Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Mùi

Bạn có biết những màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Mùi là gì không? Con giáp này nên dùng màu gì để tốt cho công danh, tài lộc và cả tình duyên nữa? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Mùi nhé!

Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Mùi

Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Mùi

 

Màu cam đỏ: Vượng công danh

Tuổi Mùi gặp phải cục diện Hại Thái Tuế. Vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực, nhất là đường công danh sự nghiệp.

Bản mệnh dễ đánh mất cơ hội để thể hiện mình, ngay vào lúc quan trọng lại để mình “tuột xích”. Để kẻ khác nẫng tay trên công sức mình bỏ ra.

Điều này khiến cho con giáp nản lòng thoái chí, không còn nhiệt tình với công việc nữa.

Tuổi Mùi vốn chăm chỉ, cần cù, nhưng tâm lý không được cứng cỏi, dễ cảm thấy tổn thương trước những lời chỉ trích. Đừng quan tâm quá nhiều đến những lời xúc xiểm, ai cũng có lúc thất bại. Quan trọng là chúng ta biết rút kinh nghiệm, biết đứng dậy sau khi vấp ngã.

Hãy cố gắng để nâng cao năng lực làm việc cũng như tâm lý của mình, biến mình trở thành đối thủ vừa mạnh mẽ vừa cứng cỏi. Có thế thì dù trải qua thử thách, khó khăn nào cũng không còn sợ hãi.

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020, nếu tiến hành hợp tác làm việc với người khác thì con giáp này cần phải đặc biệt thận trọng. Hãy chọn người hợp tác với mình cho kỹ càng. Đồng thời tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước.

Đừng chỉ lắng nghe từ 1 phía, cũng đừng chịu tác động của đối tác quá nhiều. Nếu có thể hợp tác với người tuổi Tý, tuổi Sửu hay tuổi Tuất thì tốt nhất.

Ngoài ra, trong năm tuổi Mùi cũng nên lưu ý, dùng thêm nhiều đồ màu đỏ sẽ giúp bạn hóa giải được những phiền phức, rắc rối trong công việc. Đồng thời nâng cao hiệu quả công việc, giúp thành công đến nhanh hơn.

Đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Mùi. Có tác dụng vượng danh, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, hãy nhớ kĩ đừng quên nhé.

Tham khảo thêm bài viết Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Mùi (2) tại đây!