Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Thân (2)

Bạn có biết những màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Thân là gì không? Con giáp này nên dùng màu gì để tốt cho công danh, tài lộc và cả tình duyên nữa? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Thân nhé!

Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Thân

Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Thân

 

Màu vàng kim: Vượng tài vượng lộc

Tài vận của tuổi Thân năm nay không được lý tưởng cho lắm. Thu nhập các nguồn chính và phụ của con giáp này không có thay đổi gì lớn. Vì thế muốn phát tài phát lộc cũng chẳng dễ dàng gì.

Trong năm, bản mệnh cần phải thận trọng khi đưa ra những quyết định lớn về tài chính. Ngay cả trong chi tiêu hàng ngày cũng phải chú ý để sử dụng tiền bạc hợp lý, tránh để tiền bạc hao hụt thất thoát lãng phí, sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chính bạn.

Xét về thu nhập chính, những chú Khỉ không có được đường công danh sự nghiệp thuận lợi suôn sẻ nên một khi rơi vào giai đoạn khủng hoảng thì tiền bạc kiếm được cũng chẳng là bao.

Mặc dù sau đó công việc cũng sẽ dần khởi sắc nhưng khả năng tăng lương tăng thưởng khá thấp và chậm, thậm chí đôi khi còn thấy thu nhập sa sút, áp lực về kinh tế đè nặng lên vai.

Trong năm Canh Tý, có lẽ con giáp này nên lợi dụng màu sắc phong thủy 2020, dùng màu vàng kim là màu vượng tài lộc của mình để tăng thêm tài khí, giúp may mắn về nhà, có được nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn nữa.

Tham khảo thêm bài viết Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Thân (3) tại đây!