Tránh trường hợp cảnh quan trước cửa không đẹp (3)

Theo phong thủy ứng dụng, cảnh quan xung quanh nhà có ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và sự an toàn của người ở. Để có cảnh quan xung quanh đối với nơi ở hợp với cuộc sống theo hướng phát triển bạn cần lựa chọn thật kỹ. Tránh trường hợp cảnh quan trước cửa không đẹp.

Tránh trường hợp cảnh quan trước cửa không đẹp

Tránh trường hợp cảnh quan trước cửa không đẹp

 

Nếu như bạn mở cửa hàng sẽ cần treo biển. Có người cho rằng biển càng to thì càng tốt. Người qua lại dễ nhìn thấy. Còn theo quan điểm trong phong thủy thì biển không nên quá to. Vì nó không tương xứng với hình ảnh của cửa hàng. Khiến công việc làm ăn khó có thể duy trì lâu dài.

Hiện nay, việc thu gom rác ở thành phố thường tiến hành vào ban đêm. Vì công ty môi trường có chọn một số địa điểm để người dân tập kết rác. Cho nên nếu không may cửa lại đối diện với nơi tập kết rác thì sẽ rất bất lợi cho tài vận.

Có một số ngôi nhà nhỏ để giữ gìn sự trong lành nên thường trồng các loại cây leo giàn trước cửa hoặc trên tường. Theo phong thủy như vậy là không tốt, sẽ gây ra nhiều chuyện thị phi, kiện tụng.

Cửa của các tòa nhà cao tầng thường làm bằng kính. Có nơi làm bằng kính trong suốt hay kính mờ. Nếu là cửa hàng kinh doanh các mặt hàng có tính chất lưu thông thì nên dùng kính trong suốt. Nếu làm nhà ở hay văn phòng bình thường thì lại không nên dùng kính trong suốt.

Tham khảo thêm bài viết Tránh trường hợp cảnh quan trước cửa không đẹp (2) tại đây!