Lưu ý khi chọn văn phòng, cửa hàng mới

Chọn vị trí để kinh doanh là một vấn đề lớn, không thể không chú trọng. Vậy bạn có biết được một ngôi nhà ở vị trí nào mới có tác dụng trợ vượng cho vận thế của bạn. Hôm nay, chúng ta sẽ bàn đến vấn đề này trên góc độ phong thủy học. Để bạn biết về những lưu ý khi chọn văn phòng cửa hàng mới.

Lưu ý khi chọn văn phòng, cửa hàng mới

Lưu ý khi chọn văn phòng, cửa hàng mới

 

Khi mua văn phòng mới, trước khi dọn đến phải làm công tác vượng trạch. Để Dương khí (hỏa) mang đến sự thịnh vượng cho văn phòng/ cửa hàng. Như vậy mới có thể làm ăn phát đạt, tiền vào như nước, mọi việc đều thuận lợi. Ví dụ, khi mở cửa hàng, mời bạn bè tới chúc mừng, tặng hoa cũng là một cách làm vượng trạch.

Có một cách làm vượng trạch khá phổ biến đó là cúng bốn phía. Tức là cúng phía trước, phía sau, bên trái, bên phải và chính giữa nhà. Cúng bốn phía còn gọi là vượng năm hướng. Vì khi cúng bốn phía cũng cúng luôn cả ở giữa. Mà vị trí chính giữa nhà cũng được coi là một hướng.

Vượng trạch không hẳn là một hình thức mê tín. Nếu có thể chọn giờ tốt để tiến hành vượng ngũ phương, đốt những thứ như vàng mã, quần áo, sẽ tạo ra động lực như nhiệt năng, dòng khí,… Những thứ đó có thể mang lại nhiều điều may mắn. Kinh dịch cũng cho rằng, động lực có thể ảnh hưởng đến cát hung. Nhưng không được mê tín quá mức.

Một điều bạn cần lưu ý nếu chọn nhà ở các tòa nhà cao tầng. Nếu cửa văn phòng đối diện với cửa thang máy thì được coi là đối diện với thủy khẩu. Vì dòng nước chảy đến và chảy đi đều qua chỗ này. Tức là đã ở vào thế tiền vào tiền lại đi. Không tích góp được tiền của. Do đó, khi chọn văn phòng thì nên tránh xa chỗ thang máy.

Tham khảo thêm bài viết Môi trường quanh văn phòng cần yên tĩnh sạch sẽ tại đây!