Thảm án ở Thanh Hóa – Lại là thế Đoạn Hổ Sát

Lại một vụ án mạng kinh hoàng có liên quan đến chữ L ngược, hay số 7, nỗi ám ảnh mang tên Đoạn Hổ Sát, mà Phong Thủy VIETAA đã nhiều lần cảnh báo trước đây.

Như nhiều báo chí đã đưa tin, khoảng 21h ngày 1/11 tại số nhà 218, Trần Phú, TP Thanh Hóa, người dân đã phát hiện 4 người trong cùng một gia đình chết trong các tư thế khác nhau. Giả thiết được đưa ra là chủ nhà, anh Ngô Lê Hà, do nợ nần túng quẫn, đã sát hại vợ con và sau đó treo cổ tự tử.

Sự việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, nhưng chúng tôi đang quan sát sự việc dưới một góc nhìn khác, góc nhìn phong thủy.

Nhìn bức ảnh dưới đây, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy căn nhà này cũng có kiểu kiến trúc giống như căn biệt thự trong vụ thảm sát Bình Phước cách đây không lâu hay căn nhà ở Bắc Giang trong vụ thảm án Lê Văn Luyện

Hình chữ L ngược hay hình số 7 chính là hình thế của Đoạn Hổ Sát, một trong 32 thế sát nổi tiếng trong Phong Thủy Loan Đầu Hình Pháp, trông giống như một lưỡi máy chém đang chuẩn bị chém xuống. Nhà bị rơi vào hình thế này, hoặc nhà hàng xóm trước cửa có hình thế này chiếu vào sẽ mang lại rất nhiều ảnh hưởng, tia sát xung vào nhà.

Số 7 trong tiếng Hán cũng được đọc trại đi là Thất (hay Mất), một từ có ý không tốt mà nhiều người vẫn muốn tránh.

Nếu nhà bạn có hình thức kiến trúc này, hãy cải tạo lại một chút, làm thêm các bồn hoa, tiểu cảnh, cây cối, bảng biển để che bớt đi, làm thay đổi xóa bỏ chữ L (số 7) này đi nhé. Hãy share cho bạn bè cùng biết và đề phòng!