Phán đoán tướng mặt của ca sĩ Hoa Vinh. Hot tại đây!

Từ chàng trai mê hát hò có vài nghìn fan ở một ứng dụng livestream trên điện thoại, Hoa Vinh biến thành một “hiện tượng livestream” có cả triệu người xem trên Facebook chỉ sau 1 đêm. Hãy cùng thử phán đoán tướng mặt của ca sĩ Hoa Vinh để chiêm nghiệm về tính cách của anh ấy nhé!

Phán đoán tướng mặt của ca sĩ Hoa Vinh: Mắt chim tước

Nếu bạn muốn tìm hiểu về tướng mặt của mình nói lên điều gì thì hãy tham khảo ứng dụng xem phong thủy miễn phí tại đây!

Mắt có tròng đen trung bình, mí trên có vằn đẹp và dài, tương đương với chiều dài ngư vĩ, mí dưới có nếp ngắn hơn. Đây là người có tính thiện lương, tín thực, tính tình bình đạm, được mọi người yêu quý.

Phán đoán tướng mặt của ca sĩ Hoa Vinh: Miệng khỉ

Phán đoán tướng mặt của ca sĩ Hoa Vinh

Phán đoán tướng mặt của ca sĩ Hoa Vinh

Miệng cân xứng, hai môi không dầy không mỏng và khá dài tạo thành khóe miệng hướng lên. Hằn lõm trên của môi trên rất đẹp, chỗ thịt dư của phần giữa môi trên tiếp giáp với môi dưới không rõ rệt. Đặc biệt là phân nhân trung rất đẹp thẳng và song song. Là người có phúc lộc, vinh hoa phú quý, sức khỏe tốt, số trường thọ.

Phán đoán tướng mặt của ca sĩ Hoa Vinh: Pháp lệnh quý phú

Pháp lệnh mở rộng sang hai bên. Là người quý hiển, không giàu có thì cũng nổi danh trong thiên hạ.

Phán đoán tướng mặt của ca sĩ Hoa Vinh: Nhân trung trên hẹp dưới rộng.

Chiều rộng nhân trung phía trên nhỏ hơn phía dưới. Là người vui tính, có tính tình đảm lượng, khoan hòa, dễ tha thứ hoặc mau quên các lỗi lầm của người khác, đời sống ít gặp phiền não, vui nhiều hơn buồn, may mắn chiếm đa số so với rủi ro tai họa. Có khả năng sinh nhiều con và trai nhiều hơn gái.

Phán đoán tướng mặt của ca sĩ Hoa Vinh: Lông mày rồng

Phán đoán tướng mặt của ca sĩ Hoa Vinh

Phán đoán tướng mặt của ca sĩ Hoa Vinh

Lông mày đẹp, có dáng bỏng bẩy, sợi lông mày dài và hơi thưa; đầu lông mày nhỏ, cao hơn đầu và hơi thô. Là người có mạng vận tốt, đông anh em, cha mẹ sống lâu và giàu có hơn người.

Phán đoán tướng mặt của ca sĩ Hoa Vinh:  Mũi ống trúc

Thân hình mũi ngay thẳng, không lệch lạc, cô độc trung bình (phần sống mũi). Chuẩn đầu bằng phẳng (không nổi rõ Gián đài, Đình úy) đều đặn, sống mũi cao rộng, tạo thành hình dạng tương tự như thân ống trúc, tục gọi là mũi dọc dừa. Đặc điểm chính của mũi ố. Là người sang cả, có danh vọng với đời, giàu có từ trung vận trở đi. Nếu ngũ quan không tốt thì không giàu nhưng cũng không bao giờ khốn đốn về cơm áo.

Nếu bạn yêu thích phong thủy và muốn trở thành chuyên gia về phong thủy, có thể tham khảo các khóa học phong thủy tại đây