Mách nhỏ : Sử dụng đồ vật phong thủy giúp bạn thăng tiến

Thăng chức tăng lương dường như là nguyện vọng của bất kỳ người nào trong giới văn phòng. Vậy nên vận dụng phong thủy như thế nào để đạt được tâm nguyện này?

Tham khảo dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại đây!

Trong phong thủy học có một vài đồ vật phong thủy mang hình dáng động vật có lợi cho việc nâng cao vận thế của bản thân. Giới văn phòng có thể bày chúng trong văn phòng làm việc của mình. Dạng đồ vật phong thủy này chủ yếu có ba loại dưới đây:

Tỳ hưu

Sử dụng đồ vật phong thủy giúp bạn thăng tiến

Sử dụng đồ vật phong thủy giúp bạn thăng tiến

Tỳ hưu là một loài thú may mắn, có đặc trưng ngoại hình là chân ngắn, có hai mắt, râu dài. Đặt tỳ hưu trong văn phòng làm việc sẽ giúp bản thân thăng chức nhanh chóng.

Hươu

Chắc hẳn hươu là một con vât khá quen thuộc với tất cả mọi người. Vì hươu có âm Hán Việt là “lộc” nên đồ vật có hình hươu rất thích hợp bày trong văn phòng làm việc. Là con vật may mắn có tác dụng nâng cao vận thế.

Mã thượng phong hầu

Đây là đồ vật trang trí mang hình động vật. Tại sao lại gọi là “mã thượng phong hầu”? “Hầu” có nghĩa là khỉ, đồng âm với từ “hầu” – Một tước vị quyền quý ngày xưa. Nêu hình tượng con khỉ cưỡi trên lưng ngựa có nghĩa là “mã thượng phong hầu” (nhanh chóng trở về quyền quý). Bày đồ vật này trong văn phòng làm việc có tác dụng giúp cho bản thân thăng chức.

Bạn đam mê phong thủy. Còn chần chờ gì nữa hãy tham gia khóa học phong thủy sơ cấp giá rẻ tại đây!