Phán đoán nhân tướng của BTV Minh Tiệp trong vụ tố “bạo hành”. Hot!!!

Gần đây, vụ việc nữ sinh 15 tuổi – em vợ của BTV Minh Tiệp tố bị anh rể bạo hành suốt nhiều năm đã gây xôn xao dư luận. Vậy diễn biến câu truyện là như thế nào? Cơ quan chức năng đã vào cuộc để điều tra sự việc. Chúng ta hãy cùng thử nhìn nhận tướng mặt của BTV Minh Tiệp dưới góc độ nhân tướng học để chiêm nghiệm tính cách của anh đó nhé!

Phán đoán tướng mặt của BTV Minh Tiệp: Mắt hạc

 

Phán đoán tướng mặt của BTV Minh Tiệp

Phán đoán tướng mặt của BTV Minh Tiệp

Khuôn mắt cỡ trung bình, đầu mắt tròn và thấp hơn đuôi mắt. Mí mắt trên có ít nhất hai lằn xếp và rõ, lằn xếp mí dưới không rõ rệt lắm. Ngư vĩ tương đối ngắn. Tròng đen, lòng trắng phân minh, và tương đối bằng nhau. Mắt có thần khí ẩn tàng. Đây là người có chí khí cao xa, vượt trội so với những người khác, đạt công danh phú quý cao hiển.

Phán đoán tướng mặt của BTV Minh Tiệp: Miệng vòng cung

Trông gần như là miệng trăng khuyết. Miệng vòng cung môi mỏng hơn miệng trăng khuyết. Miệng trăng khuyết thuộc loại rộng trung bình còn miệng vòng cung thuộc loại lớn. Đây là kẻ nhiều tham vọng, háo thắng, không đối xử với người khác bằng đức độ.

Phán đoán tướng mặt của BTV Minh Tiệp: Pháp lệnh mờ nhạt

Trông pháp lệnh mờ nhạt gần như không rõ. Đây là người gặp nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống, phải cố gắng mới tốt được.

Phán đoán tướng mặt của BTV Minh Tiệp: Lông mày quỷ

Sợi lông mày thô dài, có bề ngang rất rộng. Phía cuối lông mày có một số ăn lan xuống bờ mắt. Đây là người khôn ngoan, nhưng cũng nhiều mưu mô, gian hiểm.

Nếu bạn yêu thích phong thủy và muốn trở thành chuyên gia về phong thủy, có thể tham khảo các khóa học phong thủy tại đây!