Phong thủy của bể cá đối với tài vận

Trong phong thủy của bể cá nó không chỉ là vật trang trí nhỏ trong gia đình mà còn mang ý nghĩa cát tường, thúc đẩy tài vận thêm hưng thịnh cho gia  chủ.

Phong thủy của bể cá mang lại vượng tài

Lợi dụng việc nuôi cá để làm vượng cho tài vận chính là phương pháp thường được sử dụng trong phong thuỷ nhà ở. Nhìn chung, khi nuôi cá phong thuỳ, bạn cần lưu ý đến một sổ vấn để như sau:

Chọn hình dạng bể nuối cá

Hình dạng bể nuôi cá cũng có mỗi quan hệ rất mật thiết đối với tài vận của ngôi nhà . Trên thị trường có rất nhiều loại bể nuôi cá với đủ các chủng loại và chủng loại. Tuy nhiên, không phải loại bể nuôi cá nào cũng có tác dụng thúc đẩy tài vận. Nhìn chung, việc chọn lựa hình dạng của bể nuối cá phải căn cứ vào nguyên lý của Ngũ hành.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phong thủy phòng khách tại đây !

 

Ảnh hưởng phong thủy của bể cá đối với vận tài gia chủ

Ảnh hưởng phong thủy của bể cá đối với vận tài gia chủ

Nếu bể nuôi cá có hình tròn

Sẽ có Ngũ hành thuộc Thuỷ, có tác dụng sinh vượng cho Thuỷ. Vì vậy, loại bề cá này mang ý nghĩa cát tường, có thề sử dụng được.

Nếu bể nuôi cá cố hình tam giác

Tức là Ngũ hành thuộc Hoả, sẽ tạo nên mối tương khắc với Thủy .Vì vậy, loại bể nuôi cá này không có tác dụng vượng tài, không nên sử dụng.

Nếu bể nuôi cá có hình vuông

Tức là Ngũ hành thuộc Thổ, giữa Thổ và Thuỷ có mỗi quan hệ tương khác. Vì vậy, cũng không nên sử dụng.

Nếu bể nuôi cá có hình chữ nhật

Bể cá hình chữ nhật ảnh hưởng tới phong thủy của bể cá như thế nào ?

Bể cá hình chữ nhật ảnh hưởng tới phong thủy của bể cá như thế nào ?

 

Tức là có Ngũ hành thuộc Mộc; giữa Mộc và Thuỷ có mối quan hộ tương sinh. Vì vậy, loại bể cá này mang ỷ nghĩa cát lợi, có thế sử dụng được.

Nếu bể nuôi cá có hình lục giác

Xét trốn góc độ ngữ nghĩa của chữ và số thi số 6 là Thuỷ. Vì vậy, bể nuối cá hình lục giác cũng có Ngũ hành thuộc Thuỷ. Nếu xét trên góc độ đa giác thi hình lục giác lọi có Ngũ hành thuộc Hoả. Như vậy cũng có nghĩa là, những bể nuôi cá hình lục giác sẽ có Thuỷ và Hoả phúc tạp đan xen, không nên sử dụng.

Nói tóm lại, những bể nuối cá hình tròn và hình chữ nhật là tốt đẹp nhất .Vì vậy, khi lựa chọn bể nuôi cá đặt trong nhà, bạn cân chọn lẩy một trong hai dạng trên.

Để hiểu rõ và tránh được mọi nguy cơ đối với phong thủy nhà ở, bạn nên tham gia khóa học phong thủy sơ cấp của chúng tôi tại đây!