Tử vi tháng của tuổi Hợi năm Canh Tý 2020 (3)

Sang năm 2020 này cuộc sống của người tuổi Hợi có gì mới. Trong năm này, tuổi Hợi cần gì để được nhiều tài lộc? Tuổi Hợi tránh làm những việc nào để luôn được bình an? Hãy cùng Phong thủy Vietaa giải đáp thắc mắc về tử vi tháng của tuổi Hợi năm Canh Tý 2020 nhé!

Tử vi tháng của tuổi Hợi năm Canh Tý 2020

Tử vi tháng của tuổi Hợi năm Canh Tý 2020

 

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

Trong tháng 9 âm lịch, sự nghiệp của người tuổi Hợi không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Tuy nhiên chuyện tình cảm vẫn không có dấu hiệu khả quan.

Trong công việc, có thể đôi khi bản mệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên bạn vẫn giữ được tinh thần tích cực, hết mình và có trách nhiệm với công việc được phân công.

Để giảm căng thẳng, stress, bản mệnh có thể tâm sự với những người đáng tin tưởng. Chăm chỉ vận động hoặc tham gia các chuyến du lịch ngắn ngày.

Trên phương diện tình cảm, nếu muốn chạm tay được tới hạnh phúc, bản mệnh cẩn giữ thái độ chủ động hơn.

Nếu gặp được người như ý muốn, hãy mạnh dạn là người kéo gần khoảng cách giữa đôi bên. Nếu không thì rất có khả năng hai người sẽ chỉ là mối quan hệ xã giao đi lướt qua nhau.

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

Tháng 10 âm lịch năm Canh Tý, người tuổi Hợi tiếp tục gặp may trên con đường tài lộc. Thế nhưng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, đặc biệt là vào khoảng thời gian nửa cuối tháng.

Nhờ có thành tích làm việc tốt, bản mệnh được lãnh đạo đánh giá cao nên cơ hội thăng chức, tăng lương nằm ngay trước mắt.

Ngoài ra, các lĩnh vực đầu tư của con giáp này cũng thu được những khoản lợi nhuận đáng mừng. Khiến cuộc sống của bản mệnh trở nên dư dả, có thể thoải mái tận hưởng mọi điều mình yêu thích.

Tuy nhiên, về vấn đề sức khỏe, bản mệnh dễ mắc phải những căn bệnh như cảm cúm, nhức đầu, dạ dày. Vì thế cần ăn nhiều đồ ăn tươi, rau hoa quả, tránh các món cay nóng.

Đồng thời, nếu cơ thể có những dấu hiệu bất thường thì nên tranh thủ thời gian đi khám ngay. Không nên chần chừ, kéo dài thời gian mắc bệnh.

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

Vào tháng 11 âm lịch, người tuổi này không được thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Đặc biệt là nửa cuối tháng có thể xuống dốc nghiêm trọng, tài lộc cũng chịu sự ảnh hưởng nên không có tín hiệu lạc quan.

Tuổi Hợi thường hay mắc phải sai sót trong công việc. Dễ mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp, đắc tội với mọi người xung quanh.

Bản mệnh cần phải biết kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, trước khi nói hoặc làm gì cần phải suy tính kĩ càng. Không nên đem những bức xúc trong tình cảm, cuộc sống vào công việc.

Phương diện tài lộc, người tuổi Hợi dễ bị trừ lương vì những sai lầm mình mắc phải trong công việc nên cuộc sống không được dư dả như mọi khi. Cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tốt nhất là cần tiết kiệm, tránh tiêu xài cho những món đồ không cần thiết.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

Trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý, tổng thể vận trình của người tuổi Hợi không có nhiều tín hiệu lạc quan. Nhất là trên phương diện sự nghiệp và tình cảm.

Trong sự nghiệp, bản mệnh thường không hiểu hoặc hiểu nhầm ý của cấp trên. Rất dễ dẫn đến làm việc không đúng mục đích, không đạt được đến kết quả như mong muốn.

Đặc biệt, những người làm trong lĩnh vực thiết kế, biên tập rất dễ mắc phải sai sót. Thậm chí đánh mất sự tự tin của mình.

Tuy nhiên, thất bại là mẹ thành công, bản mệnh không nên nản lòng mà cần phải tiếp tục giữ vững tinh thần cố gắng. Nhận ra điểm yếu của mình để có kế hoạch sửa chữa, bồi dưỡng kịp thời.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân khó có thể tìm được đối tượng như ý. Còn những người đã lập gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm với nửa kia. Bản mệnh cần giữ bình tĩnh và dành thời gian trò chuyện với nửa kia nhiều hơn.