Những lỗi phong thủy gây cản trở đến đường tài lộc

Trong cuộc sống hàng ngày, có những người đường tài vận luôn gặp trục trặc như rất hay bị mất tiền, khó kiếm tiền. Hoặc quá trình tích cóp tài sản không mang lại hiệu quả. Sau đây là 8 lỗi phong thủy gây cản trở đến đường tài lộc, khiến chúng ta mãi nghèo.

Những lỗi phong thủy gây cản trở đến đường tài lộc

Những lỗi phong thủy gây cản trở đến đường tài lộc

Rung chân trong khi đứng hoặc ngồi

Việc đi, đứng hay ngồi ảnh hưởng rất lớn đến đường tài lộc của chúng ta. Do vậy, chúng ta nên có thư thế ngồi và đi đứng đúng cách. Tuy nhiên, nhiều người trong cuộc sống không thực sự để ý đến điều này.

Rất nhiều người thích thói quen đứng rung chân khi đứng hoặc ngồi hoặc phải bắt chân chéo nhau ngay khi vừa ngồi xuống.

Một mặt, tư thế này sẽ tạo sự gò bó, không thoải mái cho cơ thể. Nhiều khi được coi là hành vi mất lịch sự. Mặt khác, đôi chân run rẩy theo phong thủy sẽ rũ bỏ đi sự may mắn trong cuộc sống. Làm hao tài, tốn của và thường xuyên gặp khó khăn về đường tài lộc.

Quá nhiều túi trên quần áo

Ngày nay, quần áo với thiết kế sáng tạo khá phổ biến. Tuy nhiên, màu sắc và kiểu dáng của quần áo cũng được xem là 1 yếu tố phong thủy quan trọng, giúp đường tài vận có hanh thông hay không.

Nếu thường xuyên mặc quần áo được thiết kế với quá nhiều túi nằm rải rác từ trên xuống dưới, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kiếm tiền. Bởi người xưa đã đúc kết ra rằng: “Kiếm tiền dễ hơn là giữ tiền”.

Vì thế nếu không muốn phân tán tiền của, nên hạn chế mặc loại quần áo này. Hãy cố gắng chọn những loại quần áo có ít túi hơn để giữ được tài lộc bên mình nhé.

Tham khảo thêm bài viết Những lỗi phong thủy gây cản trở đến đường tài lộc (2) tại đây!