Tử vi tháng của tuổi Hợi năm Canh Tý 2020

Sang năm 2020 này cuộc sống của người tuổi Hợi có gì mới. Trong năm này, tuổi Hợi cần gì để được nhiều tài lộc? Tuổi Hợi tránh làm những việc nào để luôn được bình an? Hãy cùng Phong thủy Vietaa giải đáp thắc mắc về tử vi tháng của tuổi Hợi năm Canh Tý 2020 nhé!

Tử vi tháng của tuổi Hợi năm Canh Tý 2020

Tử vi tháng của tuổi Hợi năm Canh Tý 2020

 

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

Trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Hợi không ổn định. Đặc biệt là ở hai phương diện tình cảm và tài lộc có nhiều biến động nhất.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này thường hay mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia. Nhưng may mắn hai bên thường bao dung, thấu hiểu cho nhau nên thường làm hòa rất nhanh.

Những người còn độc thân khó có cơ hội gặp được người như ý. Nếu có được người khác theo đuổi thì cũng nên suy nghĩ kĩ càng. Không nên đưa ra những quyết định quá chớp nhoáng gây ra những tổn thương về sau.

Khoảng thời gian đầu năm, người tuổi này cần phải chi tiêu khá nhiều cho các hoạt động lễ lạt, giấy tờ, thủ tục nên tình hình tài chính không mấy khả quan. Do đó, người tuổi này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Không nên dành tiền vào những khoản không cần thiết.

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

Tháng 2 âm lịch, sự nghiệp của người tuổi này có những dấu hiệu tích cực. Nhờ thế mà tài chính cũng có bước phát triển khả quan.

Trong công việc, bản mệnh phát huy được đức tính chăm chỉ, cẩn thận của mình nên thường làm vừa lòng lãnh đạo, được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp yêu mến. Con giáp này có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc, tiền đồ rất hứa hẹn.

Trên phương diện tài chính, những người làm đầu tư, kinh doanh được Thần Tài phù trợ. Nên không những có thể tìm được những mối đầu tư có giá trị, đánh bại đối thủ cạnh tranh mà còn có thể tạo lập được vị thế trên thị trường. Kiếm được một khoản lợi nhuận đáng ngưỡng mộ.

Đây là thời điểm thích hợp đầu tư, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ xã giao và củng cố quan hệ người quen. Chuẩn bị chu đáo cho bước phát triển tương lai của mình.

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

Trong tháng 3, sự nghiệp của bản mệnh không có nhiều điểm sáng như tháng vừa qua. Tuy nhiên sức khỏe ổn định, không gây nên những ảnh hưởng xấu đối với sự nghiệp và cuộc sống.

Trong công việc, bản mệnh có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao khi hợp tác với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, nếu có mâu thuẫn, tranh chấp gì xảy ra, con giáp này không nên mất bình tĩnh, nóng nảy, đưa ra những quyết định sai lầm. Nên kiên nhẫn giao lưu, trao đổi để đi đến quyết định cuối cùng, tránh gây tổn thất cho công ty.

Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải do tác động của thời tiết. Vì vậy cần chú ý rèn luyện sức khỏe, ăn uống hợp lý, có chết độ sinh hoạt khoa học.

Khi có vấn đề xảy ra cần giữ trạng thái tinh thần tích cực, không nên lo nghĩ tự mang lại áp lực cho bản thân.

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

Trong tháng 4 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi có những bước chuyển biến tích cực hơn so với tháng trước. Tuy nhiên con đường sự nghiệp vẫn còn lắm chông gai.

Về mặt tình cảm, tháng này bản mệnh cực kỳ vượng vận đào hoa. Đặc biệt là với nữ mệnh vẫn còn độc thân. Bạn có thể hấp dẫn được những đối tượng khác phái tài năng. Có điều kiện tốt nhờ bản tính dịu dàng, chu đáo và tâm lý của mình.

Nam mệnh cũng sẽ gặp được người như ý muốn nếu có thái độ chủ động và tích cực theo đuổi.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh dễ gặp phải những sai sót nhỏ do thái độ làm việc lơ đãng, thiếu tập trung.

Những điều này khiến cấp trên cảm thấy không hài lòng và mất tin tưởng vào bạn. Nếu muốn phát triển hơn nữa trong tương lai, bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc hiện giờ của mình ngay.

Tham khảo thêm bài viết Tử vi tháng của tuổi Hợi năm Canh Tý 2020 (2) tại đây!