Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Thân

Bạn có biết những màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Thân là gì không? Con giáp này nên dùng màu gì để tốt cho công danh, tài lộc và cả tình duyên nữa? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Thân nhé!

Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Thân

Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Thân

Màu trắng: Vượng công danh

Đối mặt với công việc, tuổi Thân không hề nhanh nhảu đoảng như mọi người thường nghĩ đâu. Con giáp này luôn cố gắng làm việc hết mình. Họ thích tìm tòi, khám phá thêm những hướng đi mới.

So với những người khác, tuổi này là người ưa thực tiễn, có óc suy luận tốt, giỏi giang, có năng lực. Dù làm bất cứ việc gì thì bản mệnh cũng luôn đặc biệt coi trọng hiệu quả công việc. Luôn cố gắng sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất.

Trong các mối quan hệ xã giao, con giáp này luôn để lại cho người khác ấn tượng tốt. Bản mệnh khá thích hợp để kinh doanh buôn bán nhờ tài ăn nói thuyết phục của mình. Chẳng có gì có thể làm khó được bản mệnh.

Bước sang năm 2020, vận trình sự nghiệp của những chú Khỉ có phần lên xuống thất thường. Nửa đầu năm vận khí không được tốt lắm, dù bản mệnh cố gắng để triển khai những kế hoạch mới nhưng cũng không hiệu quả.

Tuy nhiên bản mệnh cũng đừng vì thế mà lo lắng quá. Bởi từ giữa năm trở đi vận khí sẽ dần tốt hơn, công việc tiến triển thuận lợi. Sự nghiệp cũng nhờ đó mà có được những bước đột phá lớn.

Có điều, con giáp này tâm trạng dễ bị ảnh hưởng bởi công việc. Nên chỉ cần có sự cố xảy ra là dễ hoang mang, không thể tập trung làm việc cho hiệu quả. Song tuổi Thân cũng đừng lo, màu trắng có thể giúp bạn trấn tĩnh tinh thần, lấy lại được sự bình tĩnh, sáng suốt cho mình. Đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Thân, đặc biệt tốt cho đường công danh sự nghiệp. Vì thế bản mệnh hãy dùng nhiều đồ màu trắng ở nơi công sở nhé.

Tham khảo thêm bài viết Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Thân (2) tại đây!