Những lỗi phong thủy gây cản trở đến đường tài lộc (3)

Trong cuộc sống hàng ngày, có những người đường tài vận luôn gặp trục trặc như rất hay bị mất tiền, khó kiếm tiền. Hoặc quá trình tích cóp tài sản không mang lại hiệu quả. Sau đây là 8 lỗi phong thủy gây cản trở đến đường tài lộc, khiến chúng ta mãi nghèo.

Những lỗi phong thủy gây cản trở đến đường tài lộc

Những lỗi phong thủy gây cản trở đến đường tài lộc

Chăm sóc tốt các cây phong thủy chưa tốt

Nhiều người thích đặt một số cây xanh trong nhà. Đặc biệt là những cây có thể mang lại may mắn, như:

  • cây tre cảnh
  • kim tiền
  • sen đá…

Tuy nhiên, một số người đặt cây tùy ý thích của mình. Như đặt ở các góc nhà không có ánh nắng mặt trời và bỏ quên trong một thời gian dài không chăm sóc. Dẫn đến sự héo tàn của cây.

Đừng nghĩ rằng những cây xanh sẽ mang lại may mắn cho bạn miễn bạn mang chúng về nhà. Nếu bạn không chăm sóc chúng đúng cách, cây héo tàn, sinh khí của những cây đó sẽ không được tỏa ra. Khiến cho cây không thể mang lại may mắn cho bạn.

Lối vào nhà thiếu sạch sẽ và gọn gàng

Cửa trước, cũng là lối vào nhà bạn, đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút tài lộc cho gia đình bạn. Mặc dù bạn không thể thay đổi hướng cửa trước của nhà. Nhưng bạn có thể giữ nó sạch sẽ và gọn gàng.

Cửa chính được xem là nơi đón sinh khí của đất trời vào ngôi nhà. Là nơi mang lại may mắn cho sự nghiệp, sức khỏe và sự giàu có cho gia chủ. Do đó, nếu bạn có thể giữ nó sạch sẽ và gọn gàng, may mắn sẽ đến với bạn trong việc kiếm tiền.

Tham khảo thêm bài viết Những lỗi phong thủy gây cản trở đến đường tài lộc (4) tại đây!