Tử vi tháng của tuổi Hợi năm Canh Tý 2020 (2)

Sang năm 2020 này cuộc sống của người tuổi Hợi có gì mới. Trong năm này, tuổi Hợi cần gì để được nhiều tài lộc? Tuổi Hợi tránh làm những việc nào để luôn được bình an? Hãy cùng Phong thủy Vietaa giải đáp thắc mắc về tử vi tháng của tuổi Hợi năm Canh Tý 2020 nhé!

Tử vi tháng của tuổi Hợi năm Canh Tý 2020

Tử vi tháng của tuổi Hợi năm Canh Tý 2020

 

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

Bước vào tháng 5 âm lịch năm Canh Tý, lĩnh vực tình cảm của bản mệnh không còn vượng như tháng 4. Thêm vào đó, tình hình sức khỏe cũng không mấy lạc quan.

Thời điểm này, bản mệnh không còn được nhiều đối tượng săn đuổi, hi vọng tìm được nửa kia thực sự phù hợp với mình khá thấp. Vì vậy tốt nhất bản mệnh không nên đặt nặng vấn đề này vào thời điểm này mà nên tập trung tinh thần cho sự nghiệp.

Những người đã lập gia đình có mối quan hệ khá xa cách với con cái do công việc quá mức bận rộn. Bản mệnh cần dành nhiều thời gian để ở bên và trò chuyện với các con của mình. Đồng thời không nên dồn hết trách nhiệm chăm sóc nhà cửa cho nửa kia.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Vì vậy cần chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về an toàn giao thông. Tuyệt đối không lái xe khi đầu óc mệt mỏi, thiếu tỉnh táo.

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

Sự nghiệp của người tuổi Hợi biến động khá nhiều trong thời điểm tháng 6 âm lịch. Tuy nhiên xét về tổng thể thì có dấu hiệu phát triển đi lên, nhờ thế mà tài lộc cũng có những bước khởi sắc ấn tượng.

Trong công việc, những đề nghị, góp ý của bản mệnh đều được cấp trên để ý và đánh giá cao. Có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân mình, góp sức cho sự phát triển của tập thể.

Đồng thời, bản mệnh dành nhiều thời gian để tiếp xúc với đồng nghiệp. Khiến môi trường làm việc trở nên nhẹ nhàng, thân thiện, giảm bớt được rất nhiều áp lực.

Trên phương diện tài lộc, con giáp này có thể gặp được những mối đầu tư mang tính thách thức. Nhưng nhờ có sự tự tin và khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác nên bạn đưa ra được những quyết định sáng suốt. Tránh được những tổn thất không đáng và kiếm được khoản lời lãi kha khá cho mình.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

Tài lộc của người tuổi Hợi vẫn tiếp tục phát triển đi lên so với tháng trước. Tuy nhiên tình cảm thì lại vướng phải nhiều rắc rối nghiêm trọng.

Những người làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, du lịch, dịch vụ có thể kiếm được nhiều khoản tiền lãi trong khoảng thời gian này. Lại thêm có thần May Mắn phù trợ nên khả năng bản mệnh có thể phát tài nhờ vận may của mình.

Trên phương diện tình cảm, người tuổi này thường gặp phải nhiều chuyện thử thách tình cảm của đôi bên. Ví dụ như sự xuất hiện của kẻ thứ ba, sự can thiệp của cha mẹ.

Tất cả những điều này đều khiến bản mệnh và nửa kia dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, chiến tranh lạnh. Vì thế, bản mệnh cần phải giữ vững lý trí khi giải quyết mọi chuyện, bao dung với nửa kia và cho người ta khoảng không gian riêng tư nhiều hơn.

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

Sự nghiệp của bản mệnh có bước tiến khá vững vàng, tổng thể có dấu hiệu phát triển. Tuy nhiên tình trạng sức khỏe lại xuống dốc rõ ràng trong thời điểm tháng 8 âm lịch.

Người đã đi làm phải chịu trách nhiệm nhiều nội dung công việc, có nhiều khi phải tăng ca, thức khuya. Tuy nhiên bản mệnh không nên lấy đó làm khó chịu. Năng nhặt chặt bị, rồi bản mệnh sẽ tìm được cơ hội khẳng định bản thân ngay vào tháng này.

Những công việc bạn phụ trách đều được hoàn thành đúng thời gian và có kết quả rất tốt. Điều này sẽ khiến lãnh đạo nhìn bạn bằng đôi mắt khác xưa.

Có điều trong tháng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút. Vì những người làm văn phòng thường ít di chuyển, vận động nên dễ khiến xương cốt thoái hóa. Do đó, nếu có thời gian rảnh thì nên dành thời gian rèn luyện cơ thể, ăn uống khoa học và đều đặn.

Tham khảo thêm bài viết Tử vi tháng của tuổi Hợi năm Canh Tý 2020 (3) tại đây!