Những lưu ý đối với phong thủy của phòng khách

Bạn cần lưu ý một số điều đối với để phong thủy của phòng khách có thể đem lại may mắn, vận khí tốt cho đình.

Phong thủy của phòng khách sáng sủa sẽ mang lại vận khí tốt đẹp

Phong thủy của phong khách sáng sủa sẽ đem tới vận khí tốt

Phong thủy của phong khách sáng sủa sẽ đem tới vận khí tốt

 

Trong phong thuỷ học có thuyết “minh đường ám thất”. Tức là phòng khách nên sáng, phòng ngủ nên tối. Có nghĩa là, có đầy đủ ánh sáng mặt trời và ánh đèn. Đó chính là nhân tố quan trọng hàng đầu đối với phong thuỷ phòng khách.

Vì vậy, bạn cần cố gắng để phòng khách nhận được lượng ánh sáng tự nhiên đầy đủ nhất. Muốn làm được điều này, tốt nhất là bạn không nên đặt quá nhiều chậu cảnh Iớn, rậm rạp ở ban công. Nó tránh che khuất nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài chiếu vào.

Vào buổi tối, trong phòng khách phải có đèn thắp sáng đầy đủ. Màu sắc của ánh sáng đèn trong phòng khách sẽ rất có lợi cho sự lưu động của không khí trong gian phòng, từ đó hình thành nên khí trường tốt đẹp.

Bạn có thể xem thêm bài viết về Tìm hiểu về phong thủy phong khách tại đây !

Xử lý tình trạng xà ngang áp đỉnh trên trần phòng khách

Phong thủy của phòng khách tránh xà ngang áp đỉnh

Phong thủy của phòng khách tránh xà ngang áp đỉnh

 

Thông thường, xà ngang thường không nhận được sự hoan nghênh trong phong thuỷ học. Nguyên lý này cũng phù hợp khi áp dụng với không gian phòng khách.

Nếu trên trần nhà có xà ngang chạy qua, sẽ mang lại sự ức chế về tâm lý cho người sử dụng. Nếu vô tình đặt bộ ghế sô pha ở ngay dưới xà ngang, cách bố trí như vậy sẽ khiến những người ngôi trên ghế sô pha sẽ cảm thấy rất căng thẳng vé tinh thần. Mặt khác cũng sẽ khiến vận thế của gia chủ và người trong gia đình không tốt đẹp.

Vì vậy, tốt nhất là trên trần trong phòng khách không nên có sự xuất hiện của xà ngang.

Nếu trên trần phòng khách có xà ngang, tốt nhất là bạn nên tìm cách che chúng lại, không để lộ ra, ví dụ như làm trần giả, trần thạch cao.

Bạn có thể tham khảo khóa học phong thủy sơ cấp của chúng tôi. Vì đây là khóa cơ bản nhất, giúp chúng ta sắp xếp, bài trí nhà cửa, chọn đất xây nhà thuận với các nguyên lý của trời đất, đem lại cho con người cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc.