Tử vi tháng của tuổi Tuất năm Canh Tý 2020 (3)

Sang năm 2020 này cuộc sống của người tuổi Tuất có gì mới. Trong năm này, tuổi Tuất cần gì để được nhiều tài lộc? Tuổi Tuất tránh làm những việc nào để luôn được bình an? Hãy cùng Phong thủy Vietaa giải đáp thắc mắc về tử vi tháng của tuổi Tuất năm Canh Tý 2020 nhé!

Tử vi tháng của tuổi Tuất năm Canh Tý 2020

Tử vi tháng của tuổi Tuất năm Canh Tý 2020

 

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

Tình cảm của người tuổi Tuất không được tốt đẹp trong tháng 9 âm lịch. Tình trạng sức khỏe cũng không có dấu hiệu khởi sắc.

Những người đã lập gia đình hoặc đã tìm được nửa kia dễ xảy ra hiểu lầm, xích mích với đối phương. Vì các mối quan hệ nam nữ ngoài xã hội. Chỉ cần bất cẩn, xử lý không thỏa đáng thôi thì rất có thể mối quan hệ giữa hai người sẽ phải chịu tác động lớn.

Khi mâu thuẫn xảy ra, người tuổi này cần phải chân thành và thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Không nên nói năng lấp lửng khiến đối phương hiểu lầm, mất đi niềm tin với mình.

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh cần chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là những người còn trẻ tuổi. Trước khi ăn uống cần phải biết rõ nguồn gốc thực phẩm. Không nên ăn uống nhiều ở các hàng quán ven đường, ăn khi chưa rửa tay, tránh mắc phải những bệnh về đường tiêu hóa.

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

Tháng 10 âm lịch, tình hình tài chính của người tuổi này lên xuống thất thường. Về tổng thể thì có dấu hiệu sụt giảm. Tuy nhiên phương diện tình cảm lại có những bước chuyển biến tốt đẹp.

Người người làm trong lĩnh vực đầu tư dễ phải chịu tổn thất về tiền bạc. Đặc biệt những người làm ăn nhỏ lẻ dễ phải chịu sự cạnh tranh của nhiều đối thủ, khiến thu nhập không được như trước.

Ngoài ra, bản mệnh còn dễ gặp phải các đối tượng lừa đảo, trộm cắp. Vì thế cần phải giữ sự tỉnh táo, không nên cả tin mà đầu tư, mua bán hàng hóa một cách mù quáng.

Trên phương diện tình cảm, người tuổi này có mối quan hệ ngọt ngào đáng ghen tỵ. Bạn và nửa kia ngày một thấu hiểu cho nhau hơn, hiếm khi xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Bạn sẵn sàng xuống nước để giữ gìn mối quan hệ giữa hai người.

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

Trong tháng này, sự nghiệp của người tuổi Tuất tuy không hoàn toàn thuận lợi. Nhưng vẫn có dấu hiệu phát triển tích cực so với thời điểm trước. Tuy nhiên bản mệnh lại cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của mình hơn.

Trong công việc, đôi khi bản mệnh phải đối diện với thử thách. Nhưng vấn đề không quá to tát, chỉ cần giữ thái độ lạc quan, tự tin thì mọi việc đều có thể được giải quyết một cách thuận lợi. Đây cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình cho đồng nghiệp, cấp trên.

Tuy nhiên, những người làm trong lĩnh vực marketing, bất động sản, bảo hiểm… cần chú ý mỗi khi đàm phán hoặc kí kết hợp đồng. Tránh mắc lừa đối thủ hoặc những kẻ lừa đảo.

Về tình trạng sức khỏe, sức đề kháng của bản mệnh không tốt. Vì vậy trước khi ra khỏi nhà cần phải chú ý ăn mặc, giữ ấm cho cơ thể để tránh mắc các bệnh cảm cúm, ngạt mũi…

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

Vào thời điểm tháng cuối cùng năm Canh Tý, vận thế của người tuổi Tuất có dấu hiệu phát triển đi lên. Đặc biệt là ở hai phương diện sự nghiệp và tình cảm.

Trong công việc, nhờ có thần May Mắn giúp đỡ mà bản mệnh có thể phát huy được khả năng của mình. Đánh bại được đối thủ, đóng góp lớn vào sự phát triển của công ty. Nhận được sự đánh giá cao của ban lãnh đạo.

Đồng thời, con giáp này cũng mở rộng được các mối quan hệ xã giao trong các buổi liên hoan, tiệc tùng. Mang lại nhiều ích lợi cho phát triển sự nghiệp sau này.

Về phương diện tình cảm, những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí ngọt ngào, hạnh phúc. Vợ chồng hòa thuận, con cái quây quần.

Tham khảo thêm bài viết Tử vi tháng của tuổi Hợi năm Canh Tý 2020 tại đây!