Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Mùi (2)

Bạn có biết những màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Mùi là gì không? Con giáp này nên dùng màu gì để tốt cho công danh, tài lộc và cả tình duyên nữa? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Mùi nhé!

Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Mùi

Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Mùi

 

Màu vàng kim: Vượng tài lộc

Đường Chính Tài của con giáp này khá tốt. Mặc dù do công việc chịu nhiều ảnh hưởng của Thái Tuế mà có phần bất ổn khiến cho thu nhập chính của con giáp này có lúc sa sút nghiêm trọng. Nhưng bản mệnh không vì thế mà khuất phục.

Con giáp này vốn cẩn thận chu đáo nên luôn chuẩn bị kỹ càng cho các tình huống có thể xảy ra. Các khoản tiết kiệm lại mỗi ngày cũng đủ để cho bản mệnh ứng phó mỗi khi gặp phải sự cố bất ngờ.

Thu nhập phụ của tuổi Mùi không được tốt cho lắm. Tuy vẫn có tài lộc bất ngờ đến nhưng do Thái Tuế cầm chân nên dễ dẫn đến họa phá tài. Tiền bạc trôi đi theo dòng nước.

Nếu những chú Dê muốn đầu tư sinh lời thì cần phải học cách chia nhỏ nguồn vốn đầu tư. Đồng thời phải hiểu rõ từng hạng mục, từng lĩnh vực mà mình đầu tư để giảm bớt rủi ro sau này.

Theo phong thủy 2020, trong năm con giáp này nên dùng nhiều đồ màu vàng. Nhất là khi làm việc gì quan trọng, có liên quan đến cầu tài cầu lộc.

Màu vàng là màu sắc phong thủy vượng tài 2020 của tuổi Mùi, có thể giúp con giáp này nâng cao tài vận, tăng sự may mắn trong chuyện kiếm tiền. Tài lộc đổ về nhà nhiều như nước.

Tham khảo thêm bài viết Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Mùi (3) tại đây!