Những linh khí phong thủy trong nhà ở

Các linh khí phong thủy thích hợp với những vị trí khác trong nhà ở.

Ngoài việc bài trí ở tài vị, cũng có thể bày linh khí phong thuỷ thích hợp ở các vị trí khác trong ngôi nhà .Nhằm đạt được hiệu quả trợ vượng cho tài vận.

Linh khí phong thủy : Tiên Ngũ đế

Linh khí phong thủy : Tiên Ngũ đế

Linh khí phong thủy : Tiên Ngũ đế

Tiên Ngũ đế là tiền xu được đúc trong thời kỳ trị vì của năm vị vua nhà Thanh là Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh. Tiền ngũ đế cũng là  biểu tượng trưng cho quan vận va tài vận. Vi vậy, nếu treo một xâu Tiền ngũ đế ở ngay phía trên của ra vào sẽ có tác dụng trợ vượng cho tài vận.

Tham khảo khóa học phong thủy sơ cấp tại đây !

Linh khí phong thủy : Chậu pha lê tụ tài

Chậu pha lê tụ tài là một linh khí phong thủy quan trọng có tác dụng vận vương cho tài vận. Trong bố cục nhà ở nếu đặt chậu pha lê tụ tài ở phía bên trái bàn đọc sách. Nó có thể đạt được hiệu quả trợ vượng cho tài vận.

Nếu bạn không có đủ điều kiện về kinh tế để mua pha lê tụ tài, có thể tự chế tạo lấy một chiếc.

Trước hết, bạn cần tìm một chiếc chậu, lót một tờ giấy màu đỏ vào đáy chậu. Sau đó, đặt những món đồ trang sức bằng kim loại đã cũ và những viên đá nhiều màu sắc lên trên tờ giấy đỏ. Như vậy, bạn đã có một chiếc chậu pha lê tụ tài. Đặt chiếc chậu vào vị trí tương  ứng cũng mang tác dụng vượng tài.

Linh khí phong thủy : Long quy

Long quy thực ra là một linh khí phong thuỷ có hình đầu rồng thân rùa. Có tác dụng chiêu tài.

Linh khí phong thủy : Long quy

Linh khí phong thủy : Long quy

 

Nếu bạn muốn sử dụng long quy để chiêu tài, có thể tìm mua tại các của hành  phong thủy. Sau đó,  xông qua đàn hương. Tiếp đó, rồi dùng chu sa khai quang lần lượt theo thứ tự đỉnh đầu, hai mắt, mũi, miệng, tai, đuôi và tứ chi. Tiếp đó, đặt long quy tại huyền quan. Chú ý quay phần đầu hướng vào trong nhà.

Như vậy, mới có tác dụng thu hút tiền tài từ trong ngoài vào nhà.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về phong thủy nhà ở tại đây!