Phán đoán tướng mặt của chị “Nguyệt” phía trước là bầu trời. Hot!!!

Dạo gần đây, độ phủ sóng của chị Nguyệt và bộ phim “Phía trước là bầu trời” thật là không đùa được đâu. Vai diễn “Nguyệt” do diễn viên Hà Hương thủ vai – một nhân vật từng khiến khán giả xem phim ghét cay ghét đắng ở thời điểm 17 năm về trước. Một cô gái rất  “thảo mai”… Vậy sau 17 năm cô gái đó giờ như thế nào? Hãy cùng phong thủy Vietaa suy đoán về tướng mặt của cô gái đó nhé!

Phán đoán tướng mặt của chị “Nguyệt”: Tượng nhãn – Mắt voi

Phán đoán tướng mặt của chị "Nguyệt"

Phán đoán tướng mặt của chị “Nguyệt”

Nếu bạn muốn tìm hiểu về tướng mặt của mình nói lên điều gì thì hãy tham khảo ứng dụng xem phong thủy miễn phí tại đây!

Mắt nhỏ, chiều dài rõ rệt, hơi cong theo hình cánh cung. Mí mắt trên có nhiều nếp nhăn nhưng không rõ, mí mắt phía dưới lộ. Đây là người có tính nết từ ái, khoan hòa. Cuộc sống bình yên, không vất vả, sống trường thọ.

Phán đoán tướng mặt của chị “Nguyệt” : Long khẩu – Miệng rồng

Hai môi đầy đặn nhưng không dày không mỏng, màu tươi răng trắng và đều, khóe miệng và góc cạnh các môi tươi đẹp, thanh tú. Đây là người có trí óc thông tuệ, dung hòa được cả thực tiễn lẫn lý thuyết cao xa, đối xử với người khác thích đáng, cương nhu đúng mức nên dễ được mọi người kính phục.

Phán đoán tướng mặt của chị “Nguyệt”: Tỏa khẩu pháp lệnh

Có hai lằn chạy sát tới mép miệng. Nếu đuôi pháp lệnh rõ và ăn thông với hai vằn của khóe miệng thì được gọi là đẳng xà nhập khẩu (rắn bò vào miệng). Đây là à người có pháp quý, nhưng dễ lâm vào cảnh đói kém sau tuổi 45, cần cố gắng mới có thể cải số.

Phán đoán tướng mặt của chị “Nguyệt”: Thượng thu hạ thách nhân trung 

Phán đoán tướng mặt của chị "Nguyệt"

Phán đoán tướng mặt của chị “Nguyệt”

Chiều rộng nhân trung phía trên nhỏ hơn phía dưới. Là người vui tính, có tính tình đảm lượng, khoan hòa, dễ tha thứ hoặc mau quên các lỗi lầm của người khác, đời sống ít gặp phiền não, vui nhiều hơn buồn, may mắn chiếm đa số so với rủi ro tai họa. Có khả năng sinh nhiều con và trai nhiều hơn gái. Ở đàn bà có ý nghĩa dễ sinh sản.

Phán đoán tướng mặt của chị “Nguyệt”: Lông mày rồng

Lông mày đẹp, có dáng bỏng bẩy, sợi lông mày dài và hơi thưa; đầu lông mày nhỏ, cao hơn đầu và hơi thô. Đây là người có mạng vận tốt, đông anh em, cha mẹ sống lâu và giàu có hơn người.

Phán đoán tướng mặt của chị “Nguyệt”: Mũi vượn

Chiều dài dưới mức trung bình so với khuôn mặt. Tuy nhiên, về mặt chi tiết có những điểm riêng biệt sau: Sống mũi ngay thẳng, bề ngang và bề dài của mũi dưới mức trung bình, lỗ mũi nhỏ nhưng không lộ, cánh mũi nhỏ và trễ xuống hơn phần chuẩn đầu.Đây là người đủ ăn đủ mặc, không phải lo nghĩ về vật chất, cuộc sống an nhàn.

 

Nếu bạn yêu thích phong thủy và muốn trở thành chuyên gia về phong thủy. Có thể tham khảo các khóa học phong thủy tại đây