất động sản cũng có cơ hội khẳng định mình, nhận được sự tin tưởng của cấp trên. Có khả năng sẽ nhận được tiền thưởng hoặc có cơ hội thăng chức.

Trong tháng cô hồn, đôi khi mệnh chủ có thể xảy ra tranh chấp, cãi vã với nửa kia. Tuy nhiên đây cũng chính là cơ hội để đôi bên thêm thấu hiểu về nhau. Khiến mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng khăng khít.

Những người còn độc thân cũng có cơ hội tìm được người ưng ý nếu chăm chỉ tham gia vào các hoạt động tụ tập, giao lưu bè bạn hoặc thông qua mối quan hệ của người thân, bạn bè.

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

Sự nghiệp của người tuổi Tuất khá ảm đạm trong tháng 8 âm lịch năm Canh Tuất. Đặc biệt là vào nửa cuối tháng sẽ có dấu hiệu xuống dốc khá rõ ràng. Vì thế mà tiền bạc cũng chịu ảnh hưởng lớn.

Trong công việc, người tuổi này làm việc chăm chỉ, cố gắng nhưng chưa chắc đã nhận được thành quả tương xứng.

Mối quan hệ xã giao không thuận lợi, bản mệnh thường phải chịu sự gièm pha, cô lập của đồng nghiệp, khó có thể hòa nhập với mọi người. Nên dễ phải gánh chịu áp lực tinh thần lớn, làm việc không năng suất được như bình thường.

Trên phương diện tiền bạc, tuổi Tuất phải chi tiêu khá nhiều cho các nhu cầu cuộc sống hoặc lễ lạt nên thường không mấy dư dả.

Những người đã lập gia đình, gánh vác trách nhiệm trên vai cần học cách chi tiêu tiết kiệm hơn. Không nên chi tiêu hoang phí cho sở thích cá nhân và những việc không cần thiết.

Tham khảo thêm bài viết Tử vi tháng của tuổi Tuất năm Canh Tý 2020 (3) tại đây!