Lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng (4)

Phong thủy trong mỗi căn nhà đều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình. Nếu vận khí không tốt, gia đình có thể đối mặt với nhiều vấn đề căng thẳng. Theo phong thủy, có mối liên quan nhất định giữa việc bài trí đồ đạc trong nhà và việc vợ chồng không hòa hợp. Dưới đây là những lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng.

Lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng

Lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng

Lỗi bài trí phòng ngủ

Hiện nay để tiện công việc, nhiều gia đình đã bài trí phòng ngủ chính có nhà vệ sinh và phòng đọc sách bên trong. Tuy nhiên, việc này là không nên. Bởi phòng ngủ chỉ là nơi nghỉ ngơi của mọi người sau một ngày mệt mỏi.

Việc đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ là không nên. Vì như thế sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ và chất lượng của giấc ngủ.

Vận khí trong nhà không được lưu thông

Vận khí tuy không nhìn thấy được, nhưng đối với phong thủy trong gia đình lại chiếm một vị trí rất quan trọng. Vận khí trong nhà nhất định phải được lưu thông thuận lợi. Đây là yêu cầu cơ bản trong phong thủy học.

Nếu vận khí trong gia đình bị ứ đọng, không khí không được lưu thông, dễ gây hưởng đến sự tịch tụ lâu dần. Và ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà. Đồng thời chúng ta không hít thở được nguồn không khí trong lành.

Nếu để lâu ngày, vận khí không tốt sẽ khiến tình cảm vợ chồng dễ xích mích. Thường xảy ra tranh cãi, gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý.

Tham khảo thêm bài viết Bài trí trong phòng người già: Nên đơn giản tại đây!