Lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng

Phong thủy trong mỗi căn nhà đều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình. Nếu vận khí không tốt, gia đình có thể đối mặt với nhiều vấn đề căng thẳng. Theo phong thủy, có mối liên quan nhất định giữa việc bài trí đồ đạc trong nhà và việc vợ chồng không hòa hợp. Dưới đây là những lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng.

Lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng

Lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng

Lỗi phong thủy trong phòng khách

Vị trí phòng khách

Trong gia đình, vị trí bày xếp đồ đạc trong phòng khách phải đặc biệt chú ý. Thông thường, vị trí phòng khách thích hợp nhất là chiếm ½ căn nhà. Tốt nhất là gần cửa chính, vừa bước vào nhà đã nhìn thấy phòng khách.

Với kết cấu như vậy, phòng khách sẽ hấp thụ được nhiều vượng khí. Tuy nhiên, vị trí đặt phòng khách tuyệt đối không được đặt sau nhà bếp.

Theo phong thủy việc bày trí như vậy khiến tình cảm vợ chồng không thuận lợi. Hai vợ chồng thường xuyên căng thẳng, gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng.

Vị trí phòng khách đặt gần cửa chính và phía trước nhà bếp khiến cho tình cảm vợ chồng hòa thuận.

Màu sắc trong phòng khách

Theo phong thủy, những gam màu nhẹ nhàng trong phòng khách sẽ khiến vợ chồng thêm gắn kết. Những gam màu nóng như màu đỏ, hồng đậm hay da cam chỉ nên cho vào 1 trong 2 chi tiết để tạo điểm nhấn. Không nên trang trí toàn bộ phòng khách bằng những gam màu đậm này.

Nếu gia chủ thường sử dụng các gam màu nóng trong phòng khách, lâu ngày có thể sẽ khiến 2 vợ chồng mệt mỏi và căng thẳng thường xuyên phát sinh.

Tham khảo thêm bài viết Lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng (2) tại đây!