Tránh để ánh sáng phản chiếu trong nhà

Việc bài trí thiết kế ngôi nhà sao cho hợp phong thủy là điều hết sức cần thiết. Tác dụng của việc này là để giúp tăng tài lộc, may mắn cho ngôi nhà và gia đình. Vì vậy bạn cần tránh để ánh sáng phản chiếu trong nhà, gây chói mắt, tinh thần hoảng hốt.

Tránh để ánh sáng phản chiếu trong nhà

Tránh để ánh sáng phản chiếu trong nhà

 

Phong thủy đặc biệt nhấn mạnh ánh sáng phản chiếu là đại hung. Thời xưa, ánh sáng phản chiếu thường do các ao đầm, sông suối tạo thành. Đã là ánh sáng phản chiếu tự nhiên thì nhiều khi cũng không thể tránh khỏi.

Nếu ánh sáng phản chiếu từ nước sông chiếu vào nhà sẽ làm cho sóng ánh sáng di chuyển không ổn định. Nếu hình thành loại ánh sáng di chuyển trên trần nhà sẽ kích thích đến thần kinh. Khiến mọi người cảm thấy rất căng thẳng. Lâu dần sinh ra hoảng hốt. Nếu cứ sống trong tình trạng đó thì không thể tránh khỏi tai ương.

Ánh sáng phản chiếu (hay sự phản quang) trong các thành phố hiện nay phần lớn do con người tạo ra. Đó là sự ô  nhiễm ánh sáng.

Đặc biệt là rất nhiều công trình kiến trúc trong thành phố thường làm tường kính. Tường kính sẽ tạo ra hiện tượng phản quang, phản chiếu vào tòa nhà đối diện. Từ đó hình thành sự bức xạ ánh sáng đối với các công trình kiến trúc lân cận.

Ngoài ra còn có một sự ô nhiễm ánh sáng như: Dưới tầng một thường treo biển hiệu có gắn đèn nê-ông. Khi công suất biểu hiện của bóng đèn trên biển hiệu quá mạnh sẽ tạo ra hiện tượng phản quang.

Ánh sáng mạnh này rất dễ phá vỡ trường khí tốt vốn có trong phòng. Khiến cho tinh thần luôn dao động, tính tình nóng nảy. Nghiêm trọng hơn có thể sinh bệnh.

Tham khảo thêm bài viết Những linh khí phong thủy trong nhà ở tại đây!