Những lỗi phong thủy gây cản trở đến đường tài lộc (2)

Trong cuộc sống hàng ngày, có những người đường tài vận luôn gặp trục trặc như rất hay bị mất tiền, khó kiếm tiền. Hoặc quá trình tích cóp tài sản không mang lại hiệu quả. Sau đây là 8 lỗi phong thủy gây cản trở đến đường tài lộc, khiến chúng ta mãi nghèo.

Những lỗi phong thủy gây cản trở đến đường tài lộc

Những lỗi phong thủy gây cản trở đến đường tài lộc

Vứt quần áo cũ và túi ví cũ

Nhìn từ góc độ phong thủy, bất cứ thứ gì chúng ta đã dùng qua, đều không được tùy tiện vứt bỏ. Đặc biệt là quần áo hay ví tiền. Bởi những vật này dù dùng ít hay dùng nhiều đều mang sinh khí của chúng ta.

Nếu như tùy tiện vứt đi, vận may của chúng ta cũng có thể bị ảnh hưởng theo. Bởi trong phong thủy, ví tiền và quần áo là biểu tượng của tài lộc.

Quần áo cũ mà mình từng mặc mang theo khí của mình nên nhất định không được vứt hoặc đốt chúng đi. Làm như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tài vận.

Vì thế, nếu quần áo hay túi ví không còn dùng được nữa, có thể quyên góp từ thiện. Hoặc tặng cho những người xung quanh. Như vậy vừa không bị mất tài lộc mà còn có thể lan tỏa tình cảm của chúng ta đến mọi người.

Lãng phí nước

Nhiều người không quan tâm nhiều đến việc sử dụng nước sao cho đúng cách. Một số người có thói quen thường xuyên mua một cốc nước lớn, nhưng không bao giờ uống. Hoặc chỉ uống một vài ngụm sau đó bỏ đi.

Không chỉ gây sự lãng phí về nước sạch, mà về mặt phong thủy nước là đại diện cho sự giàu có và may mắn trong việc kiếm tiền.

Theo phong thủy, việc đổ một cốc nước vẫn còn uống được chả khác gì đang tự đổ đi vận may của chính mình. Vì thế, hãy cố gắng tiết kiệm nguồn nước bởi đó cũng chính là vận may và thành công của bạn.

Tham khảo thêm bài viết Những lỗi phong thủy gây cản trở đến đường tài lộc (3) tại đây!