Nhân tướng sát thủ giết 4 người ở Nghệ An: mắt sói mày quỷ

Vụ thảm sát bốn người ở Nghệ An mới tìm ra nghi phạm. Hắn tên là Vi Văn Mằn (tự là Hai), vì sự cuồng ghen nên đã đang tâm tàn sát cả bốn người trong gia đình anh Lô Văn Thọ. Chắc chắn tên này sẽ chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Nhưng khi quan sát tướng mặt của tên này, Phong Thủy VIETAA thực sự kinh hãi vì nó toát lên sự hung ác, nham hiểm. Xin được phân tích sơ bộ để độc giả thấy rõ và tăng cường đề phòng với những người có tướng mặt tương tự (các cơ sở nhân tướng học được tham khảo từ cuốn sách nổi tiếng Nhân tướng học của tiên sinh Hy Trương ở Trung Hoa).

 
Lông mày của hung thủ thuộc loại Quỷ Mi (lông mày quỷ), với các biểu hiện như sợi lông mày thô dài, có bề ngang rất rộng, phía cuối lông mày có ăn lan xuống bờ mắt. Quỷ Mi chỉ người rất gian hiểm, tham bạo, ưa sử dụng thủ đoạn. Ngoài ra, lông mày thô và đậm là tướng của kẻ đầu óc trì độn, tham lam ưa trộm cắp hoặc háo dâm. Đầu lông mày có một số sợi lông mọc ngược chiều về phía lông mày đối diện là biểu hiện của cá tính ưa tranh đấu và ưa sát sinh.

Mắt của hung thủ thuộc loại Sài Nhãn (mắt chó sói) với các biểu hiện là ánh mắt sắc, đầu mắt thấp, đuôi mắt cao, mí trên dài quá mắt. Bản chất của những kẻ Sài Nhãn là tham lam, hung bạo, cuồng loạn nên dễ làm liều, bạo phát bạo tàn. Ngoài ra, ánh mắt sắc và láo liên cũng chỉ kẻ cương cường, độc năng, bần tiện, chỉ lo thủ lợi về mình bất chấp người khác. Về con ngươi, nếu lớn, tròn và lộ hung quang là chỉ kẻ có tâm địa hiểm độc, tâm tính hung bạo.

Môi của hung thủ thuộc loại môi dày, miệng lồi. Đây là loại người thích tranh luận nhưng lại cố chấp, bảo thủ. Họ thường lạnh lùng nhưng lại đưa ra các quyết định dựa trên cảm xúc.

Kết

Cuối cùng, một nét nhân tướng hẳn sẽ làm bạn đọc thỏa mãn, cũng giúp các nạn nhân được yên lòng nơi suối vàng, đó là: “Hai đầu lông mày mọc sát vào nhau, trông xa không phân biệt được là tướng”. Đây chính là cách yểu mệnh, đoản số. Phải chăng đây chính là lời báo cho bản án mà hắn sắp phải nhận, tương xứng với tội ác tày trời mà mình đã gây ra.