Tránh trang trí những đồ vật không phù hợp địa vị trong phòng

“Đón cát tránh hung” đều là tâm nguyện của mỗi người. Nói cách khác, thịnh vượng nhưng bình yên là điều mong muốn bình thường của mỗi người. Vậy nên có rất nhiều người trang trí các đồ vật cát tường với mong muốn được đón nhận điều tốt lành và loại trừ điều hung. Tuy nhiên bạn cần tránh trang trí những đồ vật không phù hợp địa vị trong phòng.

Tránh trang trí những đồ vật không phù hợp địa vị trong phòng

Tránh trang trí những đồ vật không phù hợp địa vị trong phòng

 

Thông thường trong phòng đều được trang trí một số đồ vật mang biểu tượng cát tường. Nó vừa làm tăng mỹ quan, lại cải thiện phong thủy. Trang trí những đồ vật này trong phòng để mong có được phong thủy tốt. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến địa vị của bản thân.

Không được trang trí bằng những đồ không phù hợp với địa vị của mình. Và cũng không được trưng bày tùy tiện. Vì mỗi món đồ trang trí đều có tác dụng khác nhau.

Ví như bức tranh con hổ, không thể tùy tiện treo bức tranh này. Vì nó có đặc tính riêng nên nhất định phải mời thầy phong thủy đến xem qua mới được.

Nói chung, đối với phòng của quan chức nhà nước và nhân viên văn phòng nên để chậu cây cảnh. Loại cây xanh quanh năm. Như vậy có thể tăng thêm bầu không khí thoáng đãng tự nhiên trong phòng. Tuy nhiên không được để quá nhiều chậu cảnh. Xem chỗ nào thích hợp thì đặt một đến hai chậu trong góc đó là được. Mà tốt nhất là đặt một chậu lên tài vị.

Cây cảnh nên chọn những cây xanh quanh năm . Như vạn niên thanh, cửu trùng cát,… Nếu có lá khô thì phải cắt bỏ ngay.

Tham khảo thêm bài viết Tránh trang trí những đồ vật không phù hợp địa vị trong phòng (2) tại đây!