Lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng (2)

Phong thủy trong mỗi căn nhà đều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình. Nếu vận khí không tốt, gia đình có thể đối mặt với nhiều vấn đề căng thẳng. Theo phong thủy, có mối liên quan nhất định giữa việc bài trí đồ đạc trong nhà và việc vợ chồng không hòa hợp. Dưới đây là những lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng.

Lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng

Lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng

Lỗi phong thủy trong phòng khách

Trang trí trong phòng khách

Theo phong thủy, tính theo hướng từ trong nhà nhìn ra ngoài, bên trái phòng khách tượng trưng cho người đàn ông còn bên phải tượng trưng cho người phụ nữ.

Vì vậy, nếu bố trí bên trái phòng khách quá nhiều đồ vật như các tủ rượu, tủ sách hay đồ trang trí, chứng tỏ người đàn ông đang chiếm vị trí rất quan trọng trong gia đình. Tuy nhiên, nếu để quá nhiều đồ vật bên trái, người đàn ông trong nhà có thể có xu hướng hơi gia trưởng.

Ngược lại phía bên phải thì không đặt đồ nào, tạo thành sự đối lập không đáng có. Cách trang trí như vậy chỉ khiến cho không khí trong gia đình mất cân bằng. Mà còn khiến cho quan hệ vợ chồng không được bình đẳng.

Một bên thì quá mạnh còn một bên hơi bị lép vế. Ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng không hòa thuận. Vì thế, nên lưu ý bài trí hài hòa đồ vật của 2 bên phòng. Tuy nhiên, đừng bố trí quá nhiều đồ trang trí nội thất. Như vậy sẽ gây rối mắt hoặc gây cản trở tình cảm gia đình.

Việc bày trí đồ đạc cũng cần rõ ràng. Từ cao đến thấp, từ to đến bé. Không nên đặt lộn xộn, linh tinh vị trí. Theo quan điểm các bậc thầy phong thủy, phòng khách nên tránh việc bày trí lộn xộn không theo thứ tự.

Bởi như vậy, có thể ảnh hưởng đến tôn ti, thứ tự của các vai vế trong gia đình. Gây ảnh hưởng đến hòa khí của cả nhà.

Tham khảo thêm bài viết Lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng (3) tại đây!