Nhận diện yêu râu xanh qua tướng mặt

Đã có nhiều vụ án hiếp dâm xảy ra mà hậu quả thật đau lòng. Có nhiều trường hợp thủ phạm lại là người thân của nạn nhân. Để nhận diện được kẻ có tâm địa tà dâm thật vô cùng khó. Chúng ta cần tỉnh táo trước những lời dụ dỗ và tán tỉnh. Trong Nhân Tướng Học cũng có những đặc điểm của người tà dâm, mà Phong Thủy VIETAA xin được liệt kê hầu giúp phái nữ có thêm một cách nhận diện để tự bảo vệ mình.

 

LÔNG MÀY

Tướng lông mày mịn và rối như tơ vò, hoặc nhỏ bản và cong vút như mày ngài là đặc trưng của người tham lam, dâm dật. Tất nhiên từ việc dâm dật đến hành động hiếp dâm là cả một quá trình, không phải ai dâm dật cũng đều trở thành tội phạm hiếp dâm.

Một đặc điểm khác, những người có lông mày thô và đậm, hoặc đuôi lông mày có nốt ruồi đen cũng là tướng tham lam háo dâm.

ĐÔI MẮT

Có ba loại mắt của kẻ háo dâm như sau:

1. Mắt khỉ (Hầu Nhãn): tròng đen lớn lấn át lòng trắng, hai mí mắt trên và dưới đều có nếp xếp chồng lên nhau. Mắt có bề ngang rất rõ rệt. Mắt khỉ dù là tướng mắt quý nhưng lại là kẻ rất háo dâm.

2. Mắt đào hoa (Đào Hoa Nhãn): hình mắt dài, đầu và đuôi nhọn không có mí, hoặc có nhưng rất mờ, ánh mắt lúc nào cũng ướt và luôn đưa đẩy. Đây là loại mắt chủ dâm dục.

3. Mắt bồ câu (Cáp Nhãn): nói chung tròn đẹp, mí trên rõ, mí dưới mờ nhạt, nhãn cầu tương đối tròn và nhỏ, tiếp xúc vừa vặn với hai bờ mắt, lòng trắng đôi khi ngả màu vàng lạt. Loại mắt này chủ người dâm loạn (bất kể nam hay nữ). Mắt càng sáng thì đặc tính dâm loạn càng phát triển. Nếu mắt ướt có thể đi đến cuồng dâm.

Ngoài ra còn một số đặc điểm như:

Chưa nói mà lưỡi liếm môi là tướng dâm dật

Trán đầy đặn mà khi đi hay ngoái cổ nhìn lại phía sau là kẻ đê tiện, dâm đãng ngầm

(Theo Nhân Tướng Học của tiên sinh Hy Trương)