Mua nhà cũ như thế nào?

Mua nhà là một vấn đề lớn trong cuộc đời. Không thể không chú trọng. Vậy bạn có biết được một ngôi nhà ở vị trí nào mới có tác dụng trợ vượng cho vận thế của bạn. Hôm nay, chúng ta sẽ bàn đến vấn đề này trên góc độ phong thủy học. Để bạn biết về những lưu ý cần thiết khi có ý định mua nhà cũ.

Mua nhà cũ như thế nào?

Mua nhà cũ như thế nào?

Trên thị trường nhà đất hiện nay, những ngôi nhà cũ có giá trị kinh tế khá to lớn. Thị trường mua bán nhà cũ cũng đang rất sôi nổi.

Trên thực tế, khi quyết định mua một ngôi nhà cũ, ngoài việc tính toán đến giá trị kinh tế thực tế của căn nhà, bạn còn cần phải xem xét thật kỹ ngôi nhà đó dưới góc độ phong thủy học. Chỉ những ngôi nhà đáp ứng được cả hai tiêu chí trên mới nên được lựa chọn.

Trước hết, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao chủ cũ của căn nhà lại muốn bán nó đi. Đây là điều hết sức hệ trọng và cần thiết. Nếu chủ cũ đã từng gặp phải những sự việc bất lợi hoặc thương vong ngoài ý muốn. Hoặc sau khi mua ngôi nhà này, vận thế của họ không thật sự tốt đẹp. Bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mua lại căn nhà đó.

Thứ hai, cần tìm hiểu kỹ càng về bố cục của ngôi nhà. Cách bố trí các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, … Nếu xét về tổng thể, ngôi nhà thiết kế không tốt sẽ tạo nên những ảnh hưởng bất lợi đối với vận thế của chủ nhân.

Vì vậy, trước khi mua nhà, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng để tránh mua phải những căn nhà không phù hợp. Gây ảnh hưởng không tốt đến vận thế của bản thân.

Tham khảo thêm bài viết Những điều cần tránh khi chọn nhà tại đây!