Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Mùi (3)

Bạn có biết những màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Mùi là gì không? Con giáp này nên dùng màu gì để tốt cho công danh, tài lộc và cả tình duyên nữa? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Mùi nhé!

Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Mùi

Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Mùi

 

Màu vàng nhạt: Vượng tình duyên

Tiến sang năm Canh Tý, đường tình duyên của người tuổi Mùi khá lý tưởng. Tuy đào hoa không quá vượng nhưng ổn định. Đủ để giúp cho con giáp này có được tình yêu như ý, nhân duyên như mơ.

Nếu con giáp này còn chăn đơn gối chiếc thì dưới sự giúp đỡ, giới thiệu, mai mối của mọi người, bạn sẽ sớm tìm gặp được người tâm đầu ý hợp với mình.

Đừng ngại mà từ chối lời giới thiệu của mọi người nhé. Mà này, tử vi còn cho thấy bản mệnh có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái hơn nếu đi cùng bạn bè nữa đó. Hãy trân trọng từng cơ hội mình có để tìm thấy tình yêu.

Ngoài sự chủ động thì màu sắc hợp phong thủy 2020 cũng sẽ giúp cho tuổi Mùi tình duyên thêm thắm sắc. Màu vàng nhạt là màu thu hút sự chú ý của người khác phái đối với con giáp này. Bản mệnh dùng nhiều đồ màu này sẽ thấy đường tình duyên trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều.

Tham khảo thêm bài viết Màu sắc phong thủy năm 2020 của tuổi Thân tại đây!