Treo tranh tăng thêm may mắn (2)

Nhiều người thích treo tranh tường trang trí trong nhà. Một mặt có tác dụng làm đẹp đẹp không gian. Mặt khác cũng có tác dụng nâng cao vận thế về phương diện phong thủy. Nhưng đứng từ góc độ phong thủy học, tranh treo không thể lựa chọn một cách tùy tiện. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách treo tranh tăng thêm may mắn.

Treo tranh tăng thêm may mắn

 

Treo tranh tăng thêm may mắn

Nếu treo tranh hoa cỏ, thực vật, sơn thủy hoặc động vật cát tường,… thì nói chung không có điều gì phải kiêng kỵ. Tuy nhiên, nếu thích treo tranh mãnh thú, phải lưu ý: Để đầu của con vật trong bức tranh hướng lên trên. Để hình thành bố cục phòng vệ. Không được để đầu mãnh thú hướng vào trong nhà mà đe dọa chính bản thân mình.

Tranh chữ và tranh treo tường nhất định phải phù hợp với địa vị thân phận của bản thân người treo. Nguyên tắc là: Chức vụ và nghề nghiệp khác nhau thì treo tranh chữ khác nhau để đạt được sự hài hòa thống nhất.

Nói chung, bức tranh chín con cá có thể mang lại nhiều điều tốt lành. Bức tranh ba con dê cũng vậy. Trong các loại tranh treo, có những con vật cát lợi như cá, dê. Cũng có thể treo các bức tranh khác. Như ếch bơi dưới nước, tám con tuấn mã,…

Đối với tranh phong cảnh có thể treo tranh mặt trời mọc, tranh sông núi, tranh hoa mẫu đơn,… Những bức tranh này có thể sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn trong những lúc mệt mỏi.

Đương nhiên, cũng có thể treo vài bức tranh chữ có cùng kích thước với nhau. Làm cho không gian trở nên rộng hơn. Có một số bức tranh khổ nhỏ có thể treo thẳng. Như vậy sẽ làm cho khoảng cách không gian được cao hơn.

Tham khảo thêm bài viết Treo tranh tăng thêm may mắn tại đây!